TOP 5 nhà cung cấp VPS server giá rẻ tại Việt Nam 2021 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

TOP 5 nhà cung cấp VPS server giá rẻ tại Việt Nam 2021

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi kenzjkudo, 5/9/21.

XenForohosting
 1. kenzjkudo
  Offline

  kenzjkudo admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Khái niệm về VPS server
  VPS là tên viết tắt của cụm đầy đủ Virtual Private Server – máy chủ riêng ảo. Đây là một loại hình dịch vụ lưu trữ dữ liệu cho website đang được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay. VPS tạo cho người dùng cảm giác giống như bạn đang sử dụng một máy tính chuyên dụng riêng. Điểm làm nên đặc trưng của máy chủ ảo phân biệt được với các loại máy chủ khác là yếu tố “ảo hóa – virtualization”. Sau đây IDC Online sẽ cung cấp cho bạn top 5 nhà cung cấp dịch vụ VPS tại Việt Nam.


  VPS sử công nghệ ảo hóa tiên tiến nhằm thực hiện quá trình phân chia máy chủ vật lý ban đầu cũng như cấp phát tài nguyên cho mỗi server ảo.Hình thức sử dụng tài nguyên ở đây là nó chia sẻ tài nguyên từ máy chủ trung tâm, mỗi VPS sẽ nhận được một lượng tài nguyên cố định và chủ sở hữu VPS sẽ có toàn quyền sử dụng chúng mà không cần phải lo lắng vì việc phải dùng chung hay chia sẻ với những VPS khác.


  [​IMG]VPS – Virtual Private Server – White Word on Blue Puzzles on White Background. 3D Illustration.

  Một máy chủ riêng ảo có thể bao gồm phần mềm máy chủ web, chương trình File Transfer Protocol, chương trình mail server và các loại phần mềm ứng dụng khác nhau để viết blog thương mại điện tử.


  VPS thường được sử dụng cho những mục đích gì
  • Tạo lập, thiết kế máy chủ game
  • Lưu trữ các hệ thống website ở nhiều lĩnh vực như thương mại điện tử, diễn đàn trao đổi, trang tin tức, học tập trực tuyến,….
  • Phát triển nền tảng cho những ứng dụng trên điện thoại thông minh, máy tính
  • Lưu trữ các dữ liệu thông thường như ảnh, video, tài liệu văn bản,…
  • Sử dụng làm hệ thống email server cho doanh nghiệp
  • Chạy các chương trình truyền thông trực tiếp
  TOP 5 nhà cung cấp VPS server tại Việt Nam 2021
  Mắt Bão – ODS
  Đây là một liên minh chiếm thị phần hosting lớn nhất trong lĩnh vực cung cấp phần mềm máy tính tại Việt Nam. Dưới đây là những thế mạnh, ưu điểm nổi bật của Mắt Bão:


  • Là nhà đăng ký tên miền Việt Nam thứ 3 (sau FPT và PA Việt Nam)
  • Kết hợp thành công hoạt động hosting và datacenter, khống chế thị phần ngành công nghệ thông tin
  • Hosting Việt Nam do Mắt bão cung cấp có hiệu suất hoạt động cao, tốc độ xử lý dữ liệu nhanh và ổn định
  • Máy chủ ở đây còn được đánh giá cao trong khả năng tương thích với các hệ điều hành khác nhau.
  • Các gói dung lượng đa dạng cho nhiều đối tượng
  Viettel
  Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng nghe qua các tên này không ít lần. Tuy chỉ mới gia nhập thị trường hosting trong 5 năm trở lại đây nhưng Viettel đã chứng minh sức mạnh của mình nhờ vào việc triển khai phân phối VPS ngay từ khi thành lập. Tuy nhiên thì thị phần của Viettel chưa tương xứng, không có hoạt động truyền thông nổi bật và tốc độ cũng như hiệu suất ổn định của dịch vụ mới chỉ ở mức trung bình.


  Với mức giá dao động từ 30.000 – 500.000 VNĐ/tháng thì bạn vẫn có thể thuê được một gói VPS kết nối ổn định, băng thông cùng ổ đĩa SSD lớn khiến cho chất lượng dịch vụ được đánh giá cao, tuy nhiên còn hạn chế về tiện ích.


  Hostinger
  Đây là một thương hiệu của nước ngoài được phát triển tại Việt Nam, thành lập từ năm 2004. Với hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phần mềm thì tính đến này, Hostinger đã phục vụ hơn 48.000 khách hàng về các giải pháp Internet khác nhau, nằm trong top 10 các nhà cung cấp hosting uy tín tại Việt Nam.


  PA Việt Nam
  Đây được biết đến là nhà đăng ký tên miền Việt Nam đứng thứ nhất. Mặc dù đây là đơn vị cung cấp nhiều giải pháp cho website nhưng PA Việt Nam lại được nhớ đến về dịch vụ cung cấp máy chủ nổi bật. Các gói web hosting của PA phù hợp với cả web cá nhân hoặc web doanh nghiệp, với giá chỉ từ 36.000 đ/tháng, quả là một mức giá hời. Tuy nhiên điểm yếu của PA là việc triển khai mới hosting SSD nhưng hiệu quả không cao, độ ổn định và tốc độ dịch vụ cung cấp đạt trung bình khá.


  [​IMG]5 nhà cung cấp máy chủ ảo

  IDC Online
  IDC được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ trung lập hàng đầu Việt Nam. Tuy mới chỉ ra mắt thị trường hơn 5 năm nhưng vị thế của VPS đã được khẳng định. Hơn 3000 khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ máy chủ tại IDC đều cho những phản hồi rất tốt. Để cạnh tranh được với cái thương hiệu khác, IDC có riêng cho mình những lợi thế như: sử dụng dữ liệu từ 12 trung tâm lớn trên toàn quốc, có toàn quyền cấu hình, dung lượng phần cứng mở rộng không giới hạn, hiệu suất đảm bảo ổn định, giá cả hợp lý, đội ngũ chuyên viện dày dặn. Hãy đăng ký để trở thành khách hàng của IDC ngay hôm nay.


  Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Cloud VPS, VPS Server, Web Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:


  – Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)


  – Fanpage: fb.com/idconline.fb


  – Website: idconline.vn


  IDC Online JSC – Dịch vụ tin cậy, hợp tác thành công!
   

Chia sẻ trang này