Top 5 TMV treo chân mày ở đâu đẹp | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Top 5 TMV treo chân mày ở đâu đẹp

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi NhutMinh, 26/10/19.

XenForohosting
 1. NhutMinh
  Offline

  NhutMinh admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nếu khi đôi mươi bạn sở hữu một mắt đẹp với mắt 2 mí, mắt dài to gợi cảm,nhưng thời gian trên 40 với áp lực công việc hoặc môi trường làm việc hoặc 1 lý do nào đó khiến cho da mắt bạn trùng xuống chân mày cũng sụp làm cho mặt bạn trong buồn, thiếu sức sống, thì nâng chân mày là giả pháp hù hợp đối với bạn có thể kết hợp với cắt mí loại bỏ da thừa và căng da vùng trán mắt. àm cho bạn có cảm giác trẻ hơn mươi tuổi. Vậy nâng chân mày ở đâu đẹp? ở đâu chất lượng thì thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sẽ là đại chỉ uy tín để bạn lựa chọn

  Tại sao thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là địa điểm treo chân mày hiệu quả?

  Với họn 3000 khách hàng đến và thực hiện thẩm mỹ mỗi năm, và qua bàn thâm mỹ của bs Ngô Mộng Hùng dẫ mang đến nét đẹp cho hàng nghìn người như thế và trong những feedback của khách hàng là: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng làm phẩu thuật mát tay thiệt, làm về thì không có cảm giác đau như mấy chổ tôi làm trước đây, và nhanh lành nữa tooi sẽ giới thiệu cho các chị em trong nhóm nếu có thực hiện phẩu thuật thẩm mỹ gì thì lại đây mà làm - Thanh Hằng - Tp HCM. Đều này càng thêm phần động lực để cải thiện dịch vụ cũng như niềm tin khách hàng đố với trung tâm.
  Vài net về Bs Ngô Mộng Hùng:

  Là thành viên của hiệp hội phẩu thuật thẩm mỹ quốc tế (ISAPS)
  - Là thành viên của hội thẩm mỹ Việt Nam
  - Giám đóc chuyên môn của bênh viện lĩnh vực thẩm mỹ trong nhiều năm
  - Hơn 20 năm kinh nghiệm thẩm mỹ
  + Không để lại sẹo
  + thời gian nghỉ dưởng và hồi phục nhanh chóng
  + Kết quả duy trì được lâu dài

  [​IMG]

  Những lưu ý sau khi treo chân mày
  Vì treo chân mày là ca phẩu thuật xâm lấn mô nên sẽ cần thời gian hồi phục hoàn toàn tuy theo cơ địa và cách cách cham sóc của khách hàng sau khi về nhà mà thời gian đó nhanh hay chậm.

  sau khi phẩu thuật nâng chân mày thì bạn cần có chế độ săn sóc vết thương cũng như cơ thể hợp lý để không để lại sẹo chổ vết thương.
  + sau khi phẩu thuật bs sẽ dan miếng dán chuyên dụng để cố đinh vết thương, bạn giữ cho đến sáng hôm sau rồi tháo ra. vệ sinh lại bằng nước muối để tránh khuẩn
  + Chườm đá khoang 2- 3 ngày đầu và ấm khoảng 5-7 ngày sau để giảm nhanh sưng. 1 lần chườm khoảng 10 phút và 3-5 lần
  + Vệ sinh bằng nước muối hoặc dung dịch vệ sinh vết thương thường xuyên để tránh khuẩn
  + nhân viên sẽ gọi điện nhắc nhỏ khách hàng đi cắt chỉ, bạn nên đến đúng theo lịch hẹn để tránh chỉ bị che khuất bởi vết thương lành.

  Việc ăn uống cũng rất quan trọng đối với vết thương hỏ nếu bạn không muốn mang vết sẹo trên mắt, rất mất thẩm mỹ. Bạn nê tránh ăn những món như thịt gà, bò,hải sản, nếp,... không những những món này là vêt thương lâu lành mà còn tạo sẹo lồi ở vết hở. Ăn nhiều sau xanh và thanh đạm cũng góp phần có lợi cho sức khỏe.

  Trên dây là cơ bản về treo chân mày ở đâu đẹp và bạn nên chọn địa chỉ nào để thực hiện. Bạn có thể tìm hiểu thêm trên trang chủ của thẩm mỹ viện https:// thammyngomonghung. vn hoặc địa chi 115 Trương Định, P7, Q3, Tp. HCM Hotline:093 3001300 Tư vấn:028 3932 2222 Tư vấn:028 3932 7777 giờ hành chình tất cả các ngày trong tuần.

  Tiếp theo:Treo chân mày nội soi.
   

Chia sẻ trang này