Tipkeomoingay.Club:Vì sao cố võ sư Lý Huỳnh muốn đấu Lý Tiểu Long, | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tipkeomoingay.Club:Vì sao cố võ sư Lý Huỳnh muốn đấu Lý Tiểu Long,

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi thuyvanzero, 24/10/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BETca khia
 1. thuyvanzero
  Offline

  thuyvanzero admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Từng tận mắt chứng kiến cố võ sư Lý Huỳnh tung tuyệt kỹ “Liên hoàn bát cước”, chưởng môn phái võ lâm Tân Khánh Bà Trà, võ sư Hồ Tường đã tiết lộ những điểm lợi hại của đòn thế này.

  Võ sư Lý Huỳnh vừa mới qua đời. Ông nổi tiếng trong làng võ thuật và điện ảnh nước nhà. Về nghiệp võ, cố võ sư Lý Huỳnh từng thành danh trên võ đài với chiêu "Liên hoàn bát cước” (Tung người đá 8 cước trên không trung).

  Nói về "Liên hoàn bát cước”, Tiến sĩ, võ sư Hồ Tường, Chưởng môn đời thứ 5 của môn phái võ lâm Tân Khánh Bà Trà, đã phân tích: “Liên hoàn bát cước có nghĩa là tung liên tục 8 cú đá bằng 2 chân khác nhau. Đòn thế này chỉ những võ sư kỳ cựu, đã luyện tập nhiều năm mới có thể thuần thục được.

  Đá 8 cái liên tục mà còn biến nó trở nên đáng gờm, có sức sát thương và hiệu quả là rất điều khó. Đòn này không chỉ gây sát thương mà còn làm đối thủ hoảng sợ, rối loạn tinh thần trước những đòn cước liên hồi như vũ bão”.

  >Xem tin: https://tipkeomoingay.club/tip-vip-...00-ngay-24-10-2020-ac-mong-lai-tiep-dien.html

  [​IMG]

  “Sở dĩ nó trở thành thương hiệu của cố võ sư Lý Huỳnh vì ông ấy là người đầu tiên đưa được đòn thế này lên phim và cũng là người đầu tiên thành công đưa võ thuật thật sự vào phim”, võ sư Hồ Tường chia sẻ.

  Võ sư Hồ Tường cho biết ông đã từng tận mắt chứng kiến cố võ sư Lý Huỳnh thi triển tuyệt kỹ này vào những năm 70 của thế kỷ trước và đã rất lấy làm khâm phục. Đặc biệt, tuy thành danh về cước pháp nhưng hai cánh tay của võ sư Lý Huỳnh cũng là vũ khí hết sức lợi hại.

  “Ngoài cước pháp, võ sư Lý Huỳnh còn có quyền pháp cực kỳ lợi hại. Ông ấy là một võ sĩ quyền Anh loại giỏi. Bằng chứng là việc ông ấy từng đánh bại võ sĩ vô địch 6 tỉnh miền Trung là Mạnh Trung Phương và hạ gục võ sĩ Lyaute Francoise, võ sĩ da màu vô địch quân đội Pháp nặng hơn ông 10 kg trong các trận đấu quyền Anh”, ông Hồ Tường cho biết.

  Cũng vì nể phục sau khi nhìn thấy tuyệt kỹ “Liên hoàn bát cước” mà võ sư người Hồng Kông Hàn Anh Kiệt (đạo diễn kiêm chỉ đạo võ thuật trong bộ phim "Đường Sơn đại huynh" do Lý Tiểu Long thủ vai chính) đã hỏi võ sư Lý Huỳnh có dám thách đấu Lý Tiểu Long hay không. Càng bất ngờ hơn, võ sư của Việt Nam đã gật đầu không cần do dự.

  Lý giải cái nhìn của mình về câu chuyện này, võ sư Hồ Tường nói: “Võ sư Lý Huỳnh thách đấu Lý Tiểu Long không phải là để nổi tiếng. Mà đơn giản ông ấy là người mang võ thuật thực thụ vào phim và cũng là một võ sư chân chính. Ông ấy hiểu rõ võ thuật màn ảnh và võ đời thực khác nhau một trời một vực.

  Vì vậy ông ấy đánh giá Lý Tiểu Long không cao và đã đưa ra lời thách đấu. Rất tiếc là chỉ một thời gian ngắn sau đó, Lý Tiểu Long đã qua đời nên trận đấu này không bao giờ xảy ra”, Chưởng môn phái võ lâm Tân Khánh Bà Trà nhận xét.
   

Chia sẻ trang này