TPos đạt giải thưởng Sao Khuê 2021 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

TPos đạt giải thưởng Sao Khuê 2021

Thảo luận trong 'Tin Tức Trong - Ngoài Nước' bắt đầu bởi xuanpmtmt, 29/6/21.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BETca khia
 1. xuanpmtmt
  Offline

  xuanpmtmt admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Vừa qua, ngày 24/4/2021 vừa qua tại Nhà Hát Quân Đội Hà Nội, giải thưởng Sao Khuê 2021 đã gọi tên chủ nhân TPos trong lĩnh vực quản lý và điều hành tổ chức, doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Đây là sự kiện này do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) phối hợp với các đơn vị tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông. Đây là giải thưởng biểu dương các doanh nghiệp có thành tích, đóng góp xuất sắc cho sự phát triển các ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin ở nước ta. Đồng thời định hướng người sử dụng trong chọn lựa, sử dụng các phần mềm một cách hữu hiệu nhất.

  Với nổ lực hết mình, TPos được vinh hạnh nhận nhận giải thướng danh giá của giải thưởng Sao Khuê 2021 trong lĩnh vực quản lý, điều hành doanh nghiệp. Với chặn đường nổ lực cải tiện và hoàn thiện, phát triển công nghệ phần mềm của TMT nói chung và TPos nói riêng thì đây chính là kết quả đánh tự hào, thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa của đội ngũ nhân viên tại TMT trong tương mang đến những sản phẩm, giải pháp tốt nhất cho người dùng.

  Liên tục cập nhất các sản phẩm dịch vụ, giải pháp hiệu quả phát huy vai trò, thích nghi với những thách thức lớn, tìm cơ hội từ khó khăn để sáng tạo ra những giải pháp quản lý đáp ứng nhu cầu của người dùng trong thị trường trong nhiều lĩnh vực kinh doanh.

  >>Xem thêm TPos giải Sao khuê được vinh danh xứng đáng như thế nào qua những giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả cả online và offline trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, mang đến những trải nghiệm tốt nhất, chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.
   

Chia sẻ trang này