tipkeomoingay.club:ĐT nữ Việt Nam có nguy cơ bị xử thua ở trận | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

tipkeomoingay.club:ĐT nữ Việt Nam có nguy cơ bị xử thua ở trận

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi thuyvanzero, 17/1/22.

XenForohosting
 1. thuyvanzero
  Offline

  thuyvanzero admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Những ca nhiễm COVID-19 liên tục xuất hiện trong đội hình đặt ĐT nữ Việt Nam vào nguy cơ bị BTC xử thua do không đủ quân số đăng ký.

  ĐT nữ Việt Nam nguy cơ bị xử thua vì thiếu cầu thủ
  Đã có nhiều ca nhiễm COVID-19 xuất hiện trong đội hình ĐT nữ Việt Nam sau chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha. Hiện HLV Mai Đức Chung cùng những cầu thủ khỏe mạnh đã có mặt tại Ấn Độ để chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2022.

  xem tin: Tỷ Lệ Kèo Tối Nay

  Ngày 15/1/2022, 10 thành viên của đội tuyển trong đó có 6 cầu thủ đã có mặt tại Ấn Độ. Những cầu thủ chưa bình phục COVID-19 vẫn đang lưu trú tại Tây Ban Nha chờ ngày hội quân cùng đồng đội. Có tới 23 thành viên đội tuyển vẫn đang chờ kết quả xét nghiệm âm tính để có thể có mặt tại Ấn Độ cùng đồng đội.

  [​IMG]

  Trận ra quân của ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2022 sẽ diễn ra vào ngày 21/1 và đối thủ của thầy trò HLV Mai Đức Chung là ĐT Hàn Quốc. Theo quy định của AFC, các đội tuyển phải đảm bảo tối thiểu 18 cầu thủ và tối đa là 23 cầu thủ trong danh sách đăng ký thi đấu.

  Nếu không triệu tập đủ cầu thủ trước ngày thi đấu, AFC hoàn toàn có thể tước quyền thi đấu của ĐT Việt Nam. Dự kiến, trong hai ngày 17/1 và 19/1, những cầu thủ và thành viên BHL khỏi bệnh sẽ đáp chuyến bay từ Tây Ban Nha tới Ấn Độ.


  Bên cạnh đó, VFF và BHL ĐT nữ Việt Nam đang tính đến phương án triệu tập bổ sung các cầu thủ đáp ứng về mặt chuyên môn cũng đã được tính đến. Tuy nhiên, sớm nhất là ngày 20/1, nhóm cầu thủ này mới có thể di chuyển và không kịp tham dự trận ra quân gặp Hàn Quốc diễn ra vào tối 21/1.

  Hy vọng cuối cùng của ĐT nữ Việt Nam là nhóm cầu thủ đang tự cách ly tại Tây Ban Nha sẽ sớm bình phục sau khi nhiễm COVID-19 và có thể di chuyển tới Ấn Độ cùng đồng đội. Bên cạnh đó, những cầu thủ đã có mặt tại Ấn Độ cũng phải đảm bảo tốt công tác phòng dịch để tránh việc nhiễm virus.
   

Chia sẻ trang này