Tổ chức hội thảo | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tổ chức hội thảo

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi minhthu, 16/9/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
win79 game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
gemwin chơi game
win79 game online

XenForohosting
 1. minhthu
  Offline

  minhthu admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hội thảo là sự kiện đang được tổ chức tổ chức rất nhiều ở các công ty cũng như nhiều đơn vị tổ chức. Đây được xem là sự kiện đem lại nhiều giá trị tuyệt vời cho mọi người để đem lại nhiều kiến thức mới để giúp ích cho chúng ta có thể giúp ích cho công việc ngày càng được phát triển hơn. Do đó chúng ta cần cân nhắc để có thể có được sự chuẩn bị chu đáo nhất cho một sự kiện tổ chức hội thảo hoàn hảo.

  Dưới đây là những vấn đề cần quan tâm khi tổ chức hội thảo

  Để có thể chuẩn bị cũng như tổ chức được sự kiện chuyên nghiệp cũng như đem lại những giá trị ấn tượng để mọi người có thể hiểu và đem lại giá trị tốt đẹp nhất cho mọi người. Do đó hãy cân nhắc để có đem lại những giá trị ấn tượng, hiệu quả và để lại dấu ấn cho mọi người. Do đó chúng ta cần cân nhắc để có thể đem lại hiệu quả cao nhất để có thể nhận được những giá trị mà sự kiện hội thảo mang lại.

  Vậy là thế nào để có được buổi hội thảo thành công đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm hiện nay. Chúng ta cần cân nhắc cũng như lưu ý để có được sự chuẩn bị chu đáo cũng như cân nhắc nhiều vấn đề liên quan khác nhau để tổ chức được sự kiện hoàn hảo. Dưới đây là một số điểm mà mọi người cần quan tâm khi tổ chức hội thảo cho công ty
  [​IMG]
  Lên chủ đề chương trình

  Để có thể tổ chức được sự kiện thành công thì chúng ta cần lên được chủ đề sao cho phù hợp cũng như có những sự sáng tạo mới lạ để giúp cho sự kiện được thu hút sự chú ý của mọi người. Và những ý tưởng giúp cho sự kiện không bị nhàm chán và có thể tạo được hững thú cho khách mời.

  Chúng ta cần phải lên được ý tưởng tuyệt vời cho sự kiện và trên hết là cần có một kế hoạch hoàn chỉnh nhất cũng như tránh được những rủi ro làm ảnh hưởng đến sự thành công của sự kiện

  Chúng ta cần quan tâm đến nhân sự phục vụ cho sự kiện

  Một sự kiện có rất nhiều nhân sự và do đó chúng ta cần phải có sự chọn lọc có thể là nhân viên của công ty hay thuê bên ngoài. Nhưng dù là ai đi nữa thì chúng ta cần phải test cũng như đưa ra những yêu cầu để đảm bảo có được đội ngũ nhân sự tốt nhất cho chúng ta giúp sự kiện được thành công hơn.

  Và MC cũng như những diễn giả của sự kiện tổ chức hội thảo cũng cần phải được test một cách kỹ lưỡng để có thể có được bài diễn thuyết tuyệt vời nhất cho khách mời. Do đó đây được xem là bước quan trọng trong việc chuẩn bị cho sự kiện hội thảo
  [​IMG]

  Hội thảo ấn tượng


  Tìm kiếm địa điểm phù hợp

  Bạn nên tổ chức ở những địa điểm phù hợp với mục đích tổ chức của mình. Có rất nhiều nơi có thể tổ chức hội thảo như: các phòng nhà hàng, khách sạn cũng có thể là văn phòng công ty…tùy thuộc vào từng hội nghị cũng như số lượng khách mời của sự kiện đó. Do đó chúng ta hãy cân nhắc và chọn được địa điểm phù hợp để đem lại hiệu quả cho sự kiện hội thảo của chúng ta.

  Kiếm địa điểm thích hợp rồi thì cân xem xét chi phí sao cho phù hợp với ngân sách của sự kiện để không bị thâm hụt

  Nội dung của hội thảo

  Và cuối cùng nội dung của hội thảo đang được xem là yếu tố quan trọng nhất. Vì nội dung cần hấp dẫn, giúp ích cho mọi người là điều cần thiết. Nhưng nội dung tốt mà để đạt được hiệu quả chúng ta cần có người diễn giả ấn tượng có cách truyền đạt thú vị thu hút chú ý của mọi người thì mới truyền tải hết nội dung được.

  Trích dẫn: https://sukiennganthong.com/to-chuc-...-nhung-gi.html
   

Chia sẻ trang này