Tipkeomoingay.Club:Quên HAGL và Kiatisuk đi, vì Lee Nguyễn đã | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tipkeomoingay.Club:Quên HAGL và Kiatisuk đi, vì Lee Nguyễn đã

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi thuyvanzero, 19/12/20.

XenForohosting
 1. thuyvanzero
  Offline

  thuyvanzero admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Theo nhiều nguồn tin, Lee Nguyễn được cho là đã nhận lời về CLB TP.HCM thi đấu tại V.League 2021. Có ý kiến còn cho rằng, anh về để trả món nợ với HAGL và Kiatisuk.

  xem tin: https://tipkeomoingay.club/norwich-...ay-19-12-2020-hang-nhat-anh-championship.html

  Năm 2009, Lee Nguyễn nhận lời bầu Đức về HAGL, chính xác là theo kiểu được "trải thảm đỏ" chào đón. Nhớ về lần bầu Đức "gạ" mình ở lại Phố Núi, Lee từng tâm sự trên VNExpress:

  "Ông ấy nói với tôi là HAGL muốn ký hợp đồng ngay với tôi. Ông ấy đưa ra một số tiền khổng lồ cho bản hợp đồng mà lúc đó tôi cứ nghĩ rằng ông này có lẽ… bị điên hay sao. Với số tiền đó, tôi thực sự không thể từ chối".

  [​IMG]

  Mùa đầu tiên chơi cho HAGL, Lee Nguyễn đá 24 trận, ghi 13 bàn và rất nhiều pha kiến tạo. Sở hữu kĩ thuật toàn diện, Lee Nguyễn chơi rất phóng khoáng, đẹp mắt và dĩ nhiên khiến NHM Phố Núi phát cuồng. Bầu Đức không thể hài lòng hơn với màn trình diễn ấy.

  Nhưng chuẩn bị cho mùa 2010, bầu Đức bất ngờ gọi về Kiatisuk và rắc rối bắt nguồn từ đây. Vài vòng đầu, Kiatisuk để Lee Nguyễn ngồi dự bị mà không có lý do cụ thể. Đến trận gặp Hòa Phát Hà Nội, Kiatisuk yêu cầu Lee Nguyễn vào đá khoảng 10 phút cuối trận. Ức chế, ngôi sao Việt kiều từ chối và Zico Thái yêu cầu học trò phải xin lỗi toàn đội.

  Khi đó, Lee Nguyễn được cho là từng nói: "Nếu anh không thích tôi sẽ ra đi. Tôi sẽ đi nhưng sẽ không bao giờ xin lỗi anh".

  Giữa một người là "con cưng" mới, một người là "con cưng" từ nhiều năm, bầu Đức lựa chọn đứng về phía Kiatisuk, để Lee Nguyễn ra đi. Lee đến Bình Dương trong 2 năm 2010 và 2011 nhưng không thành công. Khả năng khi ấy, đã có nhiều người nghĩ HAGL đẩy anh ra đi chẳng có gì phải tiếc...

  NHƯNG LEE NGUYỄN GIỜ ĐÃ VƯƠN TẦM THẾ GIỚI

  Nhưng một thực tế không bao giờ thay đổi là Lee Nguyễn có tài, rất có tài và anh cũng cực kì nỗ lực. Thất bại với những nỗi đau ở Việt Nam, Lee Nguyễn trở lại Mỹ và được New England Revolution lựa chọn.
   

Chia sẻ trang này