Top 5 xe máy điện sắp tung hoành tại Ấn Độ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Top 5 xe máy điện sắp tung hoành tại Ấn Độ

Thảo luận trong 'Xe Mô Tô - Gắn Máy' bắt đầu bởi xedapdienxanh, 30/7/19.

XenForohosting
 1. xedapdienxanh
  Offline

  xedapdienxanh admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xe máy điện ở Ấn Độ đã sẵn sàng tung hoành với việc ra mắt một số sản phẩm mới. Hãy nhìn vào năm xe máy điện hàng đầu sẽ đến đây trong quá trình tiếp theo.

  1. Nổi loạn RV400 – Siêu phẩm trên đường đua điện

  Revolt RV400 sẽ là chiếc xe máy điện đầu tiên được ra mắt tại Ấn Độ. Phạm vi được chứng nhận ARAI là 156 km/lần sạc (Pin lithium-ion) và có thể cho phép chiếc xe đạp đạt tốc độ tối đa 85 km/h.


  [​IMG]

  Danh sách tính năng của Revolt bao gồm màn hình LCD cho bảng điều khiển cũng như bốn ghi chú xả nhân tạo – Roar, Rebel, Revolt và Race – có thể được chọn thông qua ứng dụng Revolt. Ứng dụng này cũng cung cấp cho người lái nhiều thông tin liên quan đến điện tử về chiếc xe.

  Ngày khởi động RV400 Revolt : Tháng 7 năm 2019

  2. Tork T6X – Hiệu suất cao với 8 bhp và 27 Nm

  Tork T6X đã được tiết lộ một vài năm trước. Chiếc xe máy điện này cũng được cung cấp năng lượng bởi pin lithium-ion có dung lượng 72Ah. Pin này sử dụng cho động cơ DC 6kW cung cấp mô-men xoắn cực đại 27 Nm.

  Khả năng đạt tốc độ tối đa cho phép của xe là 100 km/h. Pin của xe đạp điện Tork cung cấp phạm vi đi xe 100km/lần sạc và có thể được sạc tới 80% trong một giờ.


  [​IMG]

  Danh sách các tính năng của Tork T6X bao gồm màn hình TFT 4,3 inch cho bảng điều khiển. Nó giúp cung cấp các chức năng như điều hướng, đấu kiếm địa lý, v.v.

  Bên cạnh đó, bảng điều khiển này chạy trên TIROS (Hệ điều hành phản hồi trực quan Tork. Nó cho biết năng lượng thời gian thực tiêu thụ, và phạm vi đi xe có sẵn. TIROS cũng cho phép người lái chuyển đổi giữa các chế độ cưỡi khác nhau.

  Ngày khởi động Tork T6X : hết 2019.

  3. TVS Creon – Xe điện ba chế độ lái Thành phố – Thể thao – đường đua.

  Xe tay ga điện TVS Creon đã được trình diễn tại Auto Expo 2018. Chiếc xe tay ga được thiết kế tập trung vào hiệu suất với 13 bhp và 19 Nm. Được cung cấp năng lượng bởi pin lithium-ion, Creon có thể đạt được mô-men xoắn tức thời tối đa 29 Nm.

  Chiếc xe này có tốc độ tối đa 115 km/h và cung cấp phạm vi 80km trong một lần sạc.


  [​IMG]

  TVS Creon sẽ được trang bị màn hình TFT cho bảng điều khiển. Bên cạnh việc hiển thị tất cả các chi tiết cần thiết, bảng điều khiển này dùng lựa chọn giữa ba chế độ lái khác nhau, đó là Thành phố, Thể thao và Đường đua. Các tính năng khác trên TVS Creon bao gồm hệ thống Park Assistant, GPS và điều hướng, hàng rào địa lý và kiểm soát giữ đồi.

  TVS Creon Ngày ra mắt : 2019 kết thúc hoặc đầu năm 2020

  4. Đô thị Bajaj – Kiểu dáng tân cổ điển bắt mắt

  Bajaj Auto bắt đầu hành trình tại Ấn Độ bằng xe tay ga, sau đó chỉ tập trung vào xe máy. Hiện công ty quay lại xe tay ga mặc dù có một chút thay đổi. Bộ phận EV của nhà sản xuất hai bánh, Bajaj Urbanite, đang phát triển một sản phẩm điện.

  Thông số kỹ thuật về xe tay ga điện sắp ra mắt của Bajaj Urbanite vẫn chưa được biết đến. Chỉ biết chiếc xe tay ga này sẽ cung cấp phạm vi từ 80km đến 100km trong một lần sạc.


  [​IMG]

  Xe tay ga điện Bajaj này sẽ có kiểu dáng tân cổ điển. Vì vậy, nó sẽ có một chút cong về ngoại hình, được bổ sung bởi một tạp dề phía trước rộng, bảng điều khiển bên cong và gương chiếu hậu cao. Những yếu tố thiết kế retro này sẽ được tương phản bởi bánh xe hợp kim, đèn pha LED và đèn đuôi LED.

  Các tính năng trên chiếc xe tay ga này sẽ bao gồm bảng điều khiển kỹ thuật số đầy đủ với các chỉ số cho phạm vi pin, đo đường, đồng hồ đo, v.v.

  Ngày ra mắt Bajaj Urbanite : 2019 kết thúc hoặc đầu năm 2020

  5. Emflux One – Siêu xe điện đầu tiên của Ấn Độ


  [​IMG]

  Emflux One đang được ca ngợi là siêu xe điện đầu tiên của Ấn Độ. Nó sử dụng động cơ cảm ứng AC làm mát bằng chất lỏng, cung cấp 67 mã lực và mô-men xoắn 84 Nm. Chiếc xe có thể đạt tốc độ tối đa 200km/h và phạm vi 200km/lần sạc.

  Chiếc xe thể thao điện hoàn toàn công bằng này sử dụng một số thiết bị cao cấp dưới dạng hệ thống treo Ohlins, phần cứng phanh Brembo, ABS kênh đôi và lốp Pirelli Diablo Rosso II.

  Emflux One dự kiến ngày ra mắt : Khoảng cuối năm 2019

  Nguồn: Time drive
   

Chia sẻ trang này