Tổ Chức Sự Kiện Là Gì? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tổ Chức Sự Kiện Là Gì?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vietlink, 17/5/19.

XenForohosting
 1. vietlink
  Offline

  vietlink admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  VIETLINK – Công ty đấu thầu tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng tại TPHCM, với 10 nắm hoạt động trong lĩnh vực cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình.

  Tổ chức sự kiện tổ chức event là một hoạt động không thể thiếu cho các doanh nghiệp, các tổ chức,… Mỗi năm các doanh nghiệp đều phải tổ chức sự kiện ngay từ khi mới bắt đầu, nhằm mục đích đem lại những giá trị hiệu quả cho doanh nghiệp, góp phần cho sự phát triển của doanh nghiệp. Hãy cùng nhau khám phá công ty đấu thầu tổ chức sự kiện tại TPHCM.

  [​IMG]
  Tìm hiểu công ty đấu thầu tổ chức sự kiện chất lượng tại TPHCM

  Theo thống kê đầu năm 2018,tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty nhỏ lẻ chuyên tổ chức sự kiện gồm: Công ty Cổ phần Tiếp thị Truyền thông VIETLINK, Công ty TNHH Truyền thông sự kiện Rạng Danh Việt, Công ty tổ chức hội nghị sự kiện Hòa Bình event , Công ty tổ chức sự kiện quốc tế Hoàng Gia, A2Z event – công ty tổ chức sự kiện,…

  Công ty tổ chức sự kiện VIETLINK là công ty đấu thầu sự kiện uy tín trong lĩnh vực chuyên về các sự kiện.Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động và phát triển VIETLINK chúng tôi đã đồng hành với nhiều khách hàng lớn và những khách hàng thân thiết như: Vivo smartphone, KAO, CSM, KSA, Minh Đat Food, Plaza Kids, Pharmacy,…

  [​IMG]
  Công ty đấu thầu sự kiện là như thế nào?

  Tổ chức sự kiện là tổ chức các hoạt động trong các lĩnh vực xã hội, kinh doanh, giải trí, thể thao,… Tổ chức sự kiện nhằm mục đích truyền đi những thông điệp thông tin mà người làm sự kiện muốn công chúng được biết đến.

  VIETLINK – Công ty đấu thầu tổ chức sự kiện chất lượng tại TPHCM

  VIETLINK – Công ty đấu thầu sự kiện tại TPHCM, chúng tôi thường tổ chức các sự kiện như: sự kiện Year and Party, lễ khánh thành, lễ ra mắt sản phẩm mới, lễ khởi công, lễ khai trương, tổ chức sự kiện cuối năm,..

  Với một đội ngủ nhân viên năng động sáng tạo và đầy nhiệt huyết – Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK sẽ mang đến một sự kiện theo mong muốn của quý khách hàng.

  VIETLINK đã từng tổ chức thành nhiều sự lớn như: sự kiện ra mắt sản phẩm Vivo V7 Plus, lễ 10 năm thành lập công ty AND DÉCOR, hội nghị khách hàng Vietcombank, sự kiện Year And Party của sơn TOA,… và nhiều sự kiện khác.

  Một số hình ảnh về sự kiện mà công ty đã tổ chức:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Với những sự kiện đã từng tổ chức chúng tôi tin rằng VIETLINK là công ty đấu thầu tổ chức sự kiện chất lượng nhất TPHCM. Hãy đến và cảm nhận những điều chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất mà chúng tôi sẽ mang đến cho bạn.
   

Chia sẻ trang này