Tipkeomoingay.Club:VFF hoãn đại hội vì COVID-19 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tipkeomoingay.Club:VFF hoãn đại hội vì COVID-19

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi thuyvanzero, 5/8/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BETca khia
 1. thuyvanzero
  Offline

  thuyvanzero admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  TPO - Ngày 4/8, nguồn tin Tiền Phong cho biết Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định hoãn đại hội thường niên do dịch COVID-19.

  Theo kế hoạch được Bộ Nội vụ phê duyệt, đại hội thường niên VFF sẽ diễn ra tại Hà Nội ngày 8/8 tới. Một nội dung quan trọng tại đại hội là các thành viên VFF sẽ bầu bổ sung vị trí Phó chủ tịch phụ trách tài chính, thay ông Cấn Văn Nghĩa đã xin nghỉ hồi tháng 6/2019.

  [​IMG]

  Tuy nhiên do diễn biến dịch COVID-19 tại Đà Nẵng và một số địa phương diễn biến phức tạp, VFF trong ngày hôm nay đã lấy ý kiến các thành viên BCH và quyết định lùi thời gian tổ chức đại hội. “Tôi nghĩ rằng quyết định như vậy cũng hợp lý. Hiện nay dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Một số địa phương như Đà Nẵng, Quảng Nam do cách ly xã hội nên đại biểu không thể đến Hà Nội dự. Số khác có đi được người ta cũng ngại. Hoãn đại hội sẽ giúp công tác chuẩn bị kỹ hơn”-một uỷ viên BCH VFF nói với Tiền Phong.

  >>đọc tin: tip bong da dem nay

  Trước đó, đại diện các đội bóng SHB Đà Nẵng, Quảng Nam, Thanh Hoá đều lên tiếng kiến nghị tạm hoãn đại hội. Chủ tịch CLB bóng đá Thanh Hoá Nguyễn Văn Đệ nói với Tiền Phong, đại hội cần được tổ chức minh bạch, công khai và đúng thời điểm thay vì diễn ra khi cả nước đang chống dịch. Bầu Đệ cũng cho rằng VFF nên mở cửa đại hội để báo chí tham dự, cho thấy sự khách quan, minh bạch của VFF.

  Ba ứng viên Phó chủ tịch tài chính VFF theo danh sách cuối cùng do liên đoàn công bố gồm: Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Động Lực Lê Văn Thành, Chủ tịch CLB Quảng Ninh Phạm Thanh Hùng và Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Cacao Việt Nam Trần Văn Liêng.
   

Chia sẻ trang này