TOP 3 cuốn sách hay làm giàu hay nhất mọi thời đại | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

TOP 3 cuốn sách hay làm giàu hay nhất mọi thời đại

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - XD' bắt đầu bởi ngan76a, 23/6/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. ngan76a
  Offline

  ngan76a admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Có những lúc bạn quyết tâm nuôi hi vọng làm giàu cho bản thân, dù biết rằng thành công và giàu có là con đường chông gai không dễ dàng gì nhưng không đồng nghĩa là không thể thực hiện được. Dưới đây là 3 cuốn sách hay làm giàu giúp truyền cảm hứng mà bạn nên đọc để có thêm động lực phấn đấu.

  TOP 3 cuốn sách hay làm giàu hay nhất

  1. Sách Dạy con làm giàu

  Tác giả Robert đã tự lấy chính cuộc sống và sự nghiệp của bản thân để đưa vào nội dung của cuốn sách Dạy con làm giàu này, đây là một trong những cuốn sách kinh doanh truyền cảm hứng rất tốt nếu bạn đang muốn thay đổi cuộc đời của mình.


  Xã hội hiện nay vẫn luôn có những khoảng cách vô hình giữa những người giàu – người nghèo, mà mấu chốt ở đây chính là vấn đề về tiền bạc, chúng thường dùng làm thước đo để đánh giá và cho thấy vị trí và sự thành bại của một người nào đó trong xã hội này là như thế nào.


  [​IMG]

  Sách Dạy con làm giàu

  Đối với tác giả, dù rất phân vân và khó xử trước những lời khuyên làm giàu có phần mâu thuẫn và trái ngược nhau của người cha ruột nghèo và người cha nuôi giàu, thế nhưng ông vẫn tự mình chọn đi theo một hướng đi riêng nhưng vẫn đạt được sự thành công và giàu có cho bản thân mình, đó là điều mà độc giả khi đọc cuốn sách hay làm giàu này sẽ học hỏi được rất nhiều điều quý giá cho bản thân mình.


  2. Sách Triệu phú tự động

  Cuốn sách Triệu phú tự động của tác giả David Bach sẽ rất hữu ích và cần thiết đối với những ai đang mong muốn làm giàu nhưng sợ gặp phải rủi ro, đừng lo lắng vì cuốn sách này sẽ mách nước cho bạn rất nhiều bí quyết hay ho để bạn đầu tư tiền một cách hiệu quả nhất.


  [​IMG]

  Sách Triệu phú tự động

  Theo như tác giả, nhiều người hiện nay thường dùng tiền để mua sắm những đồ hiệu xa xỉ đắt tiền chủ yếu để đánh bóng bản thân, tất nhiên điều này ông không hề khuyến khích mọi người làm theo mà thay vào đó, bạn hãy dành tiền của mình để đầu tư sinh lời một cách tự động ít rủi ro.


  Trong cuốn sách hay làm giàu này, tác giả David Bach sẽ hướng dẫn và đưa ra cho người đọc những nguyên tắc cơ bản trong việc tạo lập kế hoạch chi tiêu tài chính hợp lý để đem đi đầu tư tự động thay vì sử dụng và chi tiêu số tiền đó.


  3. Sách Mã Vân giày vải

  Cái tên Mã Vân thực chất là một tên gọi Trung Quốc khác của nhà tỷ phú nổi tiếng Jack Ma, ông chính là người đã sáng lập nên đế chế Alibaba với những thành công vang dội mà ai cũng biết đến.


  Đây là cuốn sách hay nên đọc, trong cuốn sách Mã Vân giày vải này, chúng ta sẽ có dịp được tìm hiểu thêm về con người và sự nghiệp của ông trước khi trở thành tỷ phú là gì.


  [​IMG]

  Sách Mã Vân giày vải

  Để có được thành công như ngày hôm nay, Jack Ma cũng đã từng phải làm qua rất nhiều ngành nghề khác nhau, nhưng với sự quyết đoán và đầu óc kinh doanh, ông đã nắm bắt cơ hội để trở thành một trong những nhà tỷ phú hàng đầu như hiện nay.


  Sau khi đọc xong cuốn sách nói này, chắc chắn các bạn sẽ học hỏi được nhiều bài học từ ông chủ Mã Vân, qua đó truyền cảm hứng và động lực để có thể biến mình trở thành một “Jack Ma thứ hai” trong tương lai thì sao?


  Trên đây là những cuốn sách hay làm giàu giúp truyền cảm hứng hay nhất mọi thời đại. Hy vọng rằng với những cuốn sách trên đây sẽ giúp truyền cảm hứng và động lực để bạn có thêm quyết tâm cố gắng trở thành một người thành công và giàu có trong tương lai.

  Nguồn: https://sachnoi.com.vn/top-3-cuon-sach-hay-lam-giau-hay-nhat-moi-thoi-dai.html
   

Chia sẻ trang này