Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy (2023) Vietsub | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy (2023) Vietsub

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 6/6/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy 2023 full
  Kẻ mở màn đội quân phản diện chính là Scourge - kẻ bất trắc nhất của các Transformer trong đoạn trailer. Hắn không chỉ theo phe Terrorcón Nhiều hơn triệu tập các các bạn thuộc Predacobs nhằm chuẩn bị tiêu diệt rất nhiều Maximals & Autobots. Đồng thời, trailer còn tiết lộ kẻ phản diện bao gồm Unicron - môt nhỏ robot có công dụng nuốt trọn nhiều hành tinh và được chuyển giao mệnh lệnh điều khiển Deceptions trong cuộc chiến tại nhân loại.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy - Transformers: Rise Of The Beasts (2023)
  Tác phầm đã đánh dấu 1 bước đi cực kì quan trọng cho thương hiệu phim khi lần bước đầu đưa cụm anh hùng trong series phim hoạt hình Beast Wars lên ải hình ảnh rộng. Phim transformers: quái thú trỗi dậy lấy giao diện vào thập niên 90, khi vậy lực hắc ám đang rình rập, mưu mô xấm chiếm phần loài người, buộc Maximal buộc phải hiện thân sau hàng nắm kỷ dấu người. Đấy cũng chính là gì chế tạo ra khiến đến Miximals và Autobots “bắt tay"" cùng nhau, bởi trận chiến này sẽ công bố quyết định cuộc đời còn của sinh vật bên trên hành tinh này và là căn hộ mà lại họ đang bình thường sống.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy - Transformers: Rise Of The Beasts (2023)

  Phim transformers: quái thú trỗi dậy (Transformers: Rise of the Beasts) là 1 trong những tác phẩm cùng thể loại hành động, dò ra, khoa học viễn tưởng đáng xem nhất bây giờ. Phim bao gồm sự dự vào của Steven Caple Jr làm cho đạo diễn and cũng chính là phần thứ 7 của series phim Transformers gia đình bạn thật đóng. Gần đó, nhà chế biến hé lộ thành tựu còn là một phần hậu truyện của Bumblebee được chào làng vào năm 2018, gồm sự gia nhập của diễn viên: Dominique Fishback, Anthony Ramos,...
  [​IMG]
  hình họa trong phim Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy - Transformers: Rise Of The Beasts (2023)
  Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy full
  Tác phầm đã đánh ẩn một bước đi rất là thiết yếu mang lại tên thương hiệu phim khi lần đầu tiên chuyển các anh hùng trong series phim hoạt hình Beast Wars lên round ảnh rộng. Phim transformers: Boss trỗi dậy lấy đồ họa vào thập niên 90, khi thay lực hắc ám đang rình rập, mưu mô xấm chỉ chiếm nhân loại, buộc Maximal cần hiện thân sau hàng vậy kỷ ẩn các bạn. Ấy cũng chính là gì chế tạo ra khiến cho Miximals and Autobots “bắt tay"" cùng nhau, bằng cuộc đấu này sẽ chính thức quyết định cuộc đời còn của loài vật bên trên hành tinh này & là căn hộ nhưng bọn họ đang tầm thường sống.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy - Transformers: Rise Of The Beasts (2023)
  Kẻ đứng đầu đội quân phản diện đó chính là Scourge - kẻ bất trắc nhất của không ít Transformer trong đoạn trailer. Hắn chẳng những theo phe Terrorcón mà hơn nữa triệu tập phần đa người cùng Predacobs nhằm sẵn sàng chuẩn bị diệt trừ rất nhiều Maximals & Autobots. Đồng thời, trailer còn bật mí kẻ phản diện chủ yếu Unicron - môt nhỏ robot có công dụng nuốt trọn cụm hành tinh đã và đang được chuyển giao trách nhiệm điểu chỉnh Deceptions trong cuộc đấu tại nhân loại.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này