tin worldcup888: Tuyển nữ Việt Nam nhận mưa tiền thưởng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

tin worldcup888: Tuyển nữ Việt Nam nhận mưa tiền thưởng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi minhduong, 23/2/22.

XenForohosting
 1. minhduong
  Offline

  minhduong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trong lễ mừng công được tổ chức sáng 11/2 tại trụ sở VFF, HLV Mai Đức Chung xúc động gửi lời cảm ơn tới các cấp lãnh đạo, VFF, các nhà tài trợ, giới truyền thông và người hâm mộ. Chiến lược gia 72 tuổi nói: "Hôm nay chúng tôi vinh dự được VFF làm lễ mừng công sau thành tích vừa qua. Các cầu thủ đã làm hết sức, bằng nhiệt huyết , tinh thần phụ nữ Việt Nam để giữ lời hứa với người hâm mộ.

  Chúng thi đấu hết sức mình, nhưng không nghĩ rằng sẽ giành thành tích cao như vậy. Nhưng vì tinh thần xuất sắc tập trung từng trận một, chiến thuật chắc chắn để có thành công.

  Tuyển nữ Việt Nam nhận mưa tiền thưởng trong lễ mừng công
  HLV Mai Đức Chung phát biểu tại buổi lễ
  Đó là tinh thần của phụ nữ Việt Nam, con cháu bà Trưng, bà Triệu. Thành tích vừa qua đạt được nhờ công lao của Đảng, Chính phủ, VFF... Thay mặt đội tuyển nữ, tôi xin chân thành cảm ơn".

  Tiền đạo Huỳnh Như chia sẻ: "Chúng tôi xúc động vì VFF tổ chức lễ mừng công để vinh danh. Giải vừa qua, toàn đội cố gắng nỗ lực. Như đã biết, đội gặp nhiều khó khăn trước giải đấu. Chúng tôi từng nghĩ không tham dự được vì số ca mắc Covid-19 ngày một tăng lên.

  Xem thêm: Nhận Định Kèo World Cup 2022

  Những lúc đó, bác Chung, các cầu thủ còn lại động viên rất nhiều để toàn đội cố gắng. Những bạn mắc Covid-19 cũng tập luyện thể lực thường xuyên để khi có thể thi đấu thì luôn sẵn sàng. Các cầu thủ 10 ngày chỉ ở trong phòng, chỉ điều trị Covid-19 và không thể tập bóng. Lúc đó, chúng tôi động viên lẫn nhau đẩy Covid-19 đi thật nhanh.

  Tuyển nữ Việt Nam nhận mưa tiền thưởng trong lễ mừng công
  Tiền đạo đội trưởng Huỳnh Như
  Đây là ước mơ của đội tuyển, người hâm mộ nên toàn đội không bỏ cuộc. Nhưng cũng có sự may mắn, có thể thi đấu trận đầu tiên và sau đó dần dần các trận tiếp theo".

  Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn chúc mừng toàn đội: "Nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng thành tích của đội tuyển nữ tại Asian Cup nữ 2022 và giành quyền dự World Cup nữ 2023. Việc tuyển nữ Việt Nam thành công là kỳ tích. VFF cam kết tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất để đội tuyển nữ chuẩn bị cho World Cup 2023".

  Tuyển nữ Việt Nam nhận mưa tiền thưởng trong lễ mừng công
  Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn
  Tính đến tối 10/2, tuyển nữ Việt Nam được thưởng và hứa thưởng hơn 23 tỷ đồng. Trong lễ mừng công được tổ chức sáng nay, thầy trò HLV Mai Đức Chung tiếp tục được nhận sự động viên rất ý nghĩa của các tổ chức, doanh nghiệp.


  Tuyển nữ Việt Nam nhận mưa tiền thưởng trong lễ mừng công
  Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn trao tặng 5,5 tỷ đồng cho ĐT nữ Việt Nam
  Theo đó, UBND TP Hà Nội thưởng đội tuyển nữ 1 tỷ đồng. Nhà tài trợ Honda trao thưởng hai xe ô tô cho HLV Mai Đức Chung và VFF; 21 xe máy cho các cầu thủ nữ Việt Nam.

  Tuyển nữ Việt Nam nhận mưa tiền thưởng trong lễ mừng côngTuyển nữ Việt Nam nhận mưa tiền thưởng trong lễ mừng côngTuyển nữ Việt Nam nhận mưa tiền thưởng trong lễ mừng côngTuyển nữ Việt Nam nhận mưa tiền thưởng trong lễ mừng côngTuyển nữ Việt Nam nhận mưa tiền thưởng trong lễ mừng công

  Tuyển nữ Việt Nam được nhận thêm 500 triệu đồng và 1 năm sử dụng mì tôm. Nhà tài trợ Vinamilk thưởng nóng toàn đội 500 triệu đồng.

  Hãng hàng không Bamboo Airways tài trợ đội tuyển nữ Việt Nam chuyến bay thẳng sang Australia dự World Cup 2023, bên cạnh đó các thành viên tuyển nữ Việt Nam được tặng gói nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm.
   

Chia sẻ trang này