Tin Worldcup888: Ông chủ Hoffenheim tiết lộ thời điểm sử dụng vắc xin | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tin Worldcup888: Ông chủ Hoffenheim tiết lộ thời điểm sử dụng vắc xin

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi minhduong, 20/3/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. minhduong
  Offline

  minhduong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Ông chủ CLB Hoffenheim, ông Dietmar Hopp và cũng là nhà đầu tư chính trong công ty dược phẩm sinh học CureVac của Đức đã xác nhận đang tiến sát tới việc tìm ra vắc-xin phòng Covid-19 và chuẩn bị tiến hành thử nghiệm lâm sàng.

  Ông chủ Hoffenheim sắp tìm ra vắc-xin phòng Covid-19

  Nếu thử nghiệm thành công ông chủ của CLB Hoffenheim có thể trở thành một trong những nhân vật quan trọng nhất và tạo ra bước ngoặt trong cuộc chiến chống lại đại dịch viêm phổi virus corona.

  Trước sự ảnh hưởng từ bệnh dịch Covid-19, rất nhiều giải đấu tại châu Âu đã chính thức hoãn lại. Vì thế, không ít các CLB mong muốn liên đoàn bóng đá lục địa già (UEFA) sẽ hoãn Euro 2020. Mới nhất, tổ chức này đã ra yêu cầu cực khủng để hiện thực hoá điều đó.

  Xem thêm: Tip bong da 24h

  Có rất nhiều câu hỏi xung quanh việc thử nhiệm lâm sàng loại vắc xin phòng Covid-19 này. Một trong số đó chính là việc phải mất bao lâu để có thể ra mắt công chúng loại vaccine mới.

  Và “ông chủ bị ghét nhất Bundesliga” cũng không ngại ngần tiết lộ trước truyền thông: “Thời gian ra mắt công chúng phụ thuộc vào Viện Paul-Ehrlich (viện nghiên cứu vaccine Đức). Nó phải được thử nghiệm đầu tiên với động vật và sau đó với con người. Tôi nghĩ rằng nó có thể sẵn sàng cho mùa thu, thời điểm có thể làn sóng lây nhiễm tiếp theo sẽ đến.”

  Tên của Dietmar Hopp luôn đi kèm với cụm từ “ông chủ bị ghét nhất Bundesliga” bởi vì ông đi ngược lại chính sách một ông chủ chỉ có dưới 50% quyền sở hữu với một CLB để hạn chế sự độc tài kiểu như Roman Abramovich với Chelsea hay Qatar với PSG.  Liệu một ông chủ tại Bundesliga có làm thay đổi cả thế giới

  Hopp sở hữu đến 96% cổ phần CLB Hoffenheim. Những CĐV tại Đức vì vậy căm ghét Hopp. Họ cho rằng ông làm hại tới truyền thống và danh tiếng của bóng đá Đức.

  Nếu thử nghiệm vắc-xin phòng Covid-19 thành công ông chủ của CLB Hoffenheim có thể trở thành một trong những nhân vật quan trọng nhất và tạo ra bước ngoặt trong cuộc chiến chống lại đại dịch viêm phổi virus corona. Rất có thể nhân loại sẽ nhắc đến tên ông đến mãi về sau thay vì cái tên họ đặt cho ông là “ông chủ bị ghét nhất Bundesliga”

  Và quan trọng là ở nước Đức, khi người ta cho rằng Hopp làm vẩn đục bóng đá nước này thì chính ông là người hùng cứu cả thế giới, trong đó có cả bóng đá Đức – nơi cũng chịu ảnh hưởng nặng nề từ Covid-19.
   

Chia sẻ trang này