Top 4 phần mềm trộn đề trắc nghiệm hiện đại, tiện lợi hiện nay | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Top 4 phần mềm trộn đề trắc nghiệm hiện đại, tiện lợi hiện nay

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi myhoa3737, 7/6/21.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingXenForo
 1. myhoa3737
  Offline

  myhoa3737 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Phần mềm trộn đề trắc nghiệm là một phần mềm khá tiện lợi cho giáo viên. Đây được xem là phần mềm giúp các thầy cô giáo tiết kiệm được cả khối thời gian để đảo đề. Do đó, các phần mềm trộn đề đang ngày càng phổ biến và được nâng cấp hiện đại mỗi ngày.

  [​IMG]

  Đâu là 4 phần mềm trộn đề trắc nghiệm hiện đại nhất nhì hiện nay?
  Cùng với việc hình thức thi trắc nghiệm ngày một phổ biến hơn, các phần mềm trộn đề trắc nghiệm cũng dần được nhiều thầy cô sử dụng. Do đó, không ngạc nhiên khi các phần mềm này đang được nâng cấp và cải tiến để hiện đại, tiện lợi và thân thiện với người dùng hơn mỗi ngày. Dưới đây là 4 phần mềm đảo đề thi trắc nghiệm nổi tiếng trong ngành sư phạm mà bạn phải biết nếu muốn tạo ra được nhiều bộ đề chất lượng.


  • McMIX: đứng vị trí đầu bảng không phần mềm nào khác ngoài McMIX. Hiện tại, đây là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được rất nhiều thầy cô sử dụng vì nó hỗ trợ các thầy cô soạn đề thi trên Word rồi nhập vào phần mềm để tiến hành đảo câu hỏi để tạo ra nhiều đề thi trắc nghiệm khác nhau. Với ưu điểm là không giới hạn số lượng đề được đảo và có thể xuất đề ra file Word dễ dàng, không ngạc nhiên khi McMIX lại “được lòng” thầy cô đến vậy.

  • TestPro: tương tự như McMIX, TestPro cũng là phần mềm tạo và trộn đề thi trắc nghiệm phổ biến. Giao diện đơn giản, thao tác dễ sử dụng, không giới hạn đề và hỗ trợ người dùng tối đa là những ưu điểm không thể không nhắc đến của phần mềm trộn đề trắc nghiệm TestPro.

  • Young Mix: phần mềm này sẽ trộn đề thi trắc nghiệm từ một đề thi gốc tạo thành nhiều đề thi khác nhau. Đặc biệt phần mềm này còn có trang web được vận hành bởi một đội ngũ giúp thầy cô trộn đề thi ngay và toàn bộ đề thi sẽ được gửi qua địa chỉ email để tải xuống. Phần mềm có 3 chế độ đảo đề là tạo đề thi hoán vị câu hỏi, tạo đề thi hoán vị đáp án và tạo đề thi hoán vị câu hỏi lẫn đáp án để các thầy cô lựa chọn.

  • Lino: đây là phần mềm khá mới nhưng được tin tưởng rất nhiều. Phần mềm này do thầy giáo Nguyễn Linh, Trường THPT Nguyễn Huệ, Tp. Huế thiết kế, với nội dung trộn đề thi trắc nghiệm cho tất cả các bộ môn và có thể chạy trong Word. Vì được chính người đã từng trải nghiệm tạo ra nên Lino có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, hỗ trợ thầy cô tối đa.

  Trên đây là top 4 phần mềm trộn đề trắc nghiệm hiện đại và phổ biến nhất nhì thị trường. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích.
   

Chia sẻ trang này