Top 3 loại quân có phù thủy bá đạo nhất trong game AOE | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Top 3 loại quân có phù thủy bá đạo nhất trong game AOE

Thảo luận trong 'Game Offline' bắt đầu bởi blogkienthucvn, 18/3/22.

XenForohosting
 1. blogkienthucvn
  Offline

  blogkienthucvn admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nhân tố không thể thiếu trong đội quân của bạn đấy là loại quân phù thủy bá đạo trên từng hạt gạo. Với tầm đánh xa sẽ tạo ra lợi thế lớn khi chúng ta giao tranh để dành chiến thắng. Khi lên 4 thì phù thủy sẽ là một trong những quân cờ cực kỳ quang trọng trong đội hình chiến đấu của bạn. Sau đây sẽ là bài viết chia sẻ về 3 loại quân phù thủy bá đạo nhất trong game trong AOE mà bạn nên biết.

  1. Egyptian
  Đây là loại phù thủy vốn đã quá nổi tiếng với các game thủ trong AOE, Phù thủy Egypt nổi tiếng với tầm đánh xa bá đạo nhất trong các loại quân phù thủy trong AOE. Ở đời 3, các pháp sư của xứ Ai Cập xa xôi đã sở hữu tầm xa (ranger) lên đến 10+3, xa nhất trong tất cả các đơn vị quân ở Bronze Age. Khi lên 4 thì phù thủy Egypt có tầm xa 10+6 và có thể nâng cấp được tất cả những công nghệ trong nhà BP cho game thủ có được chiến thuật hiệu quả.

  >> Tải ngay game AOE gametv - tựa game huyền thoại của thế hệ 8x 9x tại: https://blogkienthuc.vn/tai-game-de-che-aoe-ban-chuan-chimsedinang-thi-dau/

  [​IMG]

  2. Choson
  Hàn Quốc vốn được biết đến là nơi sản sinh ra những loại bùa phép bá đạo cực kỳ, nên các pháp sư của Choson cũng được ưu ái khi chỉ mất có 85 vàng cho một ông già chậm chạp. Nhưng đây cũng chỉ là ưu điểm duy nhất của phù thủy Choson so với các loại quân phù thủy khác tronh game AOE.

  3. Babylonian
  Đây là dạng phù thủy thuộc top nguy hiểm nhất trong AOE khi hồi phục lực (mana) cực nhanh mà các dạng phù thủy khác không có được. Vì vậy khi đối phương của bạn cầm chém hay lạc đà thì chỉ có nước … sẽ phải khóc thét. Tuy nhiên phù thủy Babylon chỉ phù hợp nhất để chơi ở đời 3, còn khi lên 4 thì cứ tập xác định đi nhé.

  Chơi loại quân có phù thủy sao cho hiệu quả nhất
  Tuy nhiên để có thể chơi phù thủy một cách có hiệu quả nhất, các bạn cần phải có những kỹ năng cần thiết và những phương pháp đánh cực khoa học cần nghiên cứu bài bản:

  Yếu tố đầu tiên khi muốn đánh phù thủy là bạn cần xác định xem đối phương đánh quân vàng hay đánh quân gỗ? (với quân gỗ mà chơi phù thủy thì gần như là vô ích). Hầu hết khi đánh 1 vs 1, quân chém luôn được ưu tiên hàng đầu nên nếu bạn chơi phù thủy tốt, kết cục trận đấu có thể thay đổi theo hướng có lợi cho bạn. Khi đánh phù thủy, hãy luôn cân nhắc đến việc đào vàng và cân đối tài nguyên một cách hợp lý.

  Tiếp đó, cần lưu ý đến việc nâng cấp cho phù thủy. Đặc biệt là về tốc độ và năng lực của nó. Việc nâng cấp tốc độ di chuyển cho các pháp sư chậm chạp có thể phần nào tránh được các bước tấn công, khi đối thủ quyết định dâng số lượng chém hoặc lạc đà lớn. Còn công lực của phù thủy (hình 2 bàn tay bốc khói màu đen) giúp khả năng thu phục quân đối phương tốt hơn.

  Việc đánh phù thủy giúp bạn có thể tiết kiệm được gỗ và thịt nên khi sử dụng loại quân này, hãy cố gắng phát triển tay to (đặc biệt là Egypt và Babylon, còn Choson không chơi được quân gỗ) . Bạn có thể dễ dàng bật 4 hơn khi số lượng dân, ruộng và mỏ gỗ nhiều hơn hẳn đối phương, hoặc xin được các loại quân gỗ đi công nhà đối phương. Game thủ cũng cần tỉnh táo, nên dò nhà đối phương, kết hợp xem timeline thường xuyên để đánh giá xem đối thủ đã chuyển sang quân gỗ hay chưa để đánh chuyển quân. Ngựa xọc đơn hoặc cung R là nỗi khiếp sợ của phù thủy, khi mà công của loại quân này được tăng gấp 4 lần trong việc chống phù thủy.
   

Chia sẻ trang này