Trao Chứng chỉ Hoàn thành Khóa học trong lĩnh vực Điện tử | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Trao Chứng chỉ Hoàn thành Khóa học trong lĩnh vực Điện tử

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi honghanhphan, 17/8/23.

XenForohosting
 1. honghanhphan
  Offline

  honghanhphan admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trao Chứng chỉ Hoàn thành Khóa học trong lĩnh vực Điện tử do các Giáo sư ĐH Purdue Northwest tập huấn

  Sáng ngày 28/7/2023, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ trao Chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các giảng viên ngành Điện - Điện tử và Cơ Điện tử chuẩn PNU. Buổi lễ có sự tham dự của GS.TS. Maged Mikhail đến từ Đại học Purdue Northwest, PGS.TS. Hà Đắc Bình - Hiệu trưởng Trường Công nghệ cùng các cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Công nghệ của Đại học Duy Tân.

  [​IMG]

  Hoạt động huấn luyện cho đội ngũ giảng viên Đại học Duy Tân do chính các giảng viên là các giáo sư hàng đầu

  đến từ Đại học Purdue Northwest được triển khai thường xuyên theo định kỳ  Từ năm 2017, Đại học Duy Tân đã ký kết với Đại học Purdue Northwest (Mỹ) - 1 trong 4 hệ thống đại học hàng đầu ở Mỹ về đào tạo các ngành Kỹ thuật và Công nghệ để triển khai Chương trình Tiên tiến và Quốc tế 2 ngành: Điện - Điện tử và Cơ Điện tử với mong muốn đào tạo ra nguồn nhân lực kỹ thuật điện, điện tử chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động trong nước và quốc tế. Do vậy trong những năm qua, nhiều hoạt động huấn luyện cho đội ngũ giảng viên cũng như đào tạo cho sinh viên Đại học Duy Tân do chính các giảng viên là các giáo sư hàng đầu đến từ Đại học Purdue Northwest được triển khai thường xuyên theo định kỳ.  Trong khóa huấn luyện lần này, các Giáo sư của Đại học Purdue Northwest tham gia giảng dạy 3 môn chính bao gồm:  - Robot công nghiệp (GS.TS. Maged Mikhail)

  - Thiết bị kiểm soát quá trình (GS.TS. Masoud Fathizadeh)

  - Thiết kế hệ thống hướng đối tượng (GS.TS. Jason Wyett)  [​IMG]


  Các giảng viên ngành Điện - Điện tử và Cơ Điện tử chuẩn PNU nhận Chứng chỉ Hoàn thành Khóa học  Tham gia khóa huấn luyện lần này, giảng viên ngành Điện - Điện tử và Cơ Điện tử chuẩn PNU của Đại học Duy Tân có cơ hội để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn đồng thời tiếp cận với các kiến thức và phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất nhằm ứng dụng vào hoạt động giảng dạy trong thực tiễn và góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường. Bên cạnh đó, các Giáo sư của Đại học Purdue Northwest còn tập huấn về phương pháp giảng dạy lý thuyết cũng như thực hành, phương pháp đánh giá kết quả học tập cũng như việc cải tiến môn học cho phù hợp với sự tiến bộ của khoa học và công nghệ.  Nguyễn Thành Nam - Chuyên viên Trung tâm Điện - Điện tử, Đại học Duy Tân chia sẻ: “Được tham gia khóa học do các Giáo sư của Đại học Purdue Northwest tập huấn lần này thực sự đã cho tôi và các cán bộ, giảng viên của Trường Công nghệ, Đại học Duy Tân nhiều cơ hội để tiếp cận với các kiến thức chuyên ngành chuyên sâu đồng thời được tìm hiểu về các phương pháp đánh giá kết quả học tập phù hợp cho sinh viên trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện tại. Không chỉ được mở mang về mặt chuyên môn mà chính ý tưởng nghiên cứu sáng tạo, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm đặc biệt là phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm mà các Giáo sư của Đại học Purdue Northwest đã chia sẻ chắc chắn sẽ giúp tôi và các giảng viên của Đại học Duy Tân có thêm nhiều kinh nghiệm quý giá cho chặng đường nghiên cứu và giảng dạy trong tương lai.”  (Truyền Thông)
  Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5643&pid=2064&page=0&lang=vi-VN
   

Chia sẻ trang này