Tổ Chức Team Building Như Thế Nào? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tổ Chức Team Building Như Thế Nào?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vietlink, 8/6/19.

XenForohosting
 1. vietlink
  Offline

  vietlink admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Các công ty lớn nhỏ hiện nay thường tổ chức team building định kỳ để tăng cường gắn kết nội bộ. Một nhóm làm việc với nhau tốt sẽ hiệu quả hơn, năng suất hơn và quan trọng hơn. Chưa kể là hạnh phúc hơn và có nhiều niềm vui khi làm việc chung.

  Team đi chơi chung là một cách tuyệt vời để tạo sự gắn kết trong team, giảm stress và giúp mọi người cơ hội để biết nhau hơn ở môi trường ngoài văn phòng. Bài này sẽ cho bạn các ý tưởng cực hay để tổ chức team building.

  [​IMG]

  Các ý tưởng tổ chức team building cực hay


  Bữa tối huyền bí


  Vào một buối tối, một nhóm người từ nhiều phòng ban khách nhau trong công ty được mời đi ăn tối tại một nhà hàng nào đó hoặc ở một nhà ai đó. Bữa tối này được chủ trì bởi một lãnh đạo công ty và được công ty trả tiền. Các buổi tối kiểu này sẽ cho các nhóm ngẫu nhiên từ cùng công ty được gặp nhau và nói chuyện một buổi tối qua bữa ăn ngon.

  Tại sao gọi là bữa tối huyền bí? Chuyện duy nhất những người tham dự biết trước là thời gian của bữa ăn tối. Chỉ ngay trước khi bữa tối thì họ mới nhận được thông báo là đi ăn ở đâu và ai là những người sẽ tham dự cùng để họ có thể sắp xếp phương tiện di chuyện nếu đi chung. Hết bữa tối mọi người cùng có thể đi thêm tăng hai ở một quán bar hay quán karaoke nào đó. Đây là một cách tổ chức team building đơn giản mà rất hiệu quả sau giờ làm việc.

  Thoát hiểm


  Đây là một hoạt động gắn kết đòi hỏi kỹ năng lãnh đạo, hoạt động nhóm, suy luận và tính kiên nhẫn. Cách tổ chức như sau: một nhóm bị khoá trái trong một căn phòng trong một tiếng. Trong một tiếng đó, họ phải tìm các vật bị giấu, giải một số câu đố để tìm ra chỗ cất chìa khoá mở của phòng. Thực tế cho thấy thì chỉ khoảng 20% là có thể thoát ra được trước khi hết giờ. Tổ chức team building qua hoạt động thoát hiểm có thể làm vào buổi trưa cuối tuần và team nào thoát ra được sẽ có một bữa ăn trưa miễn phí do công ty tài trợ.

  Học ngoại khoá


  Tổ chức cho một nhóm đi học ngoại khoá như là học vẽ, học nấu ăn, học làm bánh hoặc tham gia một khoá huấn luyện kỹ năng mềm là một cách hay để gắn kết qua các hoạt động trong lớp học. Sẽ có nhiều câu chuyện, nhiều tranh luận sẽ xảy ra trong lớp học để cả nhóm có thêm những chuyện khác để nói ngoài công việc hằng ngày. Cách tổ chức team building qua việc học ngoại khoá vừa giúp các thành viên có thêm kỹ năng mới vừa có thêm cơ hội tiếp xúc với nhau ngoài môi trường văn phòng.

  [​IMG]

  Thả trứng


  Chia thành nhiều nhóm mỗi nhóm khoảng 3-5 người và giao cho mỗi nhóm 1 quả trứng chưa luộc cùng với các thể loại văn phòng phẩm như là băng keo, giấy in, bút bi, đồ bấm giấy, ghim … Mỗi nhóm có 15-30 phút tiếng để dùng các văn phòng phẩm gắn vào quả trứng để bảo vệ cho quả trứng không bị bể khi thả xuống đất.

  Sau khi hết giờ, lần lượt thả các quả trứng của mỗi nhóm từ tầng 2 hoặc tầng 3 xuống xem quả trứng của nhóm nào vẫn nguyên vẹn. Tổ chức team building qua thả trứng có thể làm vào buổi chiều thứ sáu và team thắng cuộc sẽ được thưởng một số tiền đủ để cả nhóm đi ăn tối cùng nhau.

  [​IMG]

  Hãy tìm ngay cho mình một công ty tổ chức sự kiện uy tín để có thể tự lên ý tưởng tổ chức team building cho công ty mình để giúp mọi người gắn kết nhau hơn.
   
 2. wabethuan
  Offline

  wabethuan admin

  Công ty chuyên tổ chức teambuilding mang cảm giác vui chơi rất tốt
   

Chia sẻ trang này