Top 10 công ty logistics lớn nhất tại Việt Nam | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Top 10 công ty logistics lớn nhất tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi HRchannels, 10/8/23.

XenForohosting
 1. HRchannels
  Offline

  HRchannels admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Công ty Logistics là một tổ chức chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến vận chuyển, giao nhận, lưu trữ, quản lý hàng hóa và quản lý chuỗi cung ứng. Các công ty Logistics đóng vai trò quan trọng trong việc di chuyển hàng hóa từ điểm xuất phát đến điểm đích một cách hiệu quả và an toàn.

  >>> Xem thêm: Tuyển dụng vị trí Logistics lương nghìn đô

  Đặc điểm của công ty Logistics
  Vận chuyển và Quản lý Hàng Hóa: Công ty Logistics chuyên về vận chuyển, lưu trữ và quản lý hàng hóa từ điểm xuất phát đến điểm đích. Công ty này có khả năng tổ chức và thực hiện các hoạt động liên quan đến giao nhận hàng hóa, bao gồm vận chuyển đường bộ, đường biển, đường hàng không và dịch vụ kho bãi.

  Quản lý Chuỗi Cung Ứng: Công ty Logistics thường có vai trò quan trọng trong việc quản lý chuỗi cung ứng của các doanh nghiệp. Họ đảm bảo rằng hàng hóa được vận chuyển và cung ứng một cách hiệu quả từ nhà cung ứng đến khách hàng cuối cùng.

  Dịch Vụ Khách Hàng: Công ty Logistics thường cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng cao, bao gồm theo dõi và thông báo về tình trạng vận chuyển, lịch trình và hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến vận chuyển hàng hóa.

  Công Nghệ và Theo Dõi: Các công ty Logistics sử dụng công nghệ tiên tiến để theo dõi và quản lý hàng hóa, giúp cải thiện hiệu suất và tối ưu hóa quá trình vận chuyển. Công nghệ như mã vạch, hệ thống quản lý kho, phần mềm theo dõi vận chuyển, và truyền thông trực tuyến thường được sử dụng.

  Dịch Vụ Đa Dạng: Công ty Logistics thường cung cấp nhiều loại dịch vụ, bao gồm vận chuyển nội địa và quốc tế, giao nhận nhanh, dịch vụ kho bãi, dịch vụ thuê kho, và các giải pháp quản lý chuỗi cung ứng tùy chỉnh.

  >>> Quan tâm: Việc làm tiếng Hàn tại HRchannels

  Top 10 công ty logistics lớn nhất tại Việt Nam
  Viettel Post: Là một phần của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel Group), Viettel Post cung cấp các dịch vụ vận chuyển và giao nhận hàng hóa, cũng như dịch vụ liên quan đến chuỗi cung ứng.

  Gemadept Corporation: Gemadept là một trong những tập đoàn logistics hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như vận tải biển, kho bãi, dịch vụ cảng, và dịch vụ logistics.

  Sai Gon Newport Corporation: Đây là tập đoàn cảng biển lớn tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ cảng và logistics hàng hóa.

  Kerry Logistics Network: Kerry Logistics là một tập đoàn logistics quốc tế có mặt tại Việt Nam, cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển và quản lý chuỗi cung ứng.

  CJ Logistics Vietnam: CJ Logistics, một phần của tập đoàn CJ Group của Hàn Quốc, cung cấp các dịch vụ logistics và vận chuyển tại Việt Nam.

  Transimex Saigon Corporation: Công ty chuyên về dịch vụ logistics, vận tải và giao nhận hàng hóa.

  Thien Minh Group (TMG Logistics): Thien Minh Group là một tập đoàn đa ngành với hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả dịch vụ logistics.

  Vinafco Joint Stock Corporation: Vinafco là một trong những công ty logistics hàng đầu tại Việt Nam, chuyên về vận chuyển đường bộ và dịch vụ kho bãi.

  Transworld International (TWI): TWI cung cấp các dịch vụ logistics quốc tế và vận chuyển biển, hàng không.

  Vietrans Logistics Corporation: Công ty cung cấp dịch vụ logistics, vận tải đa phương thức, và quản lý chuỗi cung ứng.
   

Chia sẻ trang này