Tranh ngựa mã đáo quay đầu hướng nào? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tranh ngựa mã đáo quay đầu hướng nào?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi quatang, 7/5/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. quatang
  Offline

  quatang admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trong phong thủy, ngựa cũng là hình gắn gắn liền với sự kiên trì, vượt khó và bền bỉ. Kết hợp với số 8 tài lộc, tranh mã đáo thành công có tác dụng giúp gia chủ có nguồn năng lượng dồi dào, tích cực để hút vượng khí, may mắn, giúp sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng.
  Tranh mã đáo thành công ngựa quay hướng nào?

  [caption id="attachment_4566" align="alignnone" width="960"][​IMG] Tranh mã đáo thành công ngựa quay hướng về một hướng thể hiện ý chí một lòng[/caption]
  Tranh mã đáo thành công ngựa quay hướng về một hướng thể hiện ý chí một lòng hướng về phía trước. Bên cạnh đó, trong tranh mã đáo thành công, ngựa đầu đàn quay về hướng ngược lại để khuyến khích những con ngựa còn lại chạy nhanh hơn, khích lệ những con ngựa phía sau không từ được từ bỏ quyết tâm. Ngựa đầu đàn thường được vẽ ở con thứ 4 hoặc thứ 5 trong tranh.

  Tranh mã đáo thành công ngựa quay hướng ngược lại ở con cuối cùng rất kỵ khi treo trong nhà bởi nó thể hiện sự thoái chí, thụt lùi và mang ý nghĩa không may mắn trong phong thủy.

  Như vậy, chúng ta đã trả lời được câu hỏi tranh mã đáo thành công ngựa quay hướng nào, hi vọng bạn đọc sẽ không còn thắc mắc tại sao trong tranh có một con ngựa quay đầu ngược lại so với cả đàn.

  Lý giải tranh mã đáo thành công
  [caption id="attachment_2952" align="alignnone" width="1280"][​IMG] Tranh mã đáo thành công được hiểu là ngựa trở lại đem theo những thành công[/caption]
  Câu chúc mã đáo thành công là lời chúc dành cho người làm ăn kinh doanh, người trong quan trường hay người đi xa. Vậy tại sao mã đáo lại thành công? Điều này phải quay ngược trở lại thời xưa, khi ngựa vẫn còn là phương tiện đi lại chủ yếu.

  Khi xưa, mỗi lần đi xa để làm ăn buôn bán hay thậm chí trong chiến tranh, ngựa luôn là phương tiện hàng đầu được lựa chọn bởi sự khỏe mạnh và trung thành của chúng.

  Ngựa đi cùng với con người và chỉ trở về cùng chủ nhân của mình. Chính vì vậy hình ảnh mã đáo mang ý nghĩa ẩn dụ ngựa còn là người còn mà người còn là tiền tài, sự thành công vẫn còn bởi còn người là còn tất cả.

  Ngoài ra còn những cách lý giải khác như người Trung Quốc xưa thường thuần dưỡng ngựa hoang và thả vào rừng để dụ thêm những con khác về. Khi ngựa trở về sẽ mang theo đàn ngựa hoang.

  Tóm lại, tranh mã đáo thành công được hiểu là ngựa trở lại đem theo những thành công. Từ những lý do trên mà mã đáo thành công rất được ưa chuộng sử dụng làm câu chúc dành cho người làm ăn kinh doanh, người chinh phục con đường quan lộ.

  Cách treo tranh mã đáo thành công đúng phong thủy
  Treo tranh phong thủy cần chú ý rất nhiều vấn đề, để treo tranh mã đáo thành công đúng phong thủy nhất, gia chủ cần chú ý những vấn đề sau:

  • Khi treo tranh ngựa, gia chủ chú ý treo ngựa hướng chạy vào nhà với ngụ ý những điều may mắn tốt đẹp sẽ theo chân ngựa vào nhà gia chủ
  • Tranh ngựa nên treo ở hai hướng Đông Bắc, Tây Nam, không nên treo tranh ở hướng Nam vì sẽ đem đến nhiều điều xui xẻo cho gia đình
  • Chỉ nên treo tranh ở phòng khách, phòng làm việc, không nên treo ở phòng ngủ, phòng ăn
  • Gia chủ có tuổi, mệnh không hợp treo tranh ngựa thì không nên cưỡng cầu treo, sẽ có ảnh hưởng không tốt đến cả gia đình.
  >> Xem chi tiết: https://quatangmavang24k.vn/tranh-ma-dao-thanh-cong-ngua-quay-huong-nao/
   

Chia sẻ trang này