tin worldcup888: Cầu thủ clb tp.hcm rủ nhau lãn công đòi quyền lợi | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

tin worldcup888: Cầu thủ clb tp.hcm rủ nhau lãn công đòi quyền lợi

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi minhduong, 9/4/22.

XenForohosting
 1. minhduong
  Offline

  minhduong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Chiều nay 7/4, hơn nửa lực lượng CLB TP.HCM đã ngồi ngoài không tập luyện nhằm phản ứng chuyện lãnh đạo CLB tự ý cắt phí lót tay năm 2021 của họ. Đây là vấn đề khá nhạy cảm và đang khiến HLV Trần Minh Chiến rất đau đầu.
  Cầu thủ CLB TP.HCM rủ nhau lãng công đòi quyền lợi
  Lịch thi đấu V.League 2022
  Bảng xếp hạng V.League 2022
  Cần nhắc lại, mùa giải 2021 phải huỷ bỏ sau vòng đấu thứ 12, nên lãnh đạo CLB TP.HCM đã quyết định không trả tiền phí lót tay nửa năm 2021 cho các cầu thủ, đồng thời những tháng họ không thi đấu lương cũng bị cắt giảm. Tuy nhiên, các cầu thủ không đồng ý điều này và yêu cầu phải được trả đầy đủ vì họ vẫn tập luyện bình thường, dẫu đang mùa dịch.

  Xem thêm: Nhận Định Kèo World Cup 2022

  Thay vì ngồi lại cùng nhau nhằm giải quyết sự vụ sao cho có tình có lý giữa đôi bên, nhưng giữa tháng 2 năm 2022, lãnh đạo CLB đã gửi một văn bản đến các cầu thủ và cho biết chỉ hỗ trợ 10% và xem đó là số tiền lót tay còn lại của mùa giải. Điều này đã khiến các cầu thủ rất bất bình, bởi tiền hỗ trợ khác với phí lót tay và họ cho biết sẽ khiếu kiện về vấn đề này nếu không được giải quyết ổn thoả.

  Các cầu thủ TP.HCM không tập luyện để phản đối lãnh đạo đội bóng. Ảnh: Tuấn Thành
  Các cầu thủ TP.HCM không tập luyện để phản đối lãnh đạo đội bóng. Ảnh: Tuấn Thành

  Đến thời điểm này, vụ việc vẫn chưa được dàn xếp ổn thoả giữa đôi bên. Vì vậy, trước buổi tập chiều 7/4, các cầu thủ đã cho biết họ sẽ ra sân, nhưng không tập luyện để phản đối vụ việc và cũng là để bày tỏ thái độ đến lãnh đạo CLB. Theo đó, hơn một nửa cầu thủ của TP.HCM đã đến sân, nhưng không bước vào tập luyện như một cách lãn công. Đây cũng là những cầu thủ có liên quan đến việc lãnh đạo CLB TP.HCM nợ họ tiền lót tay ở mùa giải 2021 vừa qua.

  Vụ việc này lại xảy ra ngay trước trận đấu vòng 2 Cúp QG giữa TP.HCM – Sài Gòn khiến HLV trưởng Trần Minh Chiến rất đau đầu. Vì vậy, nếu không có sự giải quyết ổn thoải và có tình có lý giữa lãnh đạo CLB và các cầu thủ, e sự việc càng thêm phức tạp trong thời gian tới.
   

Chia sẻ trang này