Top 5 công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa tốt nhất | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Top 5 công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa tốt nhất

Thảo luận trong 'Công Cụ Hỗ Trợ SEO' bắt đầu bởi ITP 2o9, 22/6/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. ITP 2o9
  Offline

  ITP 2o9 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Kiểm tra thứ hạng từ khóa dược xem là một công đoạn rất quan trọng nhằm theo dõi thứ hạng của Website theo thời gian. Nếu các từ khoá của bạn không được nằm trong trang Top 1 thì bạn cần phải cải thiện từ khóa sao cho website của doanh nghiệp sẽ đạt vị trí cao trong Top Google. Chúng ta cùng tìm hiểu về cách kiểm tra thứ hạng Website là như thế nào nhé!
  Kiểm tra thứ hạng từ khóa là gì?
  Kiểm tra thứ hạng từ khóa của website là một công việc vô cùng quan trọng của các SEOer. Bởi vì, nếu như phát hiện từ khó của Website không được đứng ở vị trí Top đầu hoặc không tìm thấy bài viết được xếp hạng từ trang 1 đến trang 3, thì phải bắt đầu đưa ra những biện pháp để đẩy từ khóa của doanh nghiệp được lên Top đầu tìm kiếm.
  Nếu như bạn có một chiến lược triển khai từ khóa tốt sẽ giúp cho Website có nhiều lượt theo dõi hơn và cơ hội tăng Traffic sẽ cao hơn. Các bạn cần phải lưu ý về vị trí xếp hạng, nó hoàn toàn không cố định cho nên bạn phải thường xuyên kiểm tra từ khóa Google. Bởi vì, Google luôn thay đổi thuật toán nắm hoàn toàn quyền quyết định bạn sẽ ở thứ hạng nào.
  Có những trường hợp bạn kiểm tra thứ hạng từ khóa vào hai thời điểm khác nhau, bạn sẽ bắt gặp trường hợp thứ hạng bị thay đổi. Và công việc của kiểm tra thứ hạng từ khóa là giúp cho Website sẽ có những giải pháp cải thiện từ khóa giúp lên Top nhanh hơn.

  Tại sao cần phải check thứ hạng từ khóa google
  Có rất nhiều bạn đặt câu hỏi, tại sao cần phải check thứ hạng kiểm tra từ khóa Google. Với mục đích đưa điều hướng người dùng đến trang Google nhiều hơn thì việc kiểm tra thứ hạng từ khóa và vô cùng cần thiết để có biện pháp quản lý những kế hoạch từ khóa được tốt hơn.
  Bạn có thể nắm bắt xu hướng khách hàng hiện tại là gì sở thích của họ như thế nào, cần bổ sung những gì để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn, kiểm tra từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất đang mang lại hiệu quả cao. Những việc này sẽ giúp cho quá trình SEO dễ dàng và có được vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng Google.

  [​IMG]
  Check thứ hạng từ khóa online của website google chính xác nhất
  Bạn sẽ tiết kiệm được một lượng thời gian khổng lồ để tìm ra những từ khóa có thứ hạng cao, số liệu từ khóa cũng được tìm ra nhanh hơn, giúp quá trình thúc đẩy trang Web lên Top Google được nhanh hơn.
  Một ví dụ đơn giản giúp bạn có thể giúp bạn hiểu được vì sao phải cần kiểm tra thứ hạng của các từ khóa. Các bạn đang ra một sản phẩm mới mà muốn được nhiều người biết đến hơn để đẩy mạnh quá trình tiếp thị thương hiệu. Bạn đang kinh doanh về Dịch vụ SEO.
  Khi khách hàng gõ từ khóa dịch vụ SEO nhưng tên thương hiệu của bạn không nằm trong Top tìm kiếm trên trang đầu Google thì đến lúc này, bạn cần phải cải thiện các từ khó để giúp khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng hơn. Nếu như từ khóa của bạn có lượt tìm kiếm càng cao thì thương hiệu sẽ được nhiều người biết đến hơn

  Cách kiểm tra thứ hạng từ khóa google
  Làm thế nào để có thể kiểm tra thứ hạng bà biến động từ khóa? Rất đơn giản, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn hai cách để có thể kiểm tra thứ hạng từ khóa một cách dễ dàng. Bạn có thể kiểm tra từ khóa một cách thủ công. Chỉ cần lên Google Search là có thể tìm kiếm được danh sách từ khóa đang Hot hiện nay về lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.
  Đầu tiên bạn phải mở cửa sổ ẩn danh bằng cách ấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+N nếu như bạn đang sử dụng trình duyệt Chrome bạn chỉ cần nhìn lên góc phải trên cùng nhấn vào 3 chấm để mở cửa sổ ẩn danh mới. Tiếp theo các bạn phải truy cập vào Google.com nhập từ khóa muốn tìm kiếm và bạn sẽ tìm từ khóa của bạn đang nằm ở vị trí nào trên trang tìm kiếm Google.

