Tin Sốc: Bộ trưởng Anh dọa áp dụng biện pháp mạnh | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tin Sốc: Bộ trưởng Anh dọa áp dụng biện pháp mạnh

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh1714, 20/6/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. tiensinh1714
  Offline

  tiensinh1714 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)

  Phát biểu tối 2/4, Bộ trưởng Bộ Y tế Anh Matt Hancock kêu gọi giới cầu thủ nhìn vào sự hi sinh của các bác sĩ, nhân viên y tế và thể hiện trách nhiệm, đóng góp thông qua việc cắt giảm lương.

  "Tôi nghĩ tất cả mọi người đều phải đóng góp một phần của mình vào nỗ lực chung của đất nước. Các cầu thủ Ngoại Hạng Anh cũng vậy", ông Hancock chia sẻ.

  "Những đồng nghiệp của tôi ở cơ quan Dịch vụ y tế quốc gia (NHS) đã hi sinh rất nhiều và đi làm, nhiễm bệnh rồi qua đời. Tôi nghĩ điều đầu tiên mà các cầu thủ Ngoại Hạng Anh có thể làm là đóng góp, chấp nhận giảm lương và thể hiện trách nhiệm của mình".


  Bộ trưởng Bộ Kỹ thuật số, Văn hóa, Truyền thông và Thể thao Anh Julian Knight cũng có quan điểm tương tự. Thậm chí ông còn đề xuất chính phủ Anh thực hiện các biện pháp thúc ép nếu cần thiết. Bộ trưởng Knight gửi thư cho ban điều hành giải Ngoại Hạng và giao thời hạn đến tuần sau phả giải quyết xong vấn đề này.

  Xem chi tiết: https://ad.yo88.win

  "Chúng ta đang đối mặt với hoàn cảnh đáng buồn rằng các cầu thủ hàng đầu không làm việc nhưng vẫn nhận hàng trăm, hàng nghìn Bảng mỗi tuần trong khi các nhân viên khác đang giúp đội bóng vận hành đã chấp nhận giảm lương. Nếu các đội bóng không hành động để giải quyết cơn khủng hoảng, chính phủ sẽ vào cuộc bằng cách áp dụng các lệnh trừng phạt tài chính", ông Knight nói.

  Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 lên nền kinh tế cũng như việc các giải đấu hoãn vô thời hạn khiến các đội bóng Ngoại Hạng Anh chịu sức ép lớn về mặt tài chính. Để cắt giảm chi phí, giảm tổn thất kinh tế, các CLB lên kế hoạch giảm lương của cầu thủ, HLV và các nhân viên của đội.


  Tuy nhiên trong cuộc họp trực tuyến mới nhất, đại diện các giải đấu, đội bóng, Hiệp hội cầu thủ (PFA) và Hiệp hội quản lý (LMA) chưa tìm được tiếng nói chung về vấn đề cắt giảm lương.

  PFA không từ chối, nhưng đang trì hoãn việc đưa ra quyết định. Tổ chức này đã gửi thư tới tất cả các cầu thủ ở giải Ngoại Hạng Anh và đề nghị họ chưa vội chấp nhận yêu cầu của đội bóng.

  Trong thông cáo được đưa ra tối 2/4, PFA cho biết họ hiểu được tình hình khó khăn nhưng muốn các đội bóng tiếp tục trả lương cho cầu thủ như bình thường nếu vẫn đủ năng lực tài chính. Tổ chức này đề nghị các cầu thủ chỉ chấp nhận giảm lương nếu CLB giải thích được đầy đủ tình hình tài chính, cho thấy đội bóng đang gặp khó khăn.

  Xem thêm: game đánh bài đổi thẻ cào điện thoại


   

Chia sẻ trang này