Tinh thần phong thuỷ của ngón đeo nhẫn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tinh thần phong thuỷ của ngón đeo nhẫn

Thảo luận trong 'Áo Quần - Thời Trang' bắt đầu bởi duyhung1123, 29/9/23.

XenForohosting
 1. duyhung1123
  Offline

  duyhung1123 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nhẫn - Điểm nhấn hoàn hảo làm tôn vinh vẻ đẹp và phong cách cho cả quý ông và quý cô. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở việc trang sức, mỗi ngón tay đeo nhẫn còn ẩn chứa một ý nghĩa phong thuỷ riêng, hỗ trợ cho sự thịnh vượng và may mắn trong cuộc sống. Bạn đã khám phá hết những ý nghĩa tuyệt vời này chưa? Hãy cùng Tierra Diamond khám phá ngay!

  1. Ý nghĩa ngón đeo nhẫn theo phong thuỷ
  Trong văn hóa và truyền thống của Trung Quốc, người dân đã từ lâu tin rằng cuộc sống của chúng ta được điều chỉnh bởi nguyên tắc phong thuỷ, sự cân bằng giữa âm và dương. Điều này dẫn đến việc mọi đồ vật trong cuộc sống đều mang trong mình những ý nghĩa ẩn, những câu chuyện riêng biệt, và nhẫn trang sức cũng không ngoại lệ. Từng ngón tay đeo nhẫn mang thông điệp riêng, thể hiện trạng thái và mong muốn khác nhau. Vậy, bạn đã tìm ra ngón tay phù hợp với những nhu cầu của mình chưa?

  [​IMG]

  Mỗi ngón đeo nhẫn khác nhau đều mang ý nghĩa khác nhau

  1.1. Ngón cái: Sứ mệnh đặc biệt của ngón đeo nhẫn
  Ngón cái là ngón biểu thị sức khỏe và quyền lực thông qua việc đeo nhẫn, vì thế nó thường phù hợp với những người trưởng thành hoặc có vị thế cao, đặc biệt là nam giới. Hơn nữa, ngón tay cái của bàn tay trái thường được lựa chọn để đeo nhẫn, giúp chủ nhân dễ dàng trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

  1.2. Ý nghĩa ngón đeo nhẫn là ngón trỏ
  Nếu bạn đang kinh doanh, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua ý nghĩa ngón đeo nhẫn là ngón trỏ. Việc đeo nhẫn ở ngón tay này giúp chủ nhân cải thiện các mối quan hệ xã hội của mình, nâng cao quyền lực, vị trí của bản thân trong xã hội, từ đó phát triển việc kinh doanh và buôn bán của mình.

  [​IMG]

  Đeo nhẫn ngón trỏ giúp bạn cải thiện các mối quan hệ xã hội

  Mua ngay: Nhẫn kim cương Radiant Cut & Decor Spilt Shank NKC8211

  1.3. Ý nghĩa ngón đeo nhẫn là ngón giữa
  Trong phong thuỷ, nhiều người cho rằng giữa ngón trỏ và ngón giữa có một đường chỉ tay được gọi là đường tài sản, nếu khoảng cách giữa hai ngón tay này càng lớn, thì tài lộc của người đó càng ít. Chính vì vậy, ngón đeo nhẫn là ngón giữa như một cách để “ngăn” dòng chảy tài lộc này ra ngoài, giúp chủ nhân thu hút tài lộc và may mắn về đường tiền bạc.

  1.4. Ý nghĩa ngón đeo nhẫn là ngón cái áp út
  Ngón đeo nhẫn là ngón áp út tượng trưng cho tình yêu, nếu bạn là người đã kết hôn hoặc đính hôn, chắc hẳn trên ngón tay này của bạn sẽ có một chiếc nhẫn kim cương lấp lánh, thể hiện mối quan hệ tốt đẹp và bền vững giữa bạn cùng người thương.

  [​IMG]

  Ngón đeo nhẫn là ngón út tượng trưng cho mối quan hệ với bạn bè

  Mua ngay: Nhẫn kim cương Royal design NKC9907

  1.5. Ý nghĩa ngón đeo nhẫn là ngón út
  Ngón út tượng trưng cho các mối quan hệ giữa chủ nhân và bạn bè, do đó, đeo nhẫn ngón út giúp bạn duy trì và phát triển mối quan hệ tốt đẹp đó. Ngoài ra, nhiều người cho rằng đeo nhẫn ngón út có tác dụng trừ tà, bảo vệ chủ nhân khỏi những năng lượng tiêu cực, dung hoà lượng khí tích cực, giúp bạn luôn lạc quan và yêu cuộc sống.

  2. Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn trong tình yêu
  Trong tình yêu, ngón đeo nhẫn khác nhau cũng thể hiện những ngôn ngữ khác nhau mà bạn muốn truyền tải tới đối phương.

  Nếu bạn đeo nhẫn ngón cái, chứng tỏ bản là người bản lĩnh và cảm đảm trong tình yêu. Kế tiếp ngón cái là ngón trỏ, ngón trỏ đại diện cho bản thân, thể hiện sự độc lập và mạnh mẽ của chủ nhân, nếu ngón đeo nhẫn của bạn là ngón này, chứng tỏ bạn đang “một mình” có đúng không?

  Đặc biệt, nếu bạn đang thầm thương một ai đó, ngón đeo nhẫn là ngón giữa sẽ thay lời bạn bày tỏ cùng người ấy, và giúp bạn gửi thông điệp “đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới” cùng đối phương.

  Ngược lại, nếu bạn đã kết hôn hoặc đính hôn, thì ngón áp út sẽ là vị trí mà tín vật đính ước trăm năm của bạn sẽ “ngự trị” tại đây suốt đời. Hoặc nếu bạn muốn nói với thế giới rằng bạn không/chưa muốn yêu, hãy đeo nhẫn ở ngón út nhé!

  Trên đây là ý nghĩa ngón đeo nhẫn theo phong thuỷ và tình yêu có thể bạn chưa biết, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho mình nhé!

  Nếu bạn đang tìm kiếm các thiết kế nhẫn phong thuỷ, nhẫn cưới, nhẫn đính hôn… dành cho mình và người thương, hãy ghé thăm Tierra Diamond và tìm ra chân ái dành cho mình nhé!

  Xem thêm tại:

  Ý nghĩa ngón đeo nhẫn theo phong thuỷ
   

Chia sẻ trang này