TOP 4 cuốn sách hay mọi thời đại nên đọc 1 lần trong đời | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

TOP 4 cuốn sách hay mọi thời đại nên đọc 1 lần trong đời

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - XD' bắt đầu bởi ngan76a, 29/6/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BETca khia
 1. ngan76a
  Offline

  ngan76a admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  TOP 4 cuốn sách hay mọi thời đại không chỉ mang nội dung hấp dẫn mà nó còn mang giá trị nhân sinh sâu sắc của người viết được các học giả nổi tiếng đánh giá cao. Bạn đừng bỏ qua những cuốn sách hay nhất mọi thời đại này nhé, ai cũng ít nhất một lần đọc trong đời.

  Bạn có thể tìm thấy nhiều cuốn sách hay, nhưng chắc chắn những cuốn sách hay mọi thời đại không chỉ ghi dấu trong cảm xúc mà còn thôi thúc chúng ta lan tỏa những thông điệp ẩn sâu bên trong đến với những người khác. Bởi quá ý nghĩa, nên chúng không thể bị chìm vào quên lãng, cũng bởi quá lớn lao, chúng không được phép chìm vào quên lãng.


  TOP 4 cuốn sách hay mọi thời đại

  1, Đắc nhân tâm

  Đắc nhân tâm của tác giả Dale Carnegie là quyển sách hay mọi thời đại và cũng bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại khi liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất trong mười năm do báo The New York Times bình chọn. Cuốn sách này được đánh giá là tác phẩm đầu tiên có khả năng thu phục lòng người, làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.


  [​IMG]

  Cuốn sách hay mọi thời đại – Đắc nhân tâm

  Đến với Đắc nhân tâm, chúng ta sẽ được tìm hiểu những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie khi thu phục lòng người khi giao tiếp: trong các mối quan hệ trong và ngoài công việc – trên thực tế chưa bao giờ tách rời nhau. Từ những câu chuyện trong chính cuộc đời mình, Dale Carnegie đã đúc rút ra kiến thức về giao tiếp hằng ngày, người đọc dễ dàng liên hệ và áp dụng trong cuộc sống của mình để bạn có thể nắm bắt suy nghĩ của những người xung quanh. Với nội dung truyền tải dễ hiểu, thực tế, Đắc nhân tâm xứng đáng là một trong những cuốn sách hay nhất mọi thời đại.


  2, Bảy thói quen của người thành đạt

  “Gieo mầm suy nghĩ sẽ gặt hái hành vi, gieo mầm hành vi sẽ gặt hái thói quen, gieo mầm thói quen sẽ gặt hái tính cách, gieo mầm tính cách sẽ gặt hái số phận” _ Stephen R.Covey (Bảy thói quen của người thành đạt)


  Bạn đang cảm thấy bế tắc với việc thay đổi bản thân? Bạn cảm thấy bản thân vẫn chưa vượt qua được một “ngưỡng” do chính mình đặt ra? Đơn giản hơn, bạn cảm thấy mình không đủ thành công như người khác. Vậy thì cuốn sách nói “Bảy thói quen của người thành đạt” của tác giả Stephen R.Covey dành cho bạn.


  [​IMG]

  Cuốn sách hay mọi thời đại – Bảy thói quen của người thành đạt

  Cuốn sách hay mọi thời đại này được xuất bản hơn 26 năm về trước với lượng tiêu thụ kỷ lục lên đến trên 30 triệu bản trên khắp thế giới và được dịch sang hơn 40 ngôn ngữ. Chỉ những số liệu trên đã đủ khẳng định lí do “Bảy thói quen của người thành đạt” trở thành một trong những cuốn sách hay nhất mọi thời đại.


  Khi đọc “Bảy thói quen của người thành đạt”, hãy yên tâm rằng bạn sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức mà Stephen mang đến qua những câu chuyện dễ hiểu, gần gũi và áp dụng trong cuộc sống của mình.


  3, Hành trình về phương Đông

  “Hành trình về phương đông” là một phần trong bộ hồi ký nổi tiếng của giáo sư Blair T. Spalding (1857 – 1953). Cuốn sách kể về chuyến đi sang Ấn Độ nghiên cứu về “huyền học” của một đoàn chuyên gia thuộc các chuyên môn khác nhau của Hội Khoa học Hoàng gia Anh (tức Viện Hàn lâm Khoa học). Sau hai năm trời chu du trên mảnh đất Ấn, ghé thăm nhiều chùa chiền và chứng kiến những cảnh mê tín dị đoan, “làm tiền” du khách của nhiều pháp sư, đạo sĩ rởm, họ vô tình biết đến những vị chân tu sống ẩn danh ở thành phố hay trên rặng Tuyết Sơn. Gạt bỏ mọi thành kiến của phương Tây để tìm đến trời Đông, cuối cùng, họ đã có những hiểu biết đúng đắn về các khoa học bí truyền của văn hóa Ấn Độ, yoga, thuật chiêm tinh, khí công, dưỡng sinh, quan niệm về sự sống và cái chết.


  [​IMG]

  Cuốn sách hay mọi thời đại – Hành trình về Phương Đông

  Với giá trị tâm linh, văn hóa sâu sắc cùng nhiều triết lý giá trị đúc kết từ chuyến hành trình gian truân, “Hành trình về phương Đông” được liệt vào danh sách những cuốn sách hay nhất mọi thời đại. Song, trái với sự nổi tiếng, có nhiều người lại cho rằng cuốn sách này kén người hiểu. Nếu là một người từng tìm hiểu về tâm linh hay thiền định thì cuốn sách này sẽ phù hợp với bạn hơn.


  Trong chính cuốn sách đã nói: “Bạn giống như một ly nước đầy, có rót thêm cũng chỉ tràn ra ngoài.”với những chi tiết kì ảo , nhiều người đã chê bai cuốn sách. Nhưng tôi nghĩ rằng, khi đọc “Hành trình về phương Đông”, chúng ta cần mở lòng mình ra để đón nhận những điều mới mẻ.


  4, Hạt giống cho tâm hồn

  Trong “Hạt giống tâm hồn”, mỗi bài học sẽ được gửi gắm qua một câu chuyện phản ánh chân thật về những lo toan trong cuộc sống con người. Trong đời sống thường nhật, niềm vui có thể đến từ bất cứ nơi đâu, ngay từ những điều rất giản đơn mà chúng ta có thể bị những mối lo toan khác che lấp. Cũng như “Hạt giống tâm hồn”, tựa sách nói miễn phí trở thành hay nhất mọi thời đại có lẽ cũng từ sự bình dị trong những lời kể và những lời khuyên chân thành mà thôi.


  [​IMG]

  Hạt giống tâm hồn

  Khi đọc “Hạt giống tâm hồn”, bạn có thời gian chiêm nghiệm và hiểu rõ hơn về bản thân. Khi còn chơi vơi, chưa xác định được mục tiêu của đời mình, có lẽ “Hạt giống tâm hồn” sẽ giúp bạn tìm lại giá trị cốt lõi của bản thân.


  Bởi vậy, những cuốn sách hay mọi thời đại đã vượt qua thử thách của thời gian để khẳng định sự hấp dẫn của mình. Hi vọng bạn sẽ có trải nghiệm thú vị và tìm ra những chiêm nghiệm rất riêng cho bản thân thông qua bài học mà chúng mang lại.

  Nguồn: https://sachnoi.com.vn/top-4-cuon-sach-hay-moi-thoi-dai-nen-doc-1-lan-trong-doi.html
   

Chia sẻ trang này