Tội Ác Kinh Hoàng - The Worst Of Evil (2023) Full | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tội Ác Kinh Hoàng - The Worst Of Evil (2023) Full

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 28/9/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  phim motphim

  câu kết cùng Ji Chang Wook trong dự án phim lần này là Wi Ha Jun, một gương mặt mới tuy thế ko phải xa lạ có khán giả xem phim nhờ dự vào vào bộ phim truyền hình ""Trò đùa nhỏ mực"" bao phủ sóng thế giới. Báo Hàn kỳ vọng, diễn xuất của hai nam diễn cục Ji Chang Wook và Wi Ha Joon chính là điểm sáng của tác phẩm.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Tội Ác Kinh Hoàng - The Worst Of Evil (2023)
  “The Worst of Evil” là tập phim biện pháp hành động tội phạm kể về chặng đường của công an Kang Joon Mo (Ji Chang Wook) khi anh áp dụng 1 mệnh lệnh bí mật, nhằm mục đích trấn áp 1 đường dây ma túy to bao gồm Trụ sở tại Gangnam, chiếc rốn sắm sửa ma túy giữa Hàn Quốc, Đài Loan Trung Quốc và Nhật phiên bản trong phần đông năm 1990. Với quyết tâm mạnh dạn, Kang Joon Mo sẽ có tác dụng bất kể điều gì để giành được mục tiêu của mình và chứng tỏ, anh là một hero gan góc, càng tỏa sáng hơn khi đối diện có bất trắc.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Tội Ác Kinh Hoàng - The Worst Of Evil (2023)

  liên minh cộng Ji Chang Wook trong dự án phim lần này là Wi Ha Jun, một gương mặt new nhưng mà chẳng hề xa lạ sở hữu khán giả xem phim nhờ bắt đầu làm vào bộ phim truyện ""Trò chơi bé mực"" lấp sóng trái đất. Báo Hàn kỳ vọng, diễn xuất của hai nam diễn cục Ji Chang Wook và Wi Ha Joon chính là điểm sáng của nhà cửa.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Tội Ác Kinh Hoàng - The Worst Of Evil (2023)

  Hồi năm 2016, Ji Chang Wook đã khiến dân tình phát cảm cúm khi khắc họa một nam nhi vệ sĩ Kim Je Ha quá tuyệt vời trong ""The K2"". Nói theo một cách khác, kề bên ""Hoàng hậu Ki"" thì đây chính là cửa nhà hay nhất trong công danh sự nghiệp của nam tài tử. Nuốm tuy thế trong hầu như năm trở lại đây, Ji Chang Wook chủ yếu nhận đều vai khá ""nhẹ nhàng"". Cụm bộ phim truyền hình anh đóng sau ""Mật danh K2"" tuy chất lượng cao không tệ, có thể có phim còn hết sức hay nhưng lại hiệu ứng nhưng mà bọn chúng chế tạo lại chẳng được như đợi mong.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Tội Ác Kinh Hoàng - The Worst Of Evil (2023)
  “The Worst of Evil” là bộ phim truyện hành động tội phạm kể về hành trình của công an Kang Joon Mo (Ji Chang Wook) khi anh sử dụng 1 trách nhiệm bí mật, nhằm trấn áp 1 mặt đường dây ma túy bự gồm Trụ sở tại Gangnam, trung tâm sắm sửa ma túy giữa Hàn Quốc, China & Nhật bản trong phần nhiều năm 1990. Mang quyết vai trung phong khỏe khoắn, Kang Joon Mo sẽ làm bất kể điều gì để đã có được mục tiêu của mình và chứng tỏ, anh là một nhân vật can đảm, càng tỏa sáng hơn khi đối diện có nguy hiểm.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Tội Ác Kinh Hoàng - The Worst Of Evil (2023)
  Mời bạn xem phim The Worst Of Evil 2023 được chiếu ở đây
   

Chia sẻ trang này