Tipkeomoingay.Club:HLV Park Hang Seo: 'Tôi chưa hiểu gì về các cầu | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tipkeomoingay.Club:HLV Park Hang Seo: 'Tôi chưa hiểu gì về các cầu

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi thuyvanzero, 18/8/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. thuyvanzero
  Offline

  thuyvanzero admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Chia sẻ với giới truyền thông, HLV Park Hang Seo thừa nhận chưa nắm được thông tin của một số cầu thủ vừa được gọi lên U22 Việt Nam.

  Sáng 18/8, HLV Park Hang Seo đã gặp gỡ, trao đổi thông tin cùng giới truyền thông về kế hoạch của ĐTQG và U22 Việt Nam trong thời gian sắp tới, đặc biệt là hai giải đấu quan trọng SEA Games 31 và vòng loại World Cup 2022

  >>đọc tin: tip keo thom dem nay

  Nhận xét về danh sách 47 cầu thủ góp mặt trong thành phần triệu tập đợt này, HLV Park Hang Seo thừa nhận: “Lần này là lần tập trung thứ 2, sau đợt đầu tiên ngắn hạn 2 ngày 1 đêm, lần này có 9 ngày. Có 48 cầu thủ, 1 cầu thủ chấn thương (Lê Thành Lâm) còn 47, tôi và BHL gần như không có thông tin về cầu thủ lứa U22.

  [​IMG]

  V.League có ít cầu thủ dưới lứa tuổi 22 đc thi đấu, hạng dưới cũng không nhiều. Nhân cơ hội đợt này có thời gian dài nêntôi muốn tập trung đông nhất có thể. Mục tiêu là kiểm tra năng lực, tính cách và khả năng hoà nhập. Có một vài cầu thủ tôi chưa nắm được hết mọi thông tin, mục tiêu quan trọng nhất là kiểm chứng trên các phương diện".

  Trả lời câu hỏi của phóng viên về lý do không triệu tập 'Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Việt Nam 2019' Đoàn Văn Hậu, ông Park chia sẻ: "Văn Hậu đúng là trong lứa tuổi U22, nhưng cậu ấy đã lên cấp độ đội tuyển quốc gia, tức là năng lực đã được kiểm chứng hoàn toàn. Lần này, chúng tôi muốn kiểm tra năng lực các cầu thủ khác.

  Hơn nữa, Đoàn Văn Hậu mới có một năm ở nước ngoài, về cần thời gian cho gia đình, thích nghi cuộc sống, làm việc cùng CLB. Tôi đã nói Văn Hậu lần này không tập trung cũng không sao".

  HLV họ Park thừa nhận ông cũng chưa lắm được thông tin của một số cầu thủ vừa được gọi lên U22 Việt Nam. "Ở V-League, không nhiều cầu thủ lứa U22 được thi đấu, các hạng dưới cũng không nhiều. Một số cầu thủ thì chúng tôi chưa nhiều thông tin" - ông Park nói thêm.

  Được biết, các nhóm sẽ chia đội đá tập nội bộ trong nhóm của mình trong các ngày 21, 24 và 27/8 (nhóm A đá vào lúc 17 giờ và nhóm B đá lúc 19 giờ đều trên sân Trung tâm đào tạo trẻ VFF). Với mỗi buổi 2 trận nên tổng cộng sẽ có 6 trận nội bộ. Đây sẽ là một dịp tốt để HLV Park Hang Seo quan sát và phát hiện ra những 'ngọc thô' bổ sung cho đội tuyển U22 Việt Nam.

  Thủ môn: Trịnh Xuân Hoàng (Thanh Hoá), Nguyễn Văn Toàn (Hải Phòng), Dương Tùng Lâm (Sài Gòn), Phạm Đình Long (An Giang), Quan Văn Chuẩn (Phú Thọ).

  Hậu vệ: Bùi Hoàng Việt Anh (Hà Nội FC), Đặng Văn Tới (Hà Nội FC), Lê Văn Xuân (Hà Nội FC), Nguyễn Hoàng Duy (Đồng Tháp), Nguyễn Cảnh Anh (HAGL), Âu Dương Quân (HAGL), Dụng Quang Nho (HAGL), Thái Bá Sang (SLNA), Mai Sỹ Hoàng (SLNA), Lê Thanh Lâm (SLNA), Cao Trần Hoàng Hùng (CLB Huế), Nguyễn Văn Trọng (CLB Huế), Nguyễn Cao Kỳ (Bình Phước), Tiêu Exal (TP.HCM), Nguyễn Duy Thắng (Long An), Đoàn Anh Việt (Đắk Lắk).

  Tiền vệ: Đoàn Thanh Trường (Nam Định), Nguyễn Văn Minh (HLHT), Trần Văn Công (HLHT), Lý Công Hoàng Anh (HLHT), Trần Bảo Toàn (HAGL), Đặng Văn Lắm (SLNA), Trần Ngọc Ánh (SLNA), Hoàng Văn Hải (Bình Phước), Nguyễn Hoàng Bảo (Bình Dương), Uông Ngọc Tiến (Phố Hiến), Nguyễn Trọng Long (Phố Hiến), Phạm Văn Luân (Cần Thơ), Nguyễn Văn Việt (SLNA), Nguyễn Hồng Sơn (Quảng Nam), Nguyễn Hai Long (Quảng Ninh), Trương Tiến Anh (Viettel), Nguyễn Hữu Thắng (Bình Định), Nguyễn Thành Nhân (Khánh Hòa).
   

Chia sẻ trang này