Tin Sốc: Khẩu hiệu “Khi Tổ quốc cần, ta phải biết ngồi yên” | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tin Sốc: Khẩu hiệu “Khi Tổ quốc cần, ta phải biết ngồi yên”

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh1714, 27/6/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BETca khia
 1. tiensinh1714
  Offline

  tiensinh1714 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trong những ngày cả nước đang thực hiện nghiêm Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, nhiều VĐV, HLV đã chủ động "giãn cách xã hội", ở tại nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết. Và đây được xem là "kỳ nghỉ" quý báu bên gia đình sau khoảng thời tập huấn chuẩn bị cho các giải đấu.

  HLV trưởng ĐT Bắn súng Nguyễn Thị Nhung cho biết, hầu hết các thành viên của đội tuyển Bắn súng đã trở về nhà thực hiện đúng theo quy định. Duy chỉ còn một số VĐV nhà ở xa nên ở lại Trung tâm HLTTQG Hà Nội. Số VĐV ở lại tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Trung tâm về phòng chống dịch.

  Bên cạnh đó, ban huấn luyện (BHL) cũng thường xuyên gọi điện nhắc nhở các VĐV hạn chế ra ngoài đến mức tối đa, không tụ tập đông người, thực hiện đầy đủ các qui định về phòng chống dịch của Bộ Y tế...

  "BHL cũng đặc biệt nhắc nhở anh em giữ lối sống lành mạnh, điều độ, rèn luyện thể thao thường xuyên, tập các bài bổ trợ để đảm bảo thể lực tốt nhất” - HLV trưởng Nguyễn Thị Nhung cho biết.

  "Bông hồng thép" của Bắn súng Việt Nam chia sẻ, 15 ngày thực hiện "giãn cách xã hội" với chị sẽ là khoảng thời gian quí giá dành cho gia đình. Do đặc thù công việc nên tập thể BHL, VĐV ĐT Bắn súng thường xuyên phải xa nhà nên tất cả đều muốn tận dụng để ở cạnh những người thân.

  Xem chi tiết: https://ad.yo88.win

  "Hầu như tôi không ra ngoài mà chỉ giành thời gian cho gia đình, cho cháu ngoại, nấu những món ăn cả nhà thích, đọc sách và tập luyện thể dục. Điều quan trọng với các HLV, VĐV chúng tôi trong thời gian này là phải giữ được thể lực. Bên cạnh việc dành thời gian cho gia đình, chúng tôi luôn giữ phong độ bằng các bài tập thể lực đều đặn và thường xuyên. Việc tập luyện thường xuyên sẽ đảm bảo VĐV có thể bước ngay vào việc tập luyện và thi đấu ngay khi dịch qua. Tuy nhiên, các VĐV sẽ cần phải có thời gian mới có thể lấy lại được 100% phong độ bởi quãng thời gian tập luyện bị ngắt quãng” - HLV Nguyễn Thị Nhung nói.

  “Khi Tổ quốc cần, ta phải biết ngồi yên”

  Về phần mình, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh khẳng định khẩu hiệu “Khi Tổ quốc cần, ta phải biết ngồi yên” rất phù hợp với các VĐV trong bối cảnh này. Đây là cách để mỗi người chung tay vào công tác phòng chống dịch.

  Nhà vô địch Olympic 2016 cho biết, khi trở về với gia đình, anh dành nhiều thời gian hơn để chơi cùng các con, cùng vợ làm các công việc trong gia đình, những việc anh khó có thể làm trong thời gian trước khi phải liên tục tập huấn, thi đấu dài ngày.

  Xạ thủ số 1 Việt Nam khẳng định, dù ảnh hưởng của dịch bệnh trên thế giới rất nặng nề nhưng ở Việt Nam, mọi công tác phòng, chống dịch lại rất hiệu quả. Do vậy, người dân không nên hoang mang mà phải vững tin vào Đảng, Nhà nước và các cấp chính quyền.

  "Trong 15 ngày cách ly toàn xã hội này, chúng ta không nên ra ngoài, không tụ tập đông người, hãy tuân thủ qui định phòng chống dịch của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, cần giữ lối sống tích cực như đọc sách, tập luyện thể thao, thường xuyên cập nhật tình dịch bệnh qua thời sự... Mọi người hãy cố lên, tôi tin chúng ta sớm đẩy lùi được dịch bệnh” - xạ thủ Hoàng Xuân Vinh gửi gắm.

  Xem thêm: game đánh bài đổi thưởng cho điện thoại
   

Chia sẻ trang này