tin worldcup888: à Nội FC ‘bật đèn xanh’ cho Hùng Dũng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

tin worldcup888: à Nội FC ‘bật đèn xanh’ cho Hùng Dũng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi minhduong, 27/11/21.

XenForohosting
 1. minhduong
  Offline

  minhduong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hà Nội FC sẵn sàng để Hùng Dũng lên ĐT Việt Nam nếu được triệu tập trong thời gian tới.
  Hà Nội FC ‘bật đèn xanh’ cho Hùng Dũng lên ĐT Việt Nam
  Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam, khu vực Châu Á.
  “Sau 1 tháng điều trị và tập luyện với đội ngũ y tế của CLB, thể chất của cầu thủ Đỗ Hùng Dũng đã đảm bảo để theo các bài tập nặng. CLB Hà Nội sẽ để tiền vệ này lên tập trung đội tuyển Quốc gia Việt Nam nếu được triệu tập trong thời gian tới”, Hà Nội FC ra thông báo mới nhất về tình hình sức khoẻ của Hùng Dũng.

  Hồi tháng 11, VFF đã có văn bản triệu tập Đỗ Hùng Dũng lên ĐTQG chuẩn bị cho AFF Cup cuối năm. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, đội ngũ y tế của CLB Hà Nội đã có những tư vấn gửi tới các đơn vị liên quan về việc vội vàng trở lại có thể ảnh hưởng đến quá trình điều trị cho tiền vệ đội tuyển Việt Nam.

  Các chuyên gia điều trị cho Hùng Dũng khuyến nghị cầu thủ này nên tiếp tục ở lại CLB, hoàn thành giáo án đã được lên bởi Trung tâm PVF và chuyên gia Kim Kwang Jea. Tôn trọng khuyến nghị này, VFF và BHL đội tuyển Việt Nam đã để Hùng Dũng ở lại để có thêm thời gian phục hồi.

  Xem thêm: Kèo World Cup 2022

  Hùng Dũng có thể trở lại ĐT Việt Nam để dự AFF Cup 2020

  Sau gần 1 tháng tập luyện cùng đội ngũ y tế ở đội bóng Thủ đô, Hùng Dũng đang cho thấy những tín hiệu tích cực trong việc sẵn sàng trở lại thi đấu đỉnh cao. “Hùng Dũng đã trở lại luyện tập cùng đội. Cầu thủ này có thể lên tập trung cùng đội tuyển Quốc gia trong thời gian tới. Tuy nhiên, cần chú ý khối lượng tăng dần với chân gặp chấn thương và tiếp tục theo giáo án tôi đã chuẩn bị”, chuyên gia Kim Kwang Jae – Trưởng bộ phận y tế của Hà Nội FC chia sẻ.

  Ngay sau buổi hội chẩn, Hùng Dũng đã cùng BHL, bộ phận y tế gặp lãnh đạo của CLB để báo cáo tình hình. Sau khi nghe báo cáo, lãnh đạo CLB động viên tiền vệ Hà Nội FC tuỳ vào sức khoẻ cống hiến thích hợp cho đội tuyển vì mục tiêu chung của bóng đá Việt Nam.

  Việc Hùng Dũng sẵn sàng trở lại ĐT Việt Nam dự AFF Cup 2020 là tin vui với HLV Park Hang Seo. Tiền vệ sinh năm 1993 được xem là trụ cột quan trọng không thể thiếu trong đội hình của ĐT Việt Nam suốt 2 năm qua.

  Có thể trong ít ngày tới, quyết định triệu tập bổ sung Hùng Dũng lên ĐT Việt Nam dự AFF Cup sẽ được ông Park đưa ra.
   

Chia sẻ trang này