Top những hình nền tai thỏ cho iPhone 12 Mini/ iPhone 12 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice

Top những hình nền tai thỏ cho iPhone 12 Mini/ iPhone 12

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Ipad' bắt đầu bởi tainguyen03, 6/8/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

 1. tainguyen03
  Offline

  tainguyen03 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  1/ Screen tai thỏ là gì?

  Screen tai thỏ là cụm từ miêu tả cách họa tiết thiết kế điện thoại có một phần khuyết trên màn hình hiển thị, đặt sát cạnh trên máy. Sự có mặt của phần khuyết này làm cho hai phần màn hình hiển thị ở kề bên phân thành dáng vẻ y như hai chiếc tai thỏ.  [​IMG]  2/ Thế mạnh & nhược điểm của màn hình tai thỏ

  Về điểm yếu, screen tai thỏ luôn có một dải đen ở sát cạnh trên thiết bị, chiếm giữ một trong những phần không gian hiển thị và đẩy những biểu tượng thanh trạng thái sang 2 bên.

  Bù lại, đối với cách họa tiết thiết kế điện thoại Apple iPhone trước đó với phím Home tròn, màn hình hiển thị tai thỏ tạo ĐK để các cạnh bao quanh máy có thể trở nên mỏng hơn. Điều đó giúp Apple rất có thể đưa không gian Tấm hình to hơn vào trong thân máy có kích thước không thật lớn. Đây là Tại Sao màn hình tai thỏ tạo nên trào lưu mới trong làng di động sau khoản thời gian điện thoại Apple iPhone X giới thiệu.

  Không dừng lại ở đó, sự xuất hiện của screen tai thỏ còn khiến Apple & các đơn vị phân phối từ bỏ tỉ lệ khung hình 16:9 trước đây để chuyển qua màn hình dài ra hơn nữa là 18:9 hoặc 19.5:9, Từ đó khiến cho quý khách hàng được lợi khi tận thưởng các nội dung vui chơi chuẩn điện ảnh.

  3/ Lý Do Apple trung thành với chủ với màn hình tai thỏ

  Từ khi Apple chi công bố Apple iPhone X ra mắt vào thời điểm năm 2017, nó đã được đổi khác toàn bộ họa tiết thiết kế screen từ việc sử dụng nút Home tròn ở dưới màn hình sang cách sắp xếp phần tai thỏ ở mặt trước. Họa tiết thiết kế đó vẫn được không thay đổi từ điện thoại iPhone X đến điện thoại Apple iPhone 13 Pro Max.

  không những thế có rất nhiều điện thoại thông minh của Android có sử dụng cách họa tiết thiết kế tai thỏ như Huawei, OPPO, Xiaomi… mặc dù vậy này lại được chuyển đổi ngay kế tiếp. Nhưng Apple vẫn trung thành với chủ với màn hình trong số những dế yêu của chính mình. Tại Sao lại thế?

  Đối với những dòng điện thoại Ra đời sau điện thoại iPhone X, Apple đã trang bị thêm công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID. Chìa khóa của công nghệ tiên tiến này nằm ở chỗ camera TrueDepth rất có thể quét gương mặt 3D của người dùng. Đây là điều không hề có trên những dòng điện thoại Android. Sự có mặt của hệ thống camera TrueDepth sẽ làm Apple khó hoàn toàn có thể lược bớt linh phụ kiện phức tạp phía bên trong & rút gọn phần tai thỏ trên screen. Mặc dù thế họa tiết thiết kế của iPhone cũng rất đẹp và thời trang, được rất đông người thương yêu.

  4/ Tại Sao Apple vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế như thế trải qua không ít năm?

  Thứ nhất: người tiêu dùng iPhone cho rằng tai thỏ có hay là không có đều được.

  Thứ hai: lợi nhuận cao từ thống kê xuất kho của các chiếc iPhone những năm vừa mới đây.

  Thứ ba: Giá trị cốt lõi nhận được từ Apple iPhone vẫn chất lượng cao dù chúng được thiết kế với giữ nguyên quá nhiều theo thời hạn.

  Thứ tư: Apple chưa muốn tất tả thay đổi rồi chẳng may tạo thành một chiếc iPhone nhiều lỗi như điện thoại iPhone X.  [​IMG]  5/ Apple có cần biến đổi tai thỏ không?

  Chắc chắn rằng có, mình tin rằng năm tiếp theo sẽ là thời điểm thích hợp nhất để Apple cho ra một thế hệ iPhone có camera đục lỗ trong screen và vô hiệu đi phong cách thiết kế tai thỏ.

  Trên đó là những thông tin tốt nhất có thể về screen tai thỏ của Apple iPhone 12 nếu khách hàng quan tâm có thể xem thêm tại website: viettablet.com để được support thêm nhé!

  >> Xem thêm: https://www.viettablet.com/hinh-nen-tai-tho-cho-iphone-12-mini
   

Chia sẻ trang này