tin worldcup888: Tuyển Việt Nam: Thầy Park bắt đúng bệnh, | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

tin worldcup888: Tuyển Việt Nam: Thầy Park bắt đúng bệnh,

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi minhduong, 19/1/22.

XenForohosting
 1. minhduong
  Offline

  minhduong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  1. HLV Park Hang Seo vừa công bố những cầu thủ nằm trong ban cán sự mới của tuyển Việt Nam ngay khi đội nhà vừa hội quân trở lại chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

  Đỗ Hùng Dũng được chiến lược gia Hàn Quốc trao băng thủ quân, kèm theo 2 đội phó khác là Bùi Tiến Dũng cùng Công Phượng trong thời gian tới đây.

  Quyết định nhanh chóng của HLV Park Hang Seo xoá tan đi những âu lo với tuyển Việt Nam sau thời gian ngắn "hủy' ban cán sự cũ: Quế Ngọc Hải, Xuân Trường và Đức Huy khi trở về từ AFF Cup 2020.

  Có thể nói, việc thầy Park chọn Dũng “chíp” cũng không thể hợp lý hơn, bởi tiền vệ đang khoác áo Hà Nội FC hội đủ tố chất thủ lĩnh để xứng đáng mang băng thủ quân của tuyển Việt Nam.

  Xem thêm: Soi Kèo World Cup 2022

  Tuyển Việt Nam: Thầy Park bắt đúng bệnh, 'bay' trở lại thôi
  HLV Park Hang Seo chọn Hùng Dũng cho băng thủ quân
  2. Khoảng 3 năm, kể từ khi băng thủ quân chuyển giao một cách khá lặng lẽ từ Văn Quyết sang cho Quế Ngọc Hải, tuyển Việt Nam vẫn chơi rất ổn và giành được khá nhiều chiến tích.

  Trong suốt quãng thời gian này Hải “Quế” cũng đã rất xứng đáng với vị trí thủ quân ở tuyển Việt Nam dựa trên tinh thần, chuyên môn cho đến cả yếu tố thủ lĩnh.

  Bản thân trung vệ của tuyển Việt Nam cũng chơi tốt, trách nhiệm hơn khi được HLV Park Hang Seo giao trọng trách làm cầu nối cho BHL với các cầu thủ...

  Điều này đã được chính thuyền trưởng người Hàn Quốc khẳng định khi trở về từ AFF Cup với tuyên bố Quế Ngọc Hải và ban cán sự đã làm tốt công việc của mình suốt 3 năm qua.

  Tuyển Việt Nam: Thầy Park bắt đúng bệnh, 'bay' trở lại thôi
  thay cho Quế Ngọc Hải
  3. HLV Park Hang Seo tuyên bố như thế, tưởng chừng sẽ không có thay đổi nào, khi nhìn bề ngoài Quế Ngọc Hải vẫn rất ổn, cũng như chắc chắn có suất đá chính ở tuyển Việt Nam trong thời gian tới.

  Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo dường như đã nhìn thấy sự bất ổn để buộc phải thay đổi không chỉ giúp mình, hay đội nhà mà còn như lời cảnh báo đối với tất cả khi rút băng thủ quân của Quế Ngọc Hải, cũng như các đội phó.

  Tuyển Việt Nam: Thầy Park bắt đúng bệnh, 'bay' trở lại thôi
  là lựa chọn hợp lý
  Nói rõ hơn, thuyền trưởng người Hàn Quốc muốn tìm cho mình một thủ quân không chỉ đủ phẩm chất về chuyên môn, được các đồng đội khác tôn trọng mà còn phải chín chắn trong cách hành xử trên sân hay trong phòng thay đồ... hơn là nóng nảy, nhận thẻ không đáng có.

  Không chỉ có vậy, dường như HLV Park Hang Seo cũng đã nhận ra ở AFF Cup 2020 vừa qua tinh thần của tuyển Việt Nam là nguyên nhân rất lớn khiến đội nhà thất bại, và dù chưa bao giờ đổ lỗi nhưng rõ ràng cựu đội trưởng Quế Ngọc Hải khó mà vô can.

  Tuyển Việt Nam không chỉ cần thay đổi không khí mà còn cần một thủ lĩnh chín chắn cả về chuyên môn, tinh thần lẫn tính cách là điều mà HLV Park Hang Seo đang thiếu cho chặng đường tới đây.

  Thật may, Hùng Dũng đã kịp trở lại để đảm đương không chỉ nhiệm vụ gánh vác tuyến giữa tuyển Việt Nam mà còn giúp ông thầy người Hàn Quốc gỡ rối cho vị trí thủ quân.

  Dũng “chíp” sẽ chơi thế nào sau chấn thương thì còn phải chờ, nhưng một điều chắc chắn những yếu tố ngoài chuyên môn tiền vệ đang khoác áo Hà Nội FC có thừa để xứng đáng được giao trọng trách.

  Tuyển Việt Nam và HLV Park Hang Seo đã giải quyết xong mối lo cho câu chuyện ai xứng đáng mang băng thủ quân nhất, giờ là lúc bay cao đi thôi.

  Highlights Việt nam 0-1 Australia:
   

Chia sẻ trang này