Tình trạng cắt mí mắt bị sưng vù là sao | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tình trạng cắt mí mắt bị sưng vù là sao

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi vothao, 5/9/19.

XenForohosting
 1. vothao
  Offline

  vothao admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sau khi thẩm mỹ mắt, một số người bị rơi vào tình trạng cắt mí mắt bị sưng phù trông rất mất thẩm mỹ. Tệ hơn, mắt có thể không khép kín hoặc mí mắt sưng phù to quá cỡ. Lúc này, chị em phụ nữ cần cẩn trọng với việc cắt mí mắt bị sưng vì rất có thể phải tái phẫu thuật mắt trở lại lần tiếp theo.

  [​IMG]

  Vì sao có tình trạng cắt mí mắt sưng

  Ai cũng mong muốn bản thân trở nên xinh đẹp hơn nên mới tìm đến phương pháp giải phẫu thẩm mỹ. Tuy nhiên, sự thật đau lòng về những ca thẩm mỹ hỏng vẫn diễn ra hằng ngày. Đặc biệt trong đó, tình trạng cắt mí mắt bị sưng ngày càng diễn ra khá phổ biến tại Việt Nam.

  Cắt mí mắt có bị sưng lâu không?

  Có hơn 70% khách hàng gọi hỏi dịch vụ cắt mí mắt của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đều rất quan tâm đến thời gian hồi phục khi sử dụng phương pháp này. Để giúp chị em giải đáp thắc mắc này, chúng tôi xin chia sẻ những phân tích và nhận định của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng:

  Sưng nề là một trong những biểu hiện thông thường của bất kỳ ca phẫu thuật nào. Tùy vào mức độ cũng như khả năng xâm lấn ở mỗi phương pháp, biến chứng này có thời gian và tốc độ lành thương khác nhau. Theo các chuyên gia, cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản. Tiếp đó, bác sĩ rạch một đường khá nhỏ nhằm giải quyết nhược điểm như: Da thừa, mí sụp, mắt một mí, mí lót, bọng mỡ mắt… Sau khi khắc phục các vấn đề trên (tùy theo tình trạng mỗi người), chuyên gia tiến hành đóng vết thương với chỉ thẩm mỹ. Chính vì thế, việc cắt mí mắt sưng trong bao lâu cũng không quá nghiêm trọng.

  [​IMG]

  Nếu như kỹ thuật cắt mí theo phương pháp truyền thống trước đây, điểm phẫu thuật là đường rạch dài khiến thời gian hồi phục lâu hơn thì ngày nay, thông qua việc áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến đã hoàn toàn khắc phục được nhược điểm này:

  - Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc là tiểu phẫu ít sưng, mau lành, hồi phục nhanh

  – Thời gian lành vết mổ: Thời gian lành vết mổ thông thường kéo dài trong khoảng 5-7 ngày ( tùy theo cơ địa của mỗi người). Mắt sẽ ổn định, phục hồi hoàn toàn sau khoảng 10-15 ngày tiếp đó.

  – Lời khuyên: Tuân thủ chế độ chăm sóc hậu phẫu theo lời khuyên của bác sĩ. Lưu ý: Hạn chế dụi mắt, tránh để vùng phẫu thuật tiếp xúc với bụi bẩn và nước trong tuần đầu…
   

Chia sẻ trang này