Tổng quan về dịch vụ Email Business | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tổng quan về dịch vụ Email Business

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi kenzjkudo, 24/3/22.

XenForohosting
 1. kenzjkudo
  Offline

  kenzjkudo admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tìm hiểu về khái niệm Email Business
  [​IMG]Hình 1. Tìm hiểu về khái niệm Email Business
  Email Business hay email doanh nghiệp là email được sử dụng dành riêng cho một doanh nghiệp. Một địa chỉ email doanh nghiệp sẽ chứa tên công ty trong đó ví dụ như abc@tendoanhnghiep.net. Email Business giúp thiết lập quyền hạn của một người thay mặt cho công ty. Và đóng vai trò như một cách quảng cáo của doanh nghiệp vì tên doanh nghiệp sẽ hiển thị . Xây dựng thương hiệu là một lợi thế lớn của email business. Có nhiều lợi thế hơn khi bạn sử dụng dịch vụ Email Business cho doanh nghiệp của mình.


  Những tính năng nổi trội khi sử dụng Email Business
  [​IMG]Hình 2 . Những tính năng nổi trội khi sử dụng Email Business
  Tính cá nhân hóa
  Đây là tính năng nổi trội đầu tiên khi sử dụng hệ thống email doanh nghiệp. Dịch vụ này cho phép bạn thay đổi tên miền thành tên doanh nghiệp của bạn. Việc sở hữu một email business sẽ khiến hòm thư điện tử của doanh nghiệp dễ nhận dạng và chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng


  Tính chuyên nghiệp
  Khi khách hàng đọc email doanh nghiệp của bạn có thể nhanh chóng xác định bạn đến từ đâu và đến với lý do gì. Điều này khiến cho sự tương tác giữa 2 bên trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn nhiều.


  Độ uy tín
  Để sở hữu cho mình một email doanh nghiệp, công ty của bạn phải đăng ký, trả tiền cho bên cung cấp. Điều này tạo sự an toàn và uy tín cho doanh nghiệp của bạn và khiến cho khách hàng tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ của bạn.


  An toàn và bảo mật
  Email doanh nghiệp được các nhà cung cấp thiết kế với các kết nối được mã hóa, xác thực và lọc spam vô cùng chuyên nghiệp. Toàn bộ các hoạt động của doanh nghiệp đều được đảm bảo an toàn và rõ ràng.


  Bên cạnh đó, email doanh nghiệp sẽ giúp cho thư của bạn gửi đến đúng địa chỉ mà không lo rơi vào mục quảng cáo trong email của người nhận.


  Tiết kiệm chi phí
  Mặc dù phải mất tiền để chi trả cho bên cung cấp dịch vụ nhưng nếu tính những lợi ích mà chúng đem lại cho doanh nghiệp thì khoản tiền bỏ ra là không đáng kể. Chỉ cần chi ra khoảng vài triệu là doanh nghiệp đã có thể sở hữu ngay một địa chỉ email business riêng sử dụng cho khoảng vài chục nhân viên. Ngoài ra, nhiều đơn vị cung cấp còn mở rộng các gói dịch vụ email doanh nghiệp với quy mô lớn, nhỏ khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng.


  Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng Email Business
  [​IMG]Hình 3. Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng Email Business
  Dịch vụ email business cho phép doanh nghiệp có thể tạo được email bằng một tên miền riêng. Để có thể khẳng định được sự chuyên nghiệp và độ uy tín của doanh nghiệp.


  Với những email có một tên miền riêng của doanh nghiệp thì đối tác hay khách hàng cũng sẽ cảm thấy họ được làm việc với một công ty thật chuyên nghiệp và mức độ thành công của việc hợp tác cũng cao hơn. Các dịch vụ email business thường không giới hạn một lượng thư được gửi đi. Do vậy, chúng rất hiệu quả trong các chiến lược xúc tiến các hoạt động kinh doanh . Chẳng hạn như: thông báo các chương trình khuyến mãi, gửi thư tri ân khách hàng…


  Email doanh nghiệp có tính bảo mật rất cao. Và đó cũng chính là lý do vì sao rất nhiều tổ chức và doanh nghiệp đang dần chuyển sang dùng dịch vụ email này. Khi sử dụng dịch vụ này, giúp đảm bảo những thông tin nội bộ của công ty. Và nó cũng giúp cho việc quản lý email một cách hiệu quả và tối ưu hơn.


  Tùy vào nhu cầu và ngân sách của từng doanh nghiệp mà có nhiều gói dịch vụ email business khác nhau. Trước khi tiến hành thuê dịch vụ này, doanh nghiệp cần phải xác định thật rõ được các nhu cầu của mình để chọn được một loại email business phù hợp nhất cho công ty của mình.


  Hãy đến IDC Online ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc nhé !  Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Cloud VPS, VPS Server, Web Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:

  – Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)

  – Fanpage: fb.com/idconline.fb

  – Website: idconline.vn

  IDC Online JSC – Dịch vụ tin cậy, hợp tác thành công!
   

Chia sẻ trang này