Tổng quan về dịch vụ WordPress Hosting | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tổng quan về dịch vụ WordPress Hosting

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi kenzjkudo, 24/3/22.

XenForohosting
 1. kenzjkudo
  Offline

  kenzjkudo admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tìm hiểu về dịch vụ WordPress Hosting
  [​IMG]Hình 1. Tìm hiểu về dịch vụ WordPress Hosting
  Hosting WordPress là một dịch vụ hosting rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Nó chiếm ưu thế và được tin dùng bởi cộng đồng người dùng trong những năm gần đây. WordPress sở hữu giao diện trực quan, thân thiện. Cùng với đó , thao tác đơn giản, dễ sử dụng, được tối ưu nhiều tính năng để nâng cao tốc độ truy xuất và nâng cao độ bảo mật,… Đây là những ưu điểm nổi bật nhất của dịch vụ hosting này. Vì vậy, nếu bạn quyết định dùng WordPress Hosting làm mã nguồn cho website của mình , đây sẽ là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp.


  Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ WordPress Hosting
  [​IMG]Hình 2. Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ WordPress Hosting
  Tối ưu hóa tốt cho WordPress
  Các máy chủ được tinh chỉnh và tối ưu hóa để WordPress hoạt động tốt hơn.


  Tự động cập nhật
  WordPress Hosting hỗ trợ tốt cấu hình để tự động cập nhật core, plugin, themes,… .Điều này giúp hạn chế tình trạng lỗi và tránh tình trạng bị tấn công từ bên ngoài. Với các phiên bản update coi trọng về vấn đề bảo mật trang web.


  Tốc độ nhanh nhạy
  Tốc độ của website WordPress ảnh hưởng rất nhiều tới những khách hàng. Nếu tốc độ website nhanh, sẽ níu được chân khách hàng lâu hơn. Trái lại, nếu tốc độ website chậm chạp sẽ đem lại những trải nghiệm không tốt cho khách hàng. Và chẳng ai muốn quay lại sử dụng với một website như vậy.


  Chống tin tặc
  Với các phiên bản tự động cập nhật, cùng môi trường hosting wordpress giúp cho trang web của bạn được bảo vệ tốt hơn, chống lại tin tặc cùng những vấn đề bảo mật khác. Khác với những dịch vụ hosting hiện nay, chủ yếu đang chạy kiểm tra bảo mật ở mức thông thường.


  Khả năng sao lưu dữ liệu định kỳ
  Tương tự như các gói hosting khác, WordPress Hosting hỗ trợ tính năng sao lưu dữ liệu cho website của bạn theo định kỳ mà bạn muốn. Vì vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của dữ liệu. Trong tình trạng tồi tệ nhất xảy ra là website của bạn bị sập thì những dữ liệu quan trọng đó cũng có thể khôi phục lại được.


  Tính linh hoạt và mở rộng lưu lượng truy cập
  Máy chủ hỗ trợ quản lý, xử lý được lượng truy cao cập và băng thông cao hơn máy chủ được chia sẻ. Vì vậy, khi lượng truy cập lớn thì trang web của bạn vẫn có thể hoạt động ổn định và đem tới những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.


  Ưu, nhược điểm khi sử dụng dịch vụ WordPress Hosting
  [​IMG]Hình 3. Ưu, nhược điểm khi sử dụng dịch vụ WordPress Hosting
  Ưu điểm
  • Dịch vụ này được xây dựng trên server có cấu hình mạnh mẽ với ổ cứng SSd có tốc độ truy xuất cao, giúp tăng hiệu năng so với những hệ thống HDD và xử lý nhanh gấp 6 lần so với các hệ thống thông thường.
  • Giao diện phần mềm quản trị Cpanel dễ sử dụng và được tích hợp thêm Plugin. Điều này giúp người dùng có thể sử dụng hosting và phát triển trang web tốt hơn.
  • Dữ liệu được backup trong khoảng thời gian dài.
  • WordPress Hosting trang bị những giải pháp công nghệ ưu việt như: công nghệ bảo mật và an toàn dữ liệu cao; hệ thống sao lưu với 3 cấp độ lưu trữ tại 3 nơi riêng biệt.
  • Nhờ có plugin hỗ trợ giúp việc cài đặt mã nguồn WordPress lên hosting nhanh chóng và đơn giản hơn. Bởi vậy, những người dùng không có kinh nghiệm cũng có thể sử dụng dễ dàng.
  Nhược điểm
  Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, nhưng WordPress hosting cũng có những hạn chế nhất định:


  • Do không hạn chế máy chủ chia sẻ nên càng có nhiều trang trên máy chủ thì tốc độ tải càng chậm. Bởi nguồn tài nguyên đã bị phân tán cho nhiều website.
  • Chi phí cho dịch vụ WordPress Hosting khá cao.
  • WordPress Hosting chỉ sử dụng cho website trên WordPress. Các web trên Joomla, Drupal,… sẽ không áp dụng được trên dịch vụ này.
  • Nó có thể tự động cập nhật, quản lý và tinh chỉnh nhằm cải thiện hiệu suất. Tuy nhiên, nếu muốn kiểm soát mọi thứ, tự thay đổi, tinh chỉnh cho WordPress không phải là lựa chọn tốt nhất.
  • Một số WordPress Hosting cấm sử dụng một vài plugin nhất định. Vì chúng có thể chiếm lượng lớn tài nguyên trên host dẫn đến tốc độ xử lý.
  Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Cloud VPS, VPS Server, Web Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:

  – Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)

  – Fanpage: fb.com/idconline.fb

  – Website: idconline.vn

  IDC Online JSC – Dịch vụ tin cậy, hợp tác thành công!
   

Chia sẻ trang này