Tinh gọn quy trình quản lý chuỗi cửa hàng đơn giản bằng cách này | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tinh gọn quy trình quản lý chuỗi cửa hàng đơn giản bằng cách này

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi phanquynh0601, 15/10/21.

XenForohosting
 1. phanquynh0601
  Offline

  phanquynh0601 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)

  Đứng trước sự tăng trưởng và mở rộng quy mô kinh doanh, các chuỗi cửa hàng kinh doanh cần phải có giải pháp tinh gọn quy trình quản lý kho khoa học nhằm nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh tốt nhất.


  Việc tinh gọn quy trình quản lý kho tại chuỗi cửa hàng bạn cũng là chiến lược kinh doanh cần thiết dành cho doanh nghiệp trong kỷ nguyên 4.0, qua đó tìm được giải pháp tinh gọn bộ máy nhân sự quản lý kho và giảm thiểu thất thoát hàng hóa lẫn doanh thu.

  Dưới đây là những bí quyết giúp các chuỗi cửa hàng có thể tinh gọn quy trình quản lý kho hiệu quả nhất!


  Sử dụng các công cụ quản lý kho hiệu quả

  Trước sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng công nghệ 4.0, giờ đây việc quản lý kho bằng các giải pháp và công cụ truyền thống như Exel hay sổ sách, phần mềm miễn phí đã không còn đạt được hiệu quả như mong đợi.

  Thay vào đó những công cụ phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail được xây dựng chuyên biệt và viết riêng đang dần nhận được sự tin cậy của đông đảo doanh nghiệp, là giải pháp quản lý kho an toàn và ưu việt cho các chuỗi cửa hàng.

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail thường được tích hợp sẵn các module quản lý kho trên hệ thống, vừa giúp chuỗi cửa hàng của bạn có thể quản lý kho tổng thể, thống nhất dữ liệu kinh doanh mà còn tự động hóa quy trình quản lý tối ưu, tinh gọn được bộ máy nhân sự quản lý kho tại từng chi nhánh cửa hàng.

  [​IMG]

  Điều quan trọng là khi sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail giúp chuỗi cửa hàng của bạn có thể quản lý kho an toàn hơn, lấy khách hàng làm trung tâm và giúp chủ cửa hàng có được tầm nhìn trực quan nhất, có tính ổn định cao cũng như tăng cường khả năng kết nối hiệu quả giữa các đội ngũ và phòng ban, chi nhánh của chuỗi cửa hàng.


  Những ưu thế khi tinh gọn quy trình quản lý kho bằng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail

  So với những công cụ quản lý chuỗi cửa hàng thông thường, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail là giải pháp quản lý kinh doanh tổng thể toàn diện, bao gồm quản lý kho tại từng chi nhánh cửa hàng cũng như quản lý kho trên toàn hệ thống bằng quy trình chuyên nghiệp và chi tiết nhất, hạn chế tối đa tình trạng thất thoát hàng hóa cũng như doanh thu hiệu quả.

  + Tăng cường chăm sóc khách hàng

  Việc ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail vào quản lý kinh doanh còn là công cụ thiết yếu giúp đội ngũ nhân viên tại từng chi nhánh có thể chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt hơn. Nhân viên dựa trên sự trợ giúp của phần mềm để vận hành nhà kho, kiểm kê sản phẩm trong kho và bán hàng đáp ứng được đúng nhu cầu của khách hàng.

  Đặc biệt, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail kiểm soát tồn kho chặt chẽ, cảnh báo tình trạng từng loại hàng hóa, sản phẩm trong kho, qua đó giúp người quản lý có thể xây dựng được chiến lược kho hàng và kiểm soát tồn kho chính xác hơn.


  + Tinh gọn bộ máy vận hành

  Khi ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail, các chuỗi cửa hàng cũng góp phần tăng tính ổn định trong kho, vận dụng tối đa nguồn lực nhân sự và thiết bị trong quá trình bán hàng, từ đó dễ dàng điều chỉnh linh hoạt các mục tiêu kinh doanh cùng nhân sự nhằm giúp cửa hàng luôn đạt được trạng thái cân bằng.

  + Chuyên nghiệp hóa quy trình quản lý kho

  Quan trọng nhất, khi sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail để quản lý kho, hệ thống giúp chủ doanh nghiệp có thể xây dựng quy trình làm việc chuyên môn hóa theo công việc của từng nhân sự, từng vị trí phòng ban từ chủ doanh nghiệp, người quản lý, nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật cho tới các nhân viên hoạt động trong kho.

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail cũng xây dựng được quy trình quản lý kho chuẩn hóa, kiểm soát quá trình luân chuyển hàng hóa giữa các kho hay quá trình nhập xuất nhằm đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm kịp thời, chất lượng.

  + Quản lý nhân sự và nhà cung cấp

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail cũng là công cụ giúp cửa hàng của bạn có thể quản lý nhân sự toàn diện, kiểm soát chặt được KPI làm việc của mọi nhân viên nhằm đưa ra giải pháp đánh giá và trao đổi tình hình công việc chính xác nhất.

  Điều này giúp chủ doanh nghiệp có thể quản lý một cách trực quan, minh bạch và công bằng hơn, giúp đội ngũ nhân sự có thể hiểu và thấy rõ được nhu cầu của khách hàng.

  Đặc biệt, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail cũng loại bỏ tình trạng sai sót và thất thoát trong quá trình quản lý kho, giúp chủ cửa hàng đánh giá đúng được nhà cung cấp, xây dựng được bảng kiểm soát chất lượng hàng hóa để theo dõi hiệu suất thường xuyên nhằm ngăn ngừa thiệt hại.


  Bạn có thể tham khảo thêm một số tính năng khác của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail và ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ TẠI trang: S2Retail.vn.   

Chia sẻ trang này