  [​IMG]
  Kiểm tra thứ hạng từ khóa online của website google chính xác nhất
  Cách tiếp theo là kiểm tra từ khóa bằng các phần mềm để giúp đẩy nhanh tiến trình kiểm tra hơn, độ chính xác cũng như sự rà soát sẽ được tạo ra một cách nhanh chóng, tính chính xác sẽ cao hơn.

  Công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa chính xác nhất
  Để biết thêm về công cụ tìm kiếm từ khóa hay key word tool thì dưới đây là các công cụ để kiểm tra từ khóa Google được hiệu quả và cho ra kết quả nhanh hơn, nhằm đẩy mạnh quá trình xây dựng thương hiệu được phát triển tốt hơn.

  Ahref
  Là công cụ được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, bởi vì nó cho ra kết quả từ khó chính xác và báo cáo rất chi tiết về mật độ từ khóa, thông tin chi tiết về từ khó chính và phụ. Với hơn 1000 đề xuất từ khóa các bạn có thể tìm kiếm và sử dụng thoải mái giúp cho việc có được những từ khóa đang là xu hướng nhanh hơn.

  Tuy nhiên với công cụ Ahref các bạn sẽ được sử dụng miễn phí sau đó bạn phải trả phí để được sử dụng những lần sau. Giúp kiểm tra được từ khóa mà các đối thủ, tự động hóa các bảng xếp hạng của bạn dựa trên các quốc gia.

  SEMrush
  Là một công cụ giúp các bạn có thể thống kê chi tiết các từ khóa cần thiết cho chủ đề mà bạn đang hướng tới. Bạn có thể dễ dàng nắm bắt hoàn toàn những vấn đề cần thiết cho Website của mình. Ngoài ra, còn giúp bạn có thể hiểu các vấn đề và khắc phục lượng truy cập trong Web của bạn.

  [​IMG]
  SEMrush kiểm tra thứ hạng từ khóa google
  SEMrush còn giúp bạn nghiên cứu từ khóa top đầu của các đối thủ cạnh tranh, bạn có thể cập nhật thông tin và nắm trong tay toàn bộ những từ khóa mà đối thủ đang điều hướng về Website của họ. Các bạn có thể điều chỉnh bộ từ khóa sao cho phù hợp với nội dung mà bên mình cần làm.

  SERP Watcher
  Là một trong những công cụ có thể kiểm tra kết quả từ khóa được nhiều SEOer áp dụng nhất, giúp việc kiểm tra thứ hạng của Website trở nên chính xác hơn, có được cái nhìn tổng quát về thứ hạng và lịch sử của các từ khóa trên các công cụ tìm kiếm.

  Google Rank Checker
  Google Rank Checker giúp theo dõi vị trí từ khóa trên các các bảng xếp hạng. Kết quả trả về là những thông tin chi tiết và đầy đủ về từ khó mà bạn muốn. Công cụ này kiểm tra hoàn toàn miễn phí, giúp các bạn có thể tìm kiếm các từ khóa đang được tìm kiếm nhiều trở nên dễ dàng hơn.

  What My Serp
  Đây là công cụ rất thân thiện và có giao diện rất dễ sử dụng. What My Serp cho phép các bạn tìm kiếm nhiều từ khóa cùng một lúc. Các bạn phải đăng ký tài khoản trước, và sẽ được sử dụng miễn phí 10 từ khóa đang có xu hướng nhiều người tìm kiếm nhất.

  Có thể hiểu về những biến đổi từ khóa của các đối thủ xung quanh, để bạn có thể tận dụng thông tin và triển khai bộ từ khóa chất lượng cho Website, kiểm tra thứ hạng từ khóa dễ dàng hơn.
   
 2. nghiemgiahoa
  Offline

  nghiemgiahoa admin

  có mấy công cụ đầu ngon mà phí thu hơi chát dùng sót :D
   
  ITP 2o9 thích bài này.
 3. Jumina Phạm
  Offline

  Jumina Phạm admin

  Giờ Ahref giá chát quá Bác ạ! Mua dùng chung giờ bị giới hạn lượt dùng mỗi tháng. Ahref thấy người ta dùng nhiều nên nó cứ thích lên mặt, người ta bỏ đi hết chắc nó sẽ giảm giá lại thôi nhỉ?
   
  ITP 2o9 thích bài này.

Chia sẻ trang này