Trải nghiệm cuộc sống con gái ngực lép | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Trải nghiệm cuộc sống con gái ngực lép

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi vothao, 5/12/19.

XenForohosting
 1. vothao
  Offline

  vothao admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Ngực lép trông cơ thể gầy gò, mặc áo dây cũng không không được, không lo tuột cúc áo trước ngực, lúc chạy cũng không lo ngực nảy lên nảy xuống...Một đống những thứ tỉ tê như vậy khiến cho con gái cảm thấy tự tin vì ngực của mình.Có ai nâng ngực nội soi chưa để chị em còn biết lợi ích và hiệu quả nó mang lại như thế nào?

  [​IMG]

  Không ít trường hợp chỉ vì không có ngoại hình mà con gái bị tuột mất cơ hội thăng tiến trong công việc.Vì vậy chị em ngực lép kiểu gì cũng tìm cho mình một phương pháp làm cho ngực to lên to.

  Theo tâm sự của một bạn gái như sau: Mình là N.H năm nay 28 tuổi rồi, đang làm thư kí giám đốc cho một công ty du lịch.Mình làm việc có năng lực và chăm chỉ trong công việc nhưng mà mãi chẳng thăng tiếng trong công việc.

  Cũng chỉ vì ngoại hình mà cụ thể là ngực lép mà N.H không được tiến cử lên chức vụ cao hơn vì công việc đòi hỏi ngoại hình nhưng mà N.H lại ngực lép,tìm bao nhiêu cách nhưng không có cách nào cải tiến nó hiệu quả.

  Công việc của mình vẫn trôi chảy bình thường như thế cho đến khi cô bé đồng nghiệp được thăng chức. Mình cảm thấy rất ấm ức.Vì sao cô bé đó năng lực thua mình,tất cả đều thua mình nhưng lại được thăng chức còn mình thì không.

  Chỉ bởi vì ngoại hình của em ấy nóng bỏng,quyến rũ,ngực to quyến rũ hơn mình mà sự cố gắng trong công việc của mình mấy năm nay đều không bằng người ta,giờ như con số 0 tròn trĩnh.

  [​IMG]

  Từ đó mình nhận thức được rằng phải có ngoại hình,nhất là ngực,ngực phải to phải đẹp thì mới cải thiện được ngoại hình của mình,sau đó trong công việc mới tiến triển được.

  Và rồi mình cũng đã tìm hiểu và thực hiện rất nhiều phương pháp tự nhiên để cải thiện vòng một mình không dám đụng đến dao kéo vì mình sợ đâu nhưng rồi ngực lép vẫn hoàn toàn lép. Thật sự rất buồn và tuyệt vọng lắm.

  Và rồi mình cũng quyết tâm sử dụng phương pháp thẩm mỹ,cụ thể hơn mình đã tìm hiểu qua nhiều thông tin và tìm ra được một địa chỉ nâng ngực uy tín đó là Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.

  Mình đã trực tiếp đến đó và được nhân viên tư vấn cho,sau đó sắp xếp lịch gặp trực tiếp bác sĩ Hùng để được bác sĩ tư vấn và trao đổi,bác sĩ bảo nếu mình sợ đau thì có một phương pháp nâng ngực phù hợp với mình đó là nâng ngực nội soi.

  Nâng ngực nội soi đang là phương pháp nâng ngực hiện đại nhất lúc bấy giờ,điều đặc biệt của nó hơn tất cả các phương pháp khác đó là không đau,không để lại sẹo và an toàn mà hiệu quả lại dài lâu nữa.

  [​IMG]

  Và thế là mình quyết định thực hiện luôn,quả đúng là như lời bác sĩ đã nói,nâng ngực nội soi không hề đau chút nào và nó đã mang đến cho mình ngoại hình như mong ước.Ngực to hơn,mềm mại,tự nhiên và rất quyến rũ.

  Từ sau khi nâng ngực về cuộc sống của mình như sang một trang mới hoàn toàn,công việc thăng tiến và mình đã được thăng chức.Được cùng sếp gặp đối tác giao tiếp,trao đổi công việc...

  Mình cảm thấy công cuộc đổi mới này rất đúng đắn làm thay đổi cuộc đời của mình và công việc của mình.Cuộc sống,giao tiếp bạn bè thêm vui vẻ và gặp được nhiều bạn bè hơn.

  Thì đấy là những trải nghiệm khi là con gái ngực lép của mình,nếu bạn đang trong trường hợp của mình sẽ hiểu vì vậy mà hãy thay đổi ngoại hình của mình đi nhé,như thế bạn mới thành công trong nhiều mặt được.

  Bạn có thể nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng,tại đây dịch vụ rất uy tín và chất lượng,và hơn hết bác sĩ ở đây làm ngực rất đẹp và rất nhiệt tình tư vấn cũng như là chỉ bạn cách chăm sóc sau nâng ngực như thế nào là đúng nữa.
   

Chia sẻ trang này