TOP 3 DÒNG CỬA NHỰA GIẢ GỖ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

TOP 3 DÒNG CỬA NHỰA GIẢ GỖ

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi kimchi8, 20/5/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. kimchi8
  Offline

  kimchi8 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng cửa nhựa giả gỗ, tuy nhiên ở bài viết này ECODOOR xin giới thiệu đến độc giả TOP 3 dòng cửa nhựa giả gỗ được quan tâm nhiều nhất.Đó là cửa nhựa Đài Loan, cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc, cửa nhựa Composite giả gỗ cao cấp. Dù cùng có tên gọi là cửa nhựa giả gỗ, nhưng 3 loại kể trên lại có chất lượng và giá thành thuộc các phân khúc khác nhau.  [​IMG]
  TOP 3 DÒNG CỬA NHỰA GIẢ GỖ
  I. CỬA NHỰA GIẢ GỖ – CỬA NHỰA VÂN GỖ LÀ GÌ?
  Cửa nhựa giả gỗ hay còn gọi là cửa nhựa vân gỗ. Cửa nhựa giả gỗ là cửa nhựa có bề mặt mô phỏng vân gỗ tự nhiên. Chỉ riêng về khía cạnh sao chép vân gỗ tự nhiên, có 2 cấp độ như sau:

  Cửa nhựa mô phỏng vân gỗ tự nhiên thông qua việc nhìn vào màu sắc giống vân gỗ.

  Bề mặt cửa nhựa mô phỏng vân gỗ tự nhiên thông qua nhìn và chạm vào. Ngoài lấy được hoạt tiết vân gỗ, chúng ta còn sờ được các vết sần tương tự thớ gỗ.

  Xét về góc độ thẩm mỹ, cửa gỗ tự nhiên vẫn đẹp mắt và có cảm giác tốt nhất. Cửa gỗ tự nhiên tạo được cảm giác ấm cúng, chắc chắn cho không gian gia đình. Tuy nhiên, cửa gỗ tự nhiên cũng tồn tại một vài nhược điểm không thể khắc phục như xệ cánh, nứt nẻ bề mặt, cong vênh, mối mọt… Cửa gỗ tự nhiên chắc chắn nhưng lại quá nặng nề.

  Đồng thời nguồn tài nguyên rừng dần cạn kiệt cũng khiến giá bộ cửa gỗ tự nhiên bị tăng cao. Trong khi chất lượng gỗ tự nhiên kém dần qua các năm. Từ đó, xuất hiện nhu cầu về bộ cửa có bề mặt giống gỗ, nhưng lại khắc phục được các nhược điểm kể trên. Các loại cửa nhựa giả gỗ ra đời và nhận được sự đón nhận của khách hàng.  >Xem thêm: Báo giá cửa nhựa giả gỗ  II. TOP 3 DÒNG CỬA NHỰA GIẢ GỖ CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY
  1. Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan
  Như khách hàng đều biết cửa gỗ tự nhiên kỵ nước. Dù chất gỗ có tốt thì cửa gỗ tự nhiên nếu lắp cho nhà vệ sinh cũng nhanh xuống cấp. Cửa nhựa Đài Loan là cửa nhựa vân gỗ đầu tiên, đúc từ PVC, sơn bề mặt giả gỗ. Du nhập vào thị trường đầu những năm 2000, cửa nhựa Đài Loan với lợi thế cạnh tranh về giá đã đánh thẳng vào phân khúc cửa nhà vệ sinh giá rẻ. Do được làm bởi nhựa PVC nên cửa nhựa Đài Loan có độ trơ với môi trường: chịu nước, kháng hóa chất, không mối mọt …  [​IMG]
  Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan

  Có nhiều tiện ích và tiện dụng nhưng ưu điểm lớn nhất của cửa nhựa Đài Loan giả gỗ vẫn là giá thành tốt nhất:
   • Tuy vậy cửa nhựa giả gỗ Đài Loan có khối lượng quá nhẹ, rỗng bên trong, chịu lực rất yếu.
   • Chi tiết hoàn thiện kém, bề mặt cửa nhựa giả gỗ không thật.
   • Cảm giác đóng mở cửa giả gỗ Đài Loan giá rẻ không được đầm tay, cánh đóng không kín khít.
   • Cửa nhựa pvc nhanh bị xuống cấp chỉ sau 2-3 năm sử dụng. Mối
    ốc vít ở bản lề và khóa bị lỏng làm kết cấu bộ cửa nhựa sập sệ.
   • Do vậy, cửa nhựa Đài Loan chỉ đứng chân ở phân khúc cửa nhà vệ sinh.
  2. Cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc?
  Xuất hiện năm 2010, thị trường cho ra dòng cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc. Sở hữu nhiều đột phá trong công nghệ và thiết kế, cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc nhanh chóng được đón nhận mạnh mẽ. Cụ thể, cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc đã rất khéo léo trong việc kết hợp và kế thừa thiết kế của 2 dòng cửa khác là cửa gỗ công nghiệp và cửa nhựa lõi thép.

  Cấu tạo khung cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc tương đồng với cửa nhựa lõi thép UPVC. Khung cửa làm bằng nhựa PVC / nhựa UPVC, cùng gia cố lõi thép chịu lực.

  Cấu tạo cánh cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc ABS tương đồng với cửa gỗ công nghiệp. Cánh cửa gỗ công nghiệp và cửa nhựa Hàn Quốc đều ghép nhiều lớp, lõi giấy tổ ong Honeycomb. Điểm khác là cửa nhựa Hàn Quốc dùng ốp ABS thay thế tấm MDF/ HDF của cửa gỗ công nghiệp.

  Cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc với độ bền, chắc chắn hơn nhiều so với cửa nhựa Đài Loan. Tuổi thọ trung bình khoảng 7-10 năm. Có tính thẫm mỹ cao được nâng cấp đáng kể. Với rất nhiều mẫu mã và chi tiết hoàn thiện cũng tốt hơn. Không còn chỉ xoay quanh phân khúc cửa nhà vệ sinh giá rẻ, khách hàng bắt đầu tin tưởng cửa nhựa Hàn Quốc để sử dụng cho cả phòng ngủ.

  [​IMG]
  Cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc
  Nhược điểm cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc   • Tuy nhiên, cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc chưa thể thỏa mãn yêu cầu của khách hàng khó tính.
   • Thành cánh cửa ABS dày 35mm, chỉ lắp được một số loại khóa cơ bản. Cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc không lắp được khóa từ hay các phụ kiện cửa gỗ phức tạp.
   • Lõi cánh cửa nhựa ABS độn bằng giấy tổ ong Honeycomb nên không thể chịu nước tuyệt đối. Cửa nhựa lõi thép ABS Hàn Quốc chỉ được xếp là cửa chống ẩm chứ không chịu nước tuyệt đối.
   • Nẹp cửa nhựa giả gỗ ABS mỏng, bắn đinh là điểm trừ rất lớn về mặt thẩm mỹ.
   • Dù còn nhiều điểm trừ nhưng giá rẻ lại là một ưu thế cạnh của cửa nhựa giả gỗ ABS. Đánh đúng vào phân khúc cấp thấp và trung cấp.
  3. Cửa nhựa giả gỗ composite cao cấp.
  Năm 2013, thị trường đón nhận một siêu phẩm trong cuộc cách mạng trong lĩnh vực cửa trong nhà.. Không chỉ cạnh tranh sòng phẳng với cửa nhựa ABS Hàn Quốc ở phân khúc trung cấp.Cửa nhựa giả gỗ composite còn đánh bại các dòng cửa gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp trong phân khúc cao cấp.

  [​IMG]
  Cửa nhựa giả gỗ composite cao cấp
  a. Cửa nhựa giả gỗ composite là gì?
  Cửa nhựa giả gỗ composite cao cấp không chỉ ở Việt Nan mà còn phát triển mạnh mẽ trên thế giới với ưu điểm vượt trội. Có thể sắp xếp Cửa nhựa giả gỗ composite vào cả 2 nhóm là cửa nhựa hoặc cửa gỗ đều được. Cấu tạo cửa gỗ nhựa composite không ghép lớp phức tạp như các dòng cửa nhựa giả gỗ hay cửa gỗ công nghiệp. Thay vào đó, cửa gỗ nhựa được đúc đùn nguyên tấm rất chắc chắn, bền vững.

  b. Ưu – nhược điểm Cửa nhựa giả gỗ composite cao cấp
  Hiểu được cấu tạo, chúng ta có thể chỉ ra những ưu điểm của Cửa nhựa giả gỗ composite cao cấp khi so sánh với các dòng cửa nhựa, cửa gỗ truyền thống.

  Kết cấu vi phân các hạt nhựa PVC bao bọc hạt gỗ, giúp Cửa nhựa giả gỗ composite chịu nước tuyệt đối. Thực nghiệm ngâm chìm bộ cửa gỗ nhựa composite 100% trong nước mà không bị hư hại sau nhiều năm. Các dòng cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa lõi thép giả gỗ ABS Hàn Quốc, Đài Loan chỉ chống ẩm.

  Cũng chính nhờ khả năng miễn nhiễm với nước, hơi ẩm, nhiệt độ giúp bộ cửa giữ nguyên được đổi kích thước ban đầu. Các vấn đề cong vênh, xệ cánh, nứt nẻ bề mặt đều được Cửa nhựa giả gỗ composite khắc phục tuyệt đối. Bộ cửa có độ trơ với đa số các loại hóa chất nhà vệ sinh thông thường giúp khách hàng dễ dàng lau chùi, dọn rửa. Cửa nhựa giả gỗ composite cũng không bị mối mọt, nấm mốc tấn công. Do đó, cửa gỗ nhựa composite được xếp vào nồi đồng cối đá nhất trong số các dòng cửa gỗ, cửa nhựa giả gỗ trên thị trường. Với tuổi thọ lên đến 20 – 30 năm sử dụng.

  c. Ngâm chìm 100% trong nước
  Cửa nhựa giả gỗ composite có kết cấu đúc nguyên khối, khả năng chịu lực và độ bền tốt hơn cửa gỗ công nghiệp, cửa vân giả gỗ. Thông thường, các bộ cửa càng có nhiều khớp nối, kết dính nhiều lớp sẽ dễ bị xuống cấp trong quá trình sử dụng về sau.

  Đa số các dòng cửa nhựa đều có tính dẻo rất cao, bộ cửa bị rung khi đóng mở. Các dòng cửa nhựa lõi thép UPVC hay cửa nhựa ABS giả gỗ đã cố gắng gia cố thêm lõi sắt để thêm sự chắc chắn. Với Cửa nhựa giả gỗ composite , việc gia cường thêm chất gỗ vào nhựa PVC giúp bộ cửa có độ rắn, chịu lực tốt hơn.
   
  Last edited: 20/5/22

Chia sẻ trang này