Trầm trồ trước bộ đôi iPhone 13 Pro khắc mã QR mạ vàng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Trầm trồ trước bộ đôi iPhone 13 Pro khắc mã QR mạ vàng

Thảo luận trong 'Đập Hộp Điện Thoại - Ipad' bắt đầu bởi minhtuanmobile, 21/1/22.

XenForohosting
 1. minhtuanmobile
  Offline

  minhtuanmobile admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Giới công nghệ có lẽ không còn xa lạ với Caviar - thương hiệu chuyên chế tác điện thoại và phụ kiện cao cấp của Nga. Hãng này vừa ra mắt một bản mod thiết kế của iPhone 13 Pro (và iPhone 13 Pro Max) với mã QR cá nhân được khắc trên mặt sau của điện thoại với chất liệu vàng mạ titan.

  Công ty Nga là hãng Caviar lại vừa cho ra mắt sản phẩm cặp iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max được chế tác là với mã QR bằng vàng, và giá trị được đưa ra gấp 30 lần sản phẩm iPhone ban đầu.

  [​IMG]

  Caviar hiện đang cung cấp bộ sưu tập iPhone 13 Pro Digital Signature, có mã QR làm từ vàng 18K nguyên chất ở mặt sau của điện thoại. Mã có thể dẫn đến danh thiếp, trang web, trang cá nhân trên mạng xã hội hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ đến.

  Ở lần ra mắt phiên bản mã QR mạ vàng này Caviar cho ra ba phiên bản đó là QRMATRIX, THẺ ĐEN và THẺ VÀNG. Thân máy được làm bằng titan phủ PVD màu đen hoàn thiện bằng sa tanh, được trang trí bằng các hình khắc laser vàng và thể hiện thông tin kiểu máy và số điện thoại duy nhất của điện thoại ở mặt bên để khởi động. Tuy nhiên, Caviar chỉ sản xuất tổng cộng 19 bản của iPhone 13 Pro Max.

  [​IMG]

  QRMatrix sở hữu thiết kế độc đáo gồm các bit xếp tầng, có mức giá 6.370 USD (tương đương 144,72 triệu đồng).

  [​IMG]

  Thẻ Đen (Black card) Giá phiên bản Thẻ đen của Caviar thấp hơn một chút vì được mạ vàng ít hơn các phiên bản khác. Sản phẩm đang được bán với giá từ 6.220 USD (khoảng 141,28 triệu đồng) trên trang của Caviar.

  [​IMG]

  Thẻ Vàng (Golden Card) Cặp iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max Thẻ vàng là phiên bản đắt nhất, lên tới 35.370 USD (khoảng 803,6 triệu đồng) và 39.980 USD (khoảng 908,34 triệu đồng) tương ứng cho iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.
   

Chia sẻ trang này