Tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh từ A tới Z | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh từ A tới Z

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi faraway75, 29/9/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
win79 game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
gemwin chơi game
win79 game online

XenForohosting
 1. faraway75
  Offline

  faraway75 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Khi học tiếng Anh, có lẽ bạn đã gặp phải trường hợp làm một bài tập điền từ vào chỗ trống nhưng không biết phải điền danh từ, tính từ, động từ hay loại từ như thế nào cho đúng ngữ pháp phải không nào? Vấn đề này sẽ được giải quyết dễ dàng nếu chúng ta biết cách tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh thông qua việc nắm rõ cấu trúc câu tiếng Anh.


  [​IMG]  Cấu trúc câu là một điểm ngữ pháp cực kỳ quan trọng nhưng thường hay bị bỏ qua khi dạy cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh, và theo mình đây là một sai lầm đáng tiếc. Cấu trúc câu chính là căn bản cho ngữ pháp, bởi vì một khi chúng ta đã hiểu rõ cấu trúc câu rồi thì tất cả sẽ đâu vào đó.

  [​IMG]  Cũng giống như tiếng Việt, cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh của một câu khá đơn giản: chủ ngữ - vị ngữ, nghĩa là người hoặc vật thực hiện hành động nào đó. Vị ngữ thì luôn luôn bắt đầu bằng một động từ chính trong câu, vì vậy chỉ cần xác định vị trí của động từ chính này là chúng ta sẽ biết chủ ngữ và vị ngữ ở đâu ngay.

  Nếu đi sâu thêm một bước nữa, chúng ta sẽ thấy là chủ ngữ và vị ngữ được tạo thành từ những thành phần nhỏ thuộc nhiều từ loại khác nhau như danh từ, động từ, tính từ, trạng từ, giới từ, vân vân. Từ đó chúng ta sẽ hiểu được những từ loại này có liên hệ với nhau theo nguyên tắc ngữ pháp nào (ví dụ như tính từ đứng trước danh từ để bổ nghĩa cho danh từ), từ đó có thể tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh và dễ dàng đặt câu tiếng Anh riêng của bạn bằng cách lắp ráp các từ loại với nhau theo nguyên tắc đã học.

  Chỉ cần tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh trong đầu thì chúng ta có thể tha hồ nói và viết tiếng Anh mà không sợ bị sai ngữ pháp nữa. Bạn có thể học về cấu trúc câu tiếng Anh tại đây nhé: Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản : Tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh trong một câu
   

Chia sẻ trang này