TOP 3 NGÂN HÀNG CÓ LÃI SUẤT TÍN DỤNG THẤP NHẤT HIỆN NAY | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

TOP 3 NGÂN HÀNG CÓ LÃI SUẤT TÍN DỤNG THẤP NHẤT HIỆN NAY

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi kenzjkudo, 20/4/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. kenzjkudo
  Offline

  kenzjkudo admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Top 3 ngân hàng lãi suất thấp – thẻ tín dụng thấp nhất hiện nay

  Top 3 ngân hàng lãi suất thấp – Với thời đại phát triển nhanh chóng của các hình thức thanh toán trực tiếp, online và không cần sử dụng đến tiền mặt đang trở thành xu hướng và được chấp nhận ở nhiều nơi. Trong đó, thẻ tín dụng chính là một trong những hình thức thanh toán nhanh chóng và tiện lợi nhất với mức chi phí thanh toán phải bỏ ra khá thấp.


  [​IMG]

  Bạn có biết đến thẻ tín dụng và có hứng thú với việc sử dụng thẻ tín dụng hay không?


  Hay bạn đang sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng nào và có quan tâm đến lãi suất của các ngân hàng đó so với những ngân hàng khác hay không. Làm sao để lựa chọn ngân hàng mở thẻ tín dụng có lãi suất không quá cao?


  Tại bài viết này, Toàn cầu Credit sẽ cung cấp đến khách hàng những thông tin về 3 ngân hàng có mức lãi suất thẻ tín dụng thấp nhất hiện nay để người dùng có thể tiến hành tham khảo và so sánh. Hãy cùng Credit tìm hiểu nhé!


  Thẻ tín dụng là gì, hoạt động ra sao?

  Chúng ta thường hay nhầm lần giữa thẻ tín dụng và thẻ ATM thông thường, nếu thẻ ngân hàng thông thường sẽ có thể rút tiền mặt với chi phí thấp và áp dụng hình thức thanh toán online với điều kiện bạn phải gửi tiền vào tài khoản trước đó thì đới với thẻ tín dụng lai hoàn toàn ngược lại.


  Thẻ tín dụng là hình thức thẻ ghi nợ, ngân hàng sẽ cho phép bạn sử dụng trước số tiền để thực hiện các giao dịch thanh toán thông thường. Tuy nhiên, khi đến thời hạn thanh toán và sau khi ngân hàng đã gửi cho bạn bản sao kê các khoản chi mà bạn đã sử dụng thì bạn cần có trách nghiệm thanh toán đúng thời hạn để đảm bảo không bị mất lãi cao và bị chịu phạt giảm điểm tín dụng của mình.


  Top 3 ngân hàng lãi suất thấp – Lãi suất thẻ tín dụng là gì?

  Có thể hiểu lãi suất thẻ tín dụng chính là khái niêm dùng để chỉ mức lãi suất mà chủ thẻ tín dụng phải trả cho ngân hàng trong trường hợp thanh toán chậm hơn thời điểm hẹn trả khoản nợ của tháng kế trước.


  Đặc biệt, đối với hình thức thanh toán thẻ tín dụng bạn cần phải thanh toán đầy đủ từng đồng. Nếu bạn thanh toán bị thiếu dù chỉ là 100 đồng thì số tiền lãi bạn phải chịu chi trả sẽ là tất cả số tiền bạn sử dụng ở tháng trước đó.


  Tức là nếu bạn nợ 3.000.100đ nhưng bạn chỉ hoàn trả cho ngân hàng 3.000.000đ và thiếu 100đ thì bạn vẫn vị tính số lãi tương ứng với 3.000.100đ.


  [​IMG]

  Lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank


  Vietcombank là một trong những ngân hàng tính mức lãi thẻ tín dụng thấp nhất với rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Tùy vào từng loại thẻ tín dụng mà sẽ có những mức lãi suất khác nhau, nhưng nhìn chung mức lãi rất thấp chỉ khoảng 15%/năm hoặc 18%/năm.


  Đồng thời, ngân hàng còn có mức phí giao dịch thường niên rất rẻ chỉ 100.000 đ trên 1 năm. Với mức phí này, Vietcombank chắc chắn đứng trong hàng như những đơn vị ngân hàng có mức lãi suất tín dụng thấp là điều đương nhiên.


  Lãi suất thẻ tín dụng BIDV


  đi cùng với Vietcombank, BIDV cũng là một trong những đơn vị có mức lãi suất rát thấp. nếu những ngân hàng khác thường thu lãi khoảng lớn hơn 20% thì BIDV chỉ thu lãi khoảng 15%/năm. Phí thường niên có nhỉnh hơn Vietcombank là 200.000đ trên 1 năm.


  Về phía thanh toán ngoại tệ, BIDV chỉ thu của người sử dụng khoảng 2.1% vì vậy sử dụng thẻ tín dụng BIDV sẽ vô cùng phù hợp với những người có điều kiện tài chính chưa ổn định.


  Lãi suất thẻ tín dụng Vietinbank


  Vietinbank cũng là một ông lớn trong việc để lức lãi suất thẻ tín dụng không quá cao chỉ đứng sau BIDV và Vietcombank mà thôi. Với mức lãi suất khoảng 18%/ năm, đây chắc chắn vẫn là đơn vị được đưa vào top những ngân hàng thu lãi suất tín dụng thấp nhất thị trường.


  Toàn cầu Credit- đơn vị uy tín, đồng hành cùng bạn với những dịch vụ thẻ tín dụng giá rẻ.

  Nếu bạn đang sử dụng và muốn sử dụng thẻ tín dụng thì những thông tin về rút tiền từ thẻ tín dụng cũng như đáo hạn thẻ tín dụng sẽ là những thông tin vô cùng cần thiết cho bạn trong quá trình làm việc và sử dụng thẻ.


  Đồng hành cùng khách hàng, Toàn cầu Credit là một trong những đơn vị cung cấp những dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của các ngân hàng cũng như rút tiền thẻ tín dụng nhanh chóng và uy tín nhất tại Việt Nam.


  Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn không phải lo lắng khi sử dụng thẻ tín dụng nhưng gặp khó khăn về tài chính và không thể thanh toán tín dụng. với dịch vụ đáo hạn giá rẻ và nhanh chóng, chúng tôi tự tin sẽ làm cho quý khách hài lòng nhất.


  CÔNG TY TNHH TÀI CHÍNH TOÀN CẦU CREDIT


  [​IMG]

  Địa chỉ Văn Phòng: 161 Yên Lãng, Quận Đồng Đa, TP. Hà Nội


  Hotline: 0868999039


  Email: quangtt88@gmail.com
   

Chia sẻ trang này