Tra án thi công nhà hàng được thiết kế mới lạ của công chức Hàn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tra án thi công nhà hàng được thiết kế mới lạ của công chức Hàn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 9/10/21.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Cảnh sát kết thúc điều tra dự án thi công chuỗi nhà hàng có thiết kế khác lạ của nghị sĩ Kim Han-jung và kết luận 'không có tội' đầu cơ đất đai

  [​IMG]
  Ảnh: fnb.qdc.vn

  Hạ nghị sĩ Kim Han-jeong (Nam Yang-ju-eul) của Đảng Dân chủ Hàn Quốc thông báo vào ngày 13 rằng cảnh sát đã bác bỏ nghi ngờ đầu cơ bất động sản trong dự án thi công thiết kế kiến trúc nhà hàng kiểu Hàn mới lạ và đóng cuộc điều tra.

  Hạ nghị sĩ Kim giải thích rằng ông đã nhận được thông báo như vậy về dự án thi công xây dựng được đề cập từ Đội Điều tra Tội phạm Kinh tế và Chống Tham nhũng thuộc Cơ quan Cảnh sát tỉnh phía Bắc Gyeonggi, đội đã đến khu vực nhà hàng để điều tra vụ việc.

  Trước đó, Ủy ban Chống Tham nhũng và Dân quyền báo cáo rằng Hạ nghị sĩ Kim đang nhắm mục tiêu kiếm lợi từ việc đầu tư các dự án thuộc hoạt động thi công nhà hàng có thiết kế hiện đại gần các khu chung cư ở Hàn Quốc dạng phức hợp trên vài không gian bằng cách mua mảnh đất rộng 1.112m2 đứng tên vợ mình bằng số tiền thu được từ việc xử lý căn nhà của ông ở Seoul, và yêu cầu một cuộc điều tra quá trình thi công và thiết kế loại nhà hàng lạ lùng này vào tháng Sáu.

  Theo đó, cảnh sát đã điều tra Hạ nghị sĩ Kim về 3 tội danh: vi phạm Đạo luật Thành lập và Hoạt động của Ủy ban Nhân quyền và Chống Tham nhũng và Quyền Công dân (Đạo luật Chống Tham nhũng), vi phạm Đạo luật Tên thật của Real. Chủ sở hữu bất động sản là mảnh đất dự kiến sẽ thi công mẫu nhà hàng có thiết kế mới lạ được nói đến.

  Trong quá trình này, Đảng Dân chủ Hàn Quốc đã khuyến khích Hạ nghị sĩ Kim tự nguyện rời đảng, và Hạ nghị sĩ Kim từ chối làm theo mẫu thiết kế của nhà hàng như vậy, nói rằng "không có gì sai" khi thi công, dẫn đến xung đột.

  Tuy nhiên, cảnh sát quyết định không kháng cáo, nói rằng, "Không có bằng chứng cho thấy Hạ nghị sĩ Kim đã sử dụng thông tin phát triển để mua đất thi công xây dựng nhà hàng hoặc tin tưởng vào bản quyền thiết kế kiến trúc đó". Nó được xác định rằng không có bằng chứng về bí mật chính thức.

  Hạ nghị sĩ Kim nói, "Tôi rất vui vì tất cả những nghi ngờ đã được giải quyết là kết quả của quá trình tự nhiên. Các quy định về sưởi ấm dưới sàn đối với các nhà hàng có thiết kế giống văn phòng có nhu cầu cao tọa lạc ở gần các dự án thi công theo cách thiết kế nhà hàng quán bar cũng như quán ăn tăng trải nghiệm khách hàng như một tiện ích thiết yếu ở trung tâm thành phố cũng được cho là sẽ được nới lỏng.

  Chính phủ cấm sưởi ấm dưới sàn của các căn hộ văn phòng để ngăn chúng được sử dụng cho mục đích ở. Ngay cả bây giờ, hệ thống sưởi dưới sàn nhà hàng theo thiết kế mới sẽ không thể được lắp đặt trong các không gian có diện tích vượt quá 85 mét vuông.

  Bộ Đất đai, Hạ tầng và Giao thông Vận tải cho biết đang xem xét nới lỏng tiêu chuẩn về việc sưởi ấm diện tích cho phép để các căn hộ officetel có thể cung cấp ngay cả trên đất dùng thi công nhà hàng hay thiết kế nào khác có thể được sử dụng cho mục đích ở trong tình trạng không có mặt bằng quy mô lớn để làm nhà ở. cung cấp tại trung tâm thành phố.

  Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông Vận tải cho biết họ có kế hoạch thi công theo những thiết kế mới cho các nhà hàng cận khu chung cư mới sau khi thu thập thêm các ý kiến khác nhau từ khu vực tư nhân và công nghiệp, đồng thời thông tin trên trang web peterskins.com đăng tải đã chỉ ra rằng họ có kế hoạch hoàn thiện dự án thi công xây dựng nhà hàng có thiết kế theo văn hóa Hàn để cải thiện hệ thống sau khi tham khảo ý kiến của các bộ liên quan.

  Park Won-gap, chuyên gia bất động sản cao cấp tại Ngân hàng KB Kookmin, cho biết “Điều tích cực là chính phủ đang mong muốn cải thiện hệ thống quản lý các công ty thi công xây dựng các nhà hàng hay thiết kế kiến trúc tương tự, chẳng hạn như hệ thống trần giá bán. Việc cải thiện hệ thống để thu hồi lợi nhuận thi công vượt quá định mức", ông nói.

  Shim Gyo-eon, giáo sư bất động sản tại Đại học Konkuk, cho biết, "Chính phủ dường như đang suy nghĩ về các cách để tăng nguồn cung dịch vụ thiết kế nhà hàng và ổn định thị trường thi công xây dựng thông qua bãi bỏ quy định. Không chắc liệu chính phủ có phản ứng với lệnh cấm hay không, vì vậy ngay cả khi Chính phủ có ý chí thì việc chủ động thực hiện các chính sách không phải là một tình huống dễ dàng”, ông nói.

  Nguồn: peterskins.com
   

Chia sẻ trang này