Trao cơ hội mở rộng giới hạn bản thân | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Trao cơ hội mở rộng giới hạn bản thân

Thảo luận trong 'Đất Đai' bắt đầu bởi babychuyentin10, 31/10/22.

XenForohosting
 1. babychuyentin10
  Offline

  babychuyentin10 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Dịch Covid-19 tạo nên những thay đổi sâu sắc trong nhận thức của chủ doanh nghiệp cũng như cách thức vận hành doanh nghiệp. Chỉ những tổ chức có chính sách chăm sóc tốt cho người lao động vượt qua đại dịch, mới không phải đối diện với chảy máu nguồn nhân lực ở thời điểm hiện nay. Còn những tổ chức chưa làm tốt công tác này, người lao động chọn ra đi nhiều vì cơ hội việc làm đang rộng mở cùng với sự hồi phục của nền kinh tế.
  “Trao cơ hội cho người nội bộ để họ có thể phát triển” – Tập đoàn TNG rất chú trọng xây dựng văn hóa
  Bối cảnh bình thường mới đòi hỏi người sử dụng lao động phải nhìn trước được những thay đổi trong phương thức làm việc mang đến tác động gì cho mỗi cá nhân và hệ thống để có kế hoạch nhằm hạn chế những mặt tiêu cực phát sinh trong quá trình hoạt động và khơi thông được nguồn năng lượng tốt cho mỗi cá nhân để họ có điều kiện làm việc tốt hơn.


  [​IMG]  WFH-làm việc từ nhà, đã từng là giải pháp tốt trong bối cảnh giãn cách xã hội phòng, chống dịch, nhưng trong bối cảnh bình thường mới, chúng tôi xác định vẫn giữ sự linh hoạt và trao quyền chủ động sắp xếp công việc cho người lãnh đạo. Tuy nhiên, sẽ duy trì trở lại phương thức làm việc trực tiếp bởi sự tương tác, kết nối giữa người với người là nhu cầu mà không có công nghệ nào thay thế được. Thêm nữa, việc đi làm trực tiếp mang lại một giá trị tinh thần đối với mỗi người lao động xét trong mối quan hệ với cộng đồng và gia đình. Có thể nói, việc quản lý nhân sự cởi mở, trao quyền chủ động cho người lãnh đạo xem xét cho phép WFH đối với những người có lý do đặc biệt bị hạn chế đến làm việc tại văn phòng trong khoảng thời gian nhất định nhưng vẫn hoàn thành tỷ lệ công việc nhất định, là chính sách nhân văn, tạo nên bước tiến để một tổ chức có nhiều khung thời gian làm việc khác nhau, giúp người lao động cân bằng tốt hơn giữa công việc và cuộc sống.
  Ở tập đoàn TNG, ngoài việc được đãi ngộ xứng đáng, mỗi người đều được tin tưởng trao cho những cơ hội để khám phá và mở rộng giới hạn bản thân, luân chuyển ở nhiều mảng lĩnh vực, từ đó đúc kết kinh nghiệm, đủ tự tin đóng góp vào thành công chung của mỗi bộ phận, đơn vị trực thuộc tập đoàn. Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam xây dựng văn hóa “Trao cơ hội cho người nội bộ để họ có thể phát triển được”, chỉ khi trong bộ máy không tìm được nhân sự bảo đảm yêu cầu công việc cần bổ nhiệm, chúng tôi mới tìm kiếm bên ngoài.
  TNG Group rất chú trọng đào tạo đội ngũ lãnh đạo cấp trung bởi họ là cánh tay nối dài của Ban lãnh đạo trong việc tổ chức triển khai mọi công việc. Chúng tôi luôn gắn yêu cầu công việc của lãnh đạo các cấp với đào tạo kế cận. Khoảng 70% nhân lực được đào tạo trong chính công việc mỗi ngày và từ người lãnh đạo trực tiếp.
  Có điều thú vị, KPI của lãnh đạo có mục “một năm thực hiện được bao nhiêu giờ đào tạo”. Thoạt nhìn, đây là tiêu chí cứng, nhưng khi tổ chức phát triển đến một mức nào đó, chính những lãnh đạo này lại tìm thấy niềm đam mê và ý nghĩa trong công tác đào tạo đội ngũ. Người lãnh đạo tốt không phải là người không thể thay thế mà là người tạo dựng được đội ngũ làm việc tốt, bồi dưỡng được nhân sự kế cận tốt. Hằng năm, chúng tôi có ngày tri ân những “người thầy nội bộ” hết sức xúc động là vì thế.
  Tập đoàn TNG xây dựng văn hóa “Trao cơ hội cho người nội bộ để họ có thể phát triển được”, chỉ khi trong bộ máy không tìm được nhân sự bảo đảm yêu cầu công việc cần bổ nhiệm, chúng tôi mới tìm kiếm bên ngoài.
  Những buổi đào tạo về văn hóa doanh nghiệp cũng trở thành chìa khóa để tạo cho người lao động có sự gắn kết chiều sâu với nơi làm việc. Điều gắn kết chúng tôi, những người TNG (TNGer- của tập đoàn TNG) chính là văn hóa “được lắng nghe, được chia sẻ quan điểm, ý kiến”. Chúng tôi là riêng, là duy nhất, nhưng tự hào được hòa cùng vào một tập thể thống nhất. Chất riêng của TNGer không chỉ là điều chúng tôi tự nói với nhau, chính các đối tác cũng nhận ra điều ấy!
  Thông tin liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TNG HOLDINGS VIETNAM
  Địa chỉ: Tầng 26, TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, Việt Nam
  Điện thoại: (+84) 24 73073099
   

Chia sẻ trang này