tin worldcup888: hoà bình fc đặt mục tiêu lên hạng nhất | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

tin worldcup888: hoà bình fc đặt mục tiêu lên hạng nhất

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi minhduong, 16/4/22.

XenForohosting
 1. minhduong
  Offline

  minhduong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trong buổi lễ xuất quân mùa giải 2022, Hoà Bình FC đặt mục tiêu chơi tốt ở giải hạng Nhì và có mặt ở hạng Nhất 2023.
  Hoà Bình FC đặt mục tiêu lên hạng Nhất
  Ngày 14/4/2022, Công ty Cổ phần Bóng đá Hoà Bình đã tổ chức Lễ xuất quân và Công bố nhà tài trợ cho CLB Bóng đá Hòa Bình (Hòa Bình FC) thi đấu tại mùa giải 2022.

  Đến dự buổi lễ có các ông, bà: Trần Quốc Tuấn - Quyền Chủ tịch VFF; Ông Nguyễn Văn Toàn – UV Ban thường vụ tỉnh ủy, PCT Thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch LĐBĐ tỉnh Hòa Bình; Bùi Thị Niềm - Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình; Nguyễn Xuân Hiển - Chủ tịch Câu lạc bộ Bóng đá Hoà Bình; Nguyễn Trung Kiên - Tổng giám đốc Next Media cùng đại diện các nhà tài trợ của CLB.

  Phát biểu tại buổi lễ, Quyền Chủ tịch VFF - Trần Quốc Tuấn đánh giá: “Thay mặt Thường trực BCH VFF, tôi xin nhiệt liệt chúc mừng Hoà Bình FC. Trong 2 năm hình thành và bước đầu phát triển, đội đã có những bước đi tự hào, chú trọng đi đường dài. CLB có đội ngũ hướng đến chuyên nghiệp. Hy vọng Hoà Bình FC với sự quan tâm và tạo điều kiện bền vững của lãnh đạo tỉnh sẽ đạt thành tích tốt ở mùa giải năm nay, qua đó xứng đáng là đại diện duy nhất của bóng đá khu vực Tây Bắc của bản đồ bóng đá Việt Nam, qua đó hướng đến sân chơi chuyên nghiệp trong thời gian gần nhất”.

  Xem thêm: Kèo World Cup 2022

  Với khẩu hiệu Tự hào Tây Bắc, Hoà Bình FC hiện tại có 10 cầu thủ sinh ra và lớn lên tại địa phương này. Năm 2021, Hoà Bình FC đã tiến hành tuyển sinh và đào tạo chuyên nghiệp tập trung 50 cầu thủ trẻ lứa tuổi 13 đến 16. Các cầu thủ này sẽ là nòng cốt của đội tham dự giải U15 và U17 VĐQG năm 2022, dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Văn Việt.

  Ông Nguyễn Văn Toàn – UV Ban thường vụ tỉnh ủy, PCT Thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch LĐBĐ tỉnh Hòa Bình phát biểu: “Việc CLB Bóng đá Hòa Bình tiếp tục thi đấu tại giải hạng Nhì năm 2022 là một trong những niềm vui, mong mỏi và hứng khởi đối với bà con nhân dân trong tỉnh. Thông qua câu lạc bộ bóng đá, chúng tôi mong muốn sẽ mang món ăn tinh thần đến người dân cùng nhiều đổi mới về đời sống, văn hoá và du lịch, từ đó góp phần quảng bá cho Thương hiệu tỉnh Hoà Bình trong tương lai”.

  Chủ tịch Câu lạc bộ Bóng đá Hoà Bình - Ông Nguyễn Xuân Hiển chia sẻ: “Mùa giải 2022 chắc chắn có khó khăn về nhiều mặt khi mà nhiều đội cùng đặt mục tiêu thăng hạng Nhất 2023. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức mình để đưa CLB Bóng đá Hòa Bình đạt được những mục tiêu đã đề ra, làm rạng danh bóng đá tỉnh nhà, xứng đáng với thông điệp Tự Hào Tây Bắc”.

  Giải hạng Nhì quốc gia năm 2022 sẽ khai mạc vào ngày 18/4 tới đây, Hoà Bình FC được nghỉ tại vòng 1 và sẽ chính thức thi đấu trận đầu tiên với CLB Trẻ Quảng Nam tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF. Dưới sự dẫn dắt của HLV Trưởng Lê Quốc Vượng và các cộng sự cùng với 30 cầu thủ đến từ các Trung tâm đào tạo bóng đá uy tín trên cả nước, Hoà Bình FC sẽ thi đấu hết mình với tinh thần thể thao Fairplay, khát khao chiến thắng để đạt được những kết quả xứng đáng với kỳ vọng của người hâm mộ bóng đá tỉnh nhà.

  Một điều đặc biệt, dù chỉ là đội hạng Nhì nhưng Hoà Bình FC nhận được sự hỗ trợ rất lớn của nhiều nhà tài trợ. Được biết, đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp Công ty Cổ phần Giải pháp Truyền hình Thế hệ mới (Next Media) là nhà tài trợ chính, Công ty Cổ phần Midomax Việt Nam là nhà tài trợ trang phục Kamito và Công ty Nước khoáng Thiên nhiên Oris là nhà tài trợ nước khoáng tiếp tục đồng hành cùng đội bóng.

  Mục tiêu của Hòa Bình FC là sớm xây dựng Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Hoà Bình tại Thành phố Hoà Bình nhằm tìm kiếm, nuôi dưỡng, đào tạo, phát triển các tài năng bóng đá trẻ cho cả vùng Tây Bắc.
   

Chia sẻ trang này