Top 4 cuốn sách hay về quản trị doanh nghiệp | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Top 4 cuốn sách hay về quản trị doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi anniebui, 17/9/23.

XenForohosting
 1. anniebui
  Offline

  anniebui admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  #1. Tứ thư lãnh đạo (Hòa Nhân)
  Tứ Thư Lãnh Đạo là bộ cẩm nang dành cho những nhà lãnh đạo, quản lí và dành cho những ai muốn trở thành lãnh đạo. Bộ sách được chia thành 4 tập, bao gồm thuật lãnh đạo, thuật quản trị, thuật dụng ngôn và thuật xử thế. Để trở thành người quản trị giỏi bạn phải hội đủ những yếu tố sau. Tự học hỏi, tự bồi dưỡng tố chất để trở thành lãnh đạo, và đặc biệt, phải có sự tích lũy qua năm tháng thời gian. Cá nhân bạn có tự tin vào tố chất lãnh đạo trong con người mình?  #2. Từ tốt đến vĩ đại (Jim Collins)
  Đây thực sự là một quyển sách quản trị học nên đọc đối với mọi nhà lãnh đạo hay quản trị nào. Jim Collins cùng nhóm nghiên cứu đã miệt mài nghiên cứu những yếu tố cần kíp để đưa công ty từ tốt đến vĩ đại. Đó là những yếu tố khả năng lãnh đạo, con người, văn hóa, kỷ luật, công nghệ. Những yếu tố này được nhóm nghiên cứu tỉ mỉ và kiểm chứng cụ thể qua 11 công ty nhảy vọt lên vĩ đại. Mỗi kết luận của nhóm nghiên cứu đều hữu ích. Vượt thời gian, mang ý nghĩa vô cùng to lớn đối với mọi lãnh đạo và quản lý ở mọi loại hình công ty và mọi lĩnh vực ngành nghề.
  #3. Một đời quản trị (Phan Văn Trường)
  Trên thế giới, có rất nhiều doanh nhân tài giỏi, những người sáng lập, điều hành những công ty hàng đầu với doanh thu cả trăm tỷ đô. Nhưng họ đều không viết sách dù có rất nhiều những tựa sách nói về họ. GS. Phan Văn Trường lại khác họ. Ông đã từng là người đứng đầu các tập đoàn khổng lồ với doanh thu lên tới 70 tỷ USD, hoạt động tại trăm quốc gia, với hàng chục nghìn nhân viên trên toàn cầu.

  GS. Phan Văn Trường cũng đã viết sách để ghi chép lại những giá trị tinh túy, giản dị nhất của một doanh nhân người Việt tầm cỡ Global. Cuốn sách “Một đời quản trị” như một nhật ký, là tâm sức cả đời của giáo sư.
  #4. 27 thách thức của nhà quản lý (Bruce Tulgan)
  27 thách thức của nhà quản lý sẽ giúp bạn phá vỡ vòng luẩn quẩn và giành quyền kiểm soát các mối quan hệ quản lý. Bất kể là vấn đề gì, Bruce Tulgan cũng cho thấy các nguyên tắc cơ bản mà các nhà quản lý đều nên nắm vững: liên tục tổ chức các cuộc trao đổi trực tiếp, đưa ra những kỳ vọng rõ ràng, theo dõi sát sao hiệu suất, đưa ra phản hồi kịp thời và thúc đẩy mọi người có tinh thần trách nhiệm.
  Đối với mọi vấn đề tại nơi làm việc, ngay cả phải đối mặt với những người khó tính nhất, 27 thách thức của nhà quản lý sẽ giúp bạn điều chỉnh các cuộc hội thoại nhằm giải quyết các tình huống giữa các quản lý. Bruce Tulgan cũng cung cấp cách tiếp cận rõ ràng đối với những thái độ tiêu cực nhằm giảm xung đột, cải thiện hiệu suất, giữ chân những người giỏi và thậm chí giúp bạn giảm tải áp lực trong công việc của chính mình.
  27 thách thức của nhà quản lý sẽ giúp bạn chủ động giải quyết (gần như) bất kỳ vấn đề nào mà người quản lý có thể gặp phải.  Nguồn: https://tusachmeocon.org/sach-hay-ve-quan-tri-doanh-nghiep/
   

Chia sẻ trang này