TOP 7 dịch vụ giao hàng nhanh uy tín nhất | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

TOP 7 dịch vụ giao hàng nhanh uy tín nhất

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi quynhnhu, 25/6/21.

XenForohosting
 1. quynhnhu
  Offline

  quynhnhu admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hiện tại, thị trường có rất nhiều các dịch vụ gửi hàng nhanh uy tín mà các shop giao hàng online có thể sử dụng. Mỗi dịch vụ có thể có một số điểm khác nhau về thời gian giao hàng, chi phí giao hàng, thu hộ COD hay các tiện ích đặt đơn hàng online, sử dụng công nghệ để quản lý đơn hàng. Dưới đây là top 7 dịch vụ giao hàng nhanh uy tín mà shop online có thể tin dùng trong năm 2021.

  TOP 7 dịch vụ giao hàng nhanh uy tín giá cước tốt 2021

  Đơn vị vận chuyển uy tín Giao Hàng Nhanh (GHN)
  Giao Hàng Nhanh bắt đầu hoạt động từ năm 2012. Đây là đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, rất mạnh về dịch vụ ship hàng thu tiền hộ (ship COD) và phát triển với đội ngũ nhân viên đông đảo. Khoảng giá cho dịch vụ giao hàng của giao hàng nhanh uy tín dao động từ 20.000 đến 90.000 đồng.

  Dịch vụ giao hàng nhanh uy tín NTX - Nhất Tín Express nhiều ưu đãi
  [​IMG]

  Dịch vụ vận chuyển NTX - Nhất Tín Express (Nguồn: Internet)

  NTX - Nhất Tín Express là đơn vị gửi hàng nhanh 63 tỉnh thành, cung cấp các dịch vụ giao hàng hiện nay phổ biến như: Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh và Giao hàng hẹn giờ. NTX hỗ trợ shop với các ưu đãi như Hoàn COD 24h, miễn phí ship COD toàn quốc. Đặc biệt, mô hình Bưu cục di động lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam của NTX hỗ trợ shop gửi hàng thuận tiện ở bất cứ đâu.

  Dịch vụ giao hàng nhanh uy tín của đơn vị chuyển phát nhanh Viettel Post
  Chuyển phát nhanh của Viettel Post được triển khai từ năm 1997 với hệ thống giao nhận lớn, phủ rộng trên khắp cả nước. Viettel Post là công ty Bưu chính của Việt Nam đầu tiên hoạt động tại thị trường nước ngoài. Cước phí ship COD Hà Nội Sài Gòn của Viettel Post vào khoảng 1,3%. Chi phí giao hàng ít nhất là 20.000 đồng. Đây là giá cước dành cho các khu vực huyện, xã.

  Đơn vị giao hàng nhanh uy tín Giao Hàng Tiết Kiệm
  Giao Hàng Tiết Kiệm là dịch vụ vận chuyển triển khai bắt đầu từ 2013. Phí giao hàng cho các đơn hàng dao động từ 10.000 đến 40.000 đồng cho các đơn hàng trong khu vực nội thành, lân cận thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

  Dịch vụ giao hàng nhanh uy tín DHL Express
  DHL là một trong những tập đoàn nổi tiếng trên thế giới về dịch vụ giao hàng nhanh uy tín và chuyển phát tiết kiệm. Đây là công ty lớn cung cấp các dịch vụ giao hàng bằng nhiều phương tiện như máy bay, xe tải, tàu thủy, tàu hoả... Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa hàng hóa cũng như đóng gói hàng hóa tại kho.

  Đơn vị vận chuyển hàng hóa Bưu điện Việt Nam (VNPost)
  VNPost là công ty có mạng lưới giao hàng nhanh uy tín hiện tại lớn và phủ rộng khắp Việt Nam. VNPost được thành lập từ 2005 cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc, thư từ, hàng hóa, vật phẩm cho cả người trong và ngoài nước. VNPost đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng Việt Nam.

  Nguồn: NTX - Nhất Tín Expres
   

Chia sẻ trang này