Toàn bộ Mẹo thi Toeic 7 phần | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Toàn bộ Mẹo thi Toeic 7 phần

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi faraway75, 22/10/19.

XenForohosting
 1. faraway75
  Offline

  faraway75 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Mình biết nhiều bạn đang cần chỉ dẫn phương pháp để thi Toeic đạt điểm tốt nhất. Vì thế mà có rất nhiều bài viết trên mạng cũng như thầy cô, bạn bè hướng dẫn bạn các mẹo thi Toeic khác nhau. Nhưng đặc điểm chung mình thấy những kiến thức bạn có được thường rời rạc, không có hệ thống, và có thể chưa đầy đủ. Như vậy thì rất khó để bạn ôn luyện được.

  Bởi vì gặp những vướng mắc đó mà mình nhận thấy trang Tiếng anh Mỗi ngày TiengAnhMoingay.com đã có những bài viết thiết thực cho bạn. Trang đã tập hợp, hệ thống lại những mẹo thi Toeic cơ bản nhất và phân chia theo 7 phần thi Toeic khác nhau để các bạn dễ dàng tham khảo.


  [​IMG]  Trong các bài mẹo làm bài thi TOEIC của từng phần trong bài thi Toeic mà mình được chỉ dẫn thì mình tâm đắc nhất là tất cả đều có phần liệt kê các mẹo, hình minh họa rõ ràng chi tiết. Hơn thế nữa, sau những phần hướng dẫn còn có bài tập thực hành để kiểm tra mức độ tiếp thu của bạn nữa nhé. Nội dung bài viết về mẹo thi Toeic cực dễ hiểu cho những bạn chân ướt chân ráo mới bắt đầu luyện thi Toeic cũng có thể nắm bắt được

  Lấy dẫn chứng như phần thi Part 1 về Mô tả hình ảnh có tất cả tới 6 mẹo thi Toeic nhỏ ở bên dưới:

  [​IMG]

  1. Trước khi làm bài, phải nhìn tổng quát cả hình và phán đoán những từ có liên quan, đoán trước những ngữ cảnh.
  2. Tập trung nghe động từ hoặc danh từ vì câu sai thường do sai động từ hoặc danh từ, nghĩa là liên quan đến những vật hoặc hành động không có trong hình.
  3. Chú ý những chi tiết nhỏ trong hình. Thỉnh thoảng bài sẽ đánh đố những chi tiết rất nhỏ và không hỏi hoặc hỏi sai những chi tiết chính.
  4. Quan sát hành động xảy ra trong hình và chú ý đến thì tiếp diễn.
  5. Chú ý giới từ chỉ nơi chốn.
  6. Làm quen với câu bị động

  [​IMG]  Song song với các bài mẹo thi Toeic hay, TiengAnhMoingay.com còn có một lượng bài viết đồ sộ liên quan đến kỳ thi Toeic và phương pháp luyện thi Toeic hiệu quả, cho nên các bạn nhớ tìm đọc nhé. Truy cập link này để học hết 7 phần mẹo thi toeic luôn nha.
   

Chia sẻ trang này