Trả lời câu hỏi : ngực bị bóp nhiều có xệ không? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Trả lời câu hỏi : ngực bị bóp nhiều có xệ không?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi vothao, 16/11/19.

XenForohosting
 1. vothao
  Offline

  vothao admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Mấy chị ơi cho em hỏi bóp ngực nhiều có xệ không vậy ạ,em muốn đi nâng ngực nội soi 3d nè,ngực em lép quá nên đi nâng cấp lại cho nó to lên ấy mà.Nhưng sợ lỡ bóp nhiều không biết có sao không,với lại nâng ở đâu mà uy tín đây ạ,tại em có thói quen hay ngắm nghía.Mấy chị ai biết cho em ý kiến ạ?

  [​IMG]

  Chào bạn nè,mình cũng nâng ngực nội soi rồi nè,tình cờ lướt mạng thấy bạn có hỏi về vấn đề này nên bay vào trả lời cho bạn ngay đây.

  Ngực mình nhỏ,lép tức nhiên đi nâng ngực để cho đẹp rồi,đừng có lo về vấn đề gì cả,hiện giờ nâng ngực hiện đại lắm rồi không giống như ngày xưa phải lo sợ đủ thứ.

  Còn vấn đề mà bóp ngực nhiều xệ hay không thì câu trả lời tức nhiên là có rồi,bạn nên lưu ý nhiều về vấn đề này nha.Hiện giờ có nhiều chị nâng ngực xong về đẹp lắm mà cho chồng,con bóp nhiều quá nên nó xệ xuống luôn.

  Ngực đã xệ thì chỉ còn đi nâng lại thôi,chứ chẳng còn cách nào cứu vãng cả.Cho dù có dùng kem bôi nở ngực,thuốc nở ngực...cũng vô dụng thôi.

  Nâng ngực xong bạn đừng để ngực bị kích thích nhiều quá nha,nhớ là chỉ massage nhẹ nhàng thôi.Với lại chế độ sinh hoạt nhẹ nhàng,điều độ,hợp lý nhé.

  [​IMG]

  Mà bạn còn con gái mà nên lo gì,nâng ngực nội soi 3d hiện đại mà,nâng ngực xong là mấy tháng là đã lên form rồi,đẹp mê ly luôn.Còn thích ngắm nghía thì nắn bóp nhẹ nhàng thôi nhé,nâng niu em nó nữa.

  Giờ bạn mà muốn nâng ngực nội soi 3d thì tìm hiểu chỗ nào mà uy tín ấy,nhiều chị nâng ngực rồi chia sẻ lại chứ đừng có ham rẻ mấy chỗ không đàng hoàng nha.

  Nâng mấy chỗ không uy tín đó rồi ngực hỏng thì khổ.Chỗ mình nâng ngực đây nè,thấy có mấy chị nâng ngực mà bị hỏng rồi sang đây sửa lại nè,bác sĩ giỏi lắm nên mới khắc phục được tình trạng dở người của mấy chị đó.

  Có hỏi mấy chị nâng ngực nội soi ở đây bảo ở đây uy tín lắm,chị ấy nâng ngực rồi hôm nay quay lại cắt chỉ, mà nhìn ngực chỉ thấy ham.Nên mình quyết định nâng luôn,đến giờ cũng tầm hơn năm rồi đây.

  Bạn có muốn nâng ngực nội soi 3d thì qua bên bác sĩ Hùng - Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng quận 3 nè,tham khảo thử xem,có ưng ý thì bạn qua đó họ tư vấn thử xem nè.

  [​IMG]

  Chứ mình nâng ngực nội soi ở đây thấy ok phết,ngực nâng xong đẹp khỏi chê luôn.Cũng giới thiệu vài chị trong cơ quan muốn nâng ngực qua đây nè,mấy chị đó cũng giống bạn muốn nâng ngực nội soi 3d đó.

  Nhanh tay đăng ký thử nhé,hiện tại mình nghe nói là đang có chương trình khuyến mãi ưu đãi cho khách hàng gì đó,nâng ngực được giảm tới 10 triệu lận đó,hồi đó mình đâu có đâu,giờ lại muốn đi nâng quá.

  Bạn nhớ đừng có bóp mạnh khi mới nâng ngực xong đấy nhá,nâng niu nhẹ nhàng thôi,massage cho em nó.Chừng nào ngực đã ổn định và lành hẳn thì muốn bóp bao nhiêu thì bóp nhưng mà đừng có mạnh quá là được.Chúc bạn nâng ngực thành công nhé.
   

Chia sẻ trang này