Tối ưu hóa chi phí bán hàng đa kênh với S2Retail | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tối ưu hóa chi phí bán hàng đa kênh với S2Retail

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tranan0401, 22/3/22.

XenForohosting
 1. tranan0401
  Offline

  tranan0401 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Quy trình bán hàng cũng như quản lý công việc bán hàng sao cho hiệu quả luôn là bài toán khó với bất kỳ doanh nghiệp nào. Với một doanh nghiệp mà nói, thì việc kinh doanh thuận lợi hay không chính là cuộc chiến sống còn. Trong cuộc chiến đó, bên cạnh vấn đề sản phẩm dịch vụ, thì vấn đề bán hàng chính là mấu chốt.


  Để thực hiện tốt công việc kinh doanh, doanh nghiệp cần quản lý tốt các vấn đề sau:

  • Chăm sóc khách hàng

  • Kiểm soát giao dịch buôn bán

  • Kiểm soát danh sách khách hàng

  • Kiểm soát nhân viên

  • Kiểm soát doanh thu

  • Đảm bảo sự quay lại của khách hàng thân thiết

  • ….
  Để làm được điều này, doanh nghiệp cần đảm bảo số lượng nhân viên có trình độ phù hợp. Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi tính toán đều chính xác.


  [​IMG]  Sự ra đời của Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail là một trong những phần mềm bán hàng được nhiều doanh nghiệp chọn lựa trong thời gian sắp tới. Phần mềm tích hợp nhiều vấn đề mà doanh nghiệp cần chỉ trong duy nhất một ứng dụng. Điều này cho phép doanh nghiệp có thể tự động quá quy trình kinh doanh mà không cần nhiều nhân viên như trước. Đặc biệt, tính chính xác tuyệt đối từ phần mềm chính là công cụ thống kê hiệu quả, giúp doanh nghiệp theo dõi được sát sao tình hình kinh doanh của mình.


  Tối ưu hóa chi phí với S2Retail được thực hiện thông qua các hình thức tiết kiệm chi phí mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail bao gồm:


  Tiết kiệm tối đa thời gian

  Thời đại 4.0, thời gian chính là tiền bạc của doanh nghiệp. Làm thế nào để rút ngắn thời gian? Đây cũng là một hiệu quả tối ưu hóa chi phí từ Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail. Phần mềm này đảm đương nhiều việc với thời gian nhanh chóng nhất. Mọi công tác chăm sóc khách hàng đều đổ về duy nhất một phần mềm. Thậm chí nhắn tin trao đổi với khách hàng cũng tự động hóa.


  Tiết kiệm tối đa nhân sự

  Thông thường, để đảm bảo xuyên suốt quy trình bán hàng, doanh nghiệp cần đảm bảo số lượng nhân sự. Với S2Retail, mọi thứ sẽ được giảm thiểu tối đa.


  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail cho phép doanh nghiệp có thể tự động trả lời tin nhắn khách hàng, tự động gửi tin nhắn đến khách hàng, tự động thống kê hiệu quả kinh doanh và các thông số khác liên quan đến khách hàng. Chính vì vậy, thay vì phải đảm bảo có nhiều nhân viên như trước, giờ đây số lượng nhân sự đã được tiết giảm đáng kể.


  Một số chức năng của Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail:


  Tính năng quản lý hàng hóa

  Bên cạnh tính năng quản lý hàng hóa giúp doanh nghiệp quản lý sản phẩm một cách chi tiết nhất, hàng xuất - nhập và tồn kho theo thời gian chi tiết và cụ thể, thống kê theo từng ngày, từng giờ giống một số phần mềm quản lý bán hàng khác. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail sẽ thông báo đến doanh nghiệp khi sắp có tình trạng hết hàng, giúp doanh nghiệp kịp thời biết được lượng hàng hóa trong kho để có phương án điều hướng sản phẩm.


  Vì là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh nên mọi đơn hàng đều được đồng bộ. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể quản lý hàng hóa, doanh thu, vận đơn, ... trên đa kênh khác nhau như Facebook, Tiki, Sendo,... một cách nhanh chóng, chính xác.


  Tính năng quản lý khách hàng

  Với Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail, các khách hàng của doanh nghiệp sẽ được tự động phân chia thành nhiều nhóm khác nhau theo độ tuổi, giới tính xu hướng mua hàng, vị trí địa lý… để từ đó đưa ra các chiến lược tiếp thị và chăm sóc khách hàng hiệu quả, giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp. Việc chia thành các nhóm khách hàng còn giúp doanh nghiệp thu thập thông tin tập trung và chính xác để tối ưu hóa sản phẩm thỏa mãn nhu cầu khách hàng.


  Thông qua khả năng lưu trữ thông tin, cài đặt tin nhắn nhanh, gửi tin nhắn hàng loạt, tự động tạo đơn hàng… Phần mềm hỗ trợ tương tác cực mạnh với khách, tăng khả năng chốt hàng lên đáng kể.
   

Chia sẻ trang này