Tipkeomoingay.Club:'Chúng ta đang khẩn trương chuẩn bị cho SEA | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tipkeomoingay.Club:'Chúng ta đang khẩn trương chuẩn bị cho SEA

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi thuyvanzero, 27/9/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. thuyvanzero
  Offline

  thuyvanzero admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Khoảng hơn 14 tháng nữa, Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 31, sau đó là Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á (ASEAN Para Games) năm 2021 sẽ chính thức diễn ra tại Việt Nam. Công tác chuẩn bị trên phương diện chuyên môn cũng như điều kiện về cơ sở vật chất như thế nào? Bên cạnh đó, chúng ta đang có được những khó khăn, thuận lợi gì trong quá trình triển khai công việc cho đến thời điểm này và trong thời gian sắp tới?

  Tất cả những vấn đề này đã được Phó tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn chia sẻ trong chuyên mục Đối thoại cùng Thể thao&Văn hóa tuần này.
  Khẩn trương với công tác chuẩn bị

  .xem tin: https://tipkeomoingay.club/tip-bong-da-inter-turku-vs-fc-lahti-28-09.html

  [​IMG]

  * Thể thao&Văn hóa: Tháng 11 năm sau, SEA Games 31 sẽ diễn ra như dự kiến. Xin ông cho biết sơ bộ về những bước chuẩn bị của chúng ta trên cương vị quốc gia đăng cai cho đến thời điểm này?
  - Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn: Trong thời qua, ngành thể thao nước nhà cùng các cơ quan chức năng liên quan cũng như những địa phương được chọn làm địa điểm tổ chức các môn thi đấu đã rất nỗ lực để triển khai thực hiện hay chuẩn bị những công việc của mình. Nhìn chung, cho đến thời điểm này, mọi việc đều được thực hiện trên tinh thần quyết liệt, khẩn trương nhất để từng bước hoàn thành trong quá trình đó. Chúng ta vừa chuẩn bị trên cả khía cạnh chuyên môn (phương án tập luyện cho VĐV, đề xuất tổ chức các môn thi đấu…) và phương diện tổ chức (lễ nghi, an ninh, y tế, cơ sở vật chất…) một cách tốt nhất.
  Nói chung, tất cả các bộ phận liên quan, các bộ ban ngành hay địa phương đều quán triệt được tinh thần chỉ đạo và tổ chức thực hiện trong thời gian qua cũng như giai đoạn sắp đến. Tuy vậy, cũng có không ít những bất cập, hạn chế trong qúa trình thực hiện khiến cho một số vấn đề đi kèm chưa thể có được kết quả ưng ý nhất.
  Những khó khăn, bất cập, chậm trễ so với dự kiến đều bắt nguồn từ ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 thời gian qua. Ví dụ như dịch bệnh sẽ khiến cho việc ăn ở, tập luyện của VĐV không có được điều kiện tốt nhất. Bên cạnh đó, vì phải thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh, giãn cách xã hội nên việc tổ chức các cuộc họp của ngành TDTT với các địa phương cũng không thể diễn ra như dự kiến để trao đổi, bàn bạc công việc một cách suôn sẻ được.
  Dịch Covid-19 cũng ảnh hưởng đến tiến độ duy tu, sửa chữa hay nâng cấp cơ sở hạ tầng và các công trình phục vụ tổ chức, thi đấu cho SEA Games 31.
  Cho dù khó khăn như thế và tiến độ công việc có thể bị ảnh hưởng nhưng tất cả các bên liên quan vẫn cố gắng hết sức mình với việc khắc phục mọi thứ để không phải quá chậm trễ hay ảnh hưởng đến mức cao hơn.
  Nhìn chung, cho đến thời điểm này, nội dung của từng đầu công việc vẫn đang được triển khai thông suốt và đúng kế hoạch, riêng với những đầu việc chậm tiến độ, chúng tôi sẽ làm quyết liệt hơn trong thời gian sắp tới.
  Đẩy nhanh tiến độ những phần công việc chậm so với dự kiến
  * Vì những nguyên nhân khác nhau, trong đó tác động nghiêm trọng của dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến tiến độ những đầu công việc đang triển khai cũng như quá trình chuẩn bị về cơ sở vật chất, địa điểm thi đấu, ông có thể chia sẻ cụ thể những tác động này như thế nào?
  - Chúng ta biết được rằng, bối cảnh của nước ta cũng như các quốc gia trong khu vực đang chịu nhiều ảnh hưởng do dịch Covid-19 nên công tác tổ chức SEA Games phải được triển khai và thực hiện một cách phù hợp nhất trong cả quá trình chuẩn bị cũng như hiện trạng thực tế tại thời điểm diễn ra sự kiện.
   

Chia sẻ trang này