tipkeomoingay.club:Hoàng Vũ Samson bị xử thua kiện trước Thanh Hóa | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

tipkeomoingay.club:Hoàng Vũ Samson bị xử thua kiện trước Thanh Hóa

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi thuyvanzero, 10/8/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. thuyvanzero
  Offline

  thuyvanzero admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Theo phán quyết mới nhất của LĐBĐ Việt Nam VFF thì tiền đạo nhập tịch Hoàng Vũ Samson sẽ phải thanh toán tiền cho CLB Thanh Hoá sau tranh chấp về hợp đồng ở mùa giải 2021.

  xem tin : tip bong da

  Như thông tin đã chia sẻ, CLB Thanh Hóa và tiền đạo nhập tịch Hoàng Vũ Samson mới đây đã dính vào một vụ kiện liên quan đến khoản phí trong hợp đồng của đôi bên.

  Ở mùa bóng năm ngoái, Samson thi đấu không tốt và bị treo giò trong nhiều trận đấu vì các hành vi thô bạo, phản cảm gây ảnh hưởng đến hình ảnh của CLB Thanh Hoá và các nhà tài trợ. Khi tiến hành thanh lý hợp đồng, đôi bên không tìm được tiếng nói chung sau các buổi đàm phán và phải tìm đến sự phân giải từ VFF.

  Ngày 14/12/2021, VFF nhận được đề nghị giải quyết khúc mắc trong hợp đồng giữa Samson và CLB Thanh Hoá. Sau quá trình xác minh và làm việc giữa các bên liên quan kéo dài 3 tháng, VFF đã đưa ra quyết định số 128/QĐ-LĐBĐVN.

  [​IMG]

  Theo đó, Samson sẽ phải trả lại số tiền phí lót tay cho CLB Thanh Hoá. Đây là một phần trong khoản phí mà anh đã nhận ở giai đoạn 1 V-League 2021, phần tiền ở giai đoạn 2 của mùa giải cầu thủ này chưa nhận.

  Ngược lại, CLB Thanh Hoá có nghĩa vụ thanh toán số tiền lương còn thiếu cho Samson. Cầu thủ này có thời gian bị kỉ luật nội bộ do vi phạm quy định về tập luyện, sinh hoạt của đội bóng. Sau khi khấu trừ hai khoản nói trên, Hoàng Vũ Samson sẽ phải trả tiền thừa cho đội Thanh Hoá.

  Dù vậy, Samson không đồng ý với quyết định này. Anh gửi đơn khiếu nại lên VFF vào ngày 18/3/2022. Ngày 17/5, Ban Giải quyết khiếu nại VFF có cuộc họp để xem xét về khiếu nại của cầu thủ gốc Nigeria.

  Căn cứ vào các tài liệu của vụ việc, căn cứ về hợp đồng, pháp lý, Trưởng ban Chu Hồng Thanh quyết định giữ nguyên các nội dung trong quyết định số 128/QĐ-LĐBĐVN ban hành vào ngày 16/3. Hoàng Vũ Samson vẫn phải thực hiện nghĩa vụ tài chính với đội bóng cũ.

  Dù phát quyết cuối cùng đã được đưa ra nhưng Samson sau đó đã không thực hiện nghĩa vụ trả lại tiền cho Thanh Hóa. Tới ngày 16/7 vừa qua, VFF phải có văn bản số 1721/LĐBĐVN-PL&TCCT với nội dung đề nghị Samson thanh toán khoản tiền còn thiếu cho đội bóng cũ trước 16h00 ngày 1/8/2022, nếu không muốn phải nhận án kỉ luật từ VFF.
   

Chia sẻ trang